Lê Hiếu kỷ niệm 3 năm cưới cực lãng mạn, vòng một phồn thực của vợ nam ca sĩ gây chú ý

17 Tháng Một 2022

Ca sĩ Lê Hiếu đã có buổi tối kỉ niệm 3 năm ngày cưới bên bà xã doanh nhân.

Khuya qua (16/1), ca sĩ Lê Hiếu đã kỉ niệm 3 năm ngày cưới cùng bà xã xinh đẹp của mình. Cặp đôi có một bữa tối lãng mạn bên nhau. Hình ảnh mặn nồng của hai vợ chồng nam ca sĩ khiến bao người phải ghen tị.

Sau 3 năm về chung nhà, tình cảm của Lê Hiếu và bà xã 9X vẫn ngọt ngào như những ngày đầu. Bên cạnh đó, điều đập vào mắt cư dân mạng lại là ngoại hình của bà xã Lê Hiếu trong bức ảnh kỷ niệm. “Nóc nhà” của nam ca sĩ không chỉ sở hữu nhan sắc mặn mà cuốn hút mà còn có thân hình bốc lửa, vòng một gợi cảm.

Lê Hiếu kỷ niệm 3 năm cưới cực lãng mạn, vòng một phồn thực của vợ nam ca sĩ gây chú ý
Lê Hiếu kỉ niệm 3 năm ngày cưới cùng vợ. Nhan sắc và vòng một phồn thực của vợ nam ca sĩ gây choáng

Ca sĩ Lê Hiếu và doanh nhân Trần Việt Thu Trang tổ chức lễ cưới vào ngày 14/1/2019 với sự tham gia của nhiều bạn bè showbiz sau một năm hẹn hò. Bà xã Lê Hiếu sinh năm 1990, xuất thân trong một gia đình khá giả, không làm nghệ thuật. Sau đám cưới, Lê Hiếu – Thu Trang tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Nam ca sĩ thi thoảng đưa Thu Trang đi cùng tới các sự kiện giải trí.

Lê Hiếu kỷ niệm 3 năm cưới cực lãng mạn, vòng một phồn thực của vợ nam ca sĩ gây chú ýLê Hiếu kỷ niệm 3 năm cưới cực lãng mạn, vòng một phồn thực của vợ nam ca sĩ gây chú ýLê Hiếu kỷ niệm 3 năm cưới cực lãng mạn, vòng một phồn thực của vợ nam ca sĩ gây chú ýLê Hiếu kỷ niệm 3 năm cưới cực lãng mạn, vòng một phồn thực của vợ nam ca sĩ gây chú ý

Lê Hiếu kỷ niệm 3 năm cưới cực lãng mạn, vòng một phồn thực của vợ nam ca sĩ gây chú ý
Lê Hiếu vẫn mặn nồng sau 3 năm gắn bó với bà xã doanh nhân. Cả hai thường xuyên du lịch hâm nóng tình cảm.

>> Xem thêm: Vợ Lê Dương Bảo Lâm bị nhiều người gọi ‘máy đẻ’

TheoCông lý xã hội

Bài viết gốc Copy link

https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/le-hieu-ky-niem-3-nam-cuoi-cuc-lang-man-vong-mot-phon-thuc-cua-vo-nam-ca-si-gay-chu-y-106715.html

Tin mới nhất