Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục đau đớn báo tin tang sự, khán giả xót xa, đồng loạt gửi lời chia buồn

07 Tháng Hai 2022

Mới đây, trên trang cá nhân, nam danh hài Lê Dương Bảo Lâm livestream, tiếp tục thông báo chuyện buồn: Dượng 4 trong gia đình vừa trút hơi thở cuối cùng cách bà nội 2 ngày. Anh cho biết, hiện tại gia đình đang vô cùng đau buồn khi liên tục có người ra đi trong ngày đầu năm mới.

Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục đau đớn báo tin tang sự, khán giả xót xa, đồng loạt gửi lời chia buồn

Nam danh hài tâm sự: “Lâm từng chứng kiến chuyện của chị Bình Tinh trải qua xong Lâm từng nói sao có người khổ vậy trời, sao mà có thể chịu được những chuyện như vậy nhưng hôm nay Lâm lại phải trải qua chuyện này. Mùng 3 bà nội mất, hôm sau dượng 4 cũng đột ngột ra đi. Mẹ ruột của Lâm bà tội nghiệp lắm những ngày đầu năm mới mà toàn đi chợ mua đồ đám tang không à, nhiều chuyện buồn lắm nhưng mà Lâm không dám kể sợ mọi người nói này nói kia, nói Lâm cố tình kể để gây chú ý nhưng thật sự bây giờ Lâm đang rất buồn vì mọi chuyện cứ đến dồn dập làm mọi người không thể đau buồn hơn”.

Trước đó, vào ngày mùng 3 tết, nam danh hài Lê Dương Bảo Lâm đau đớn chia sẻ trên trang cá nhân thông tin bà nội anh đã trút hơi thở cuối cùng. Nam diễn viên không khỏi bang hoàng khi gia đình anh vừa sum vầy, gửi lời chúc tết và bà nội anh vẫn khỏe mạnh, vui vẻ bên con cháu.

“Mới chúc tết hôm qua mà hôm nay nội rời xa con mãi mãi mãi rồi…Thương ơi là thương. Bảo Lâm thương Nội nhiều lắm, ngày mùng 1 Tết mọi người còn chúc bà sống lâu trăm tuổi, bà con kêu con cháu phải lấy vợ lấy chồng cho bà đi ăn cưới với có cháu vậy mà bà nội ra đi ngay mùng 3 Tết”, quán quân Cười Xuyên Việt nghẹn ngào viết.

Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục đau đớn báo tin tang sự, khán giả xót xa, đồng loạt gửi lời chia buồn

Qua đó, khi biết gia đình Lê Dương Bảo Lâm gặp chuyện buồn, nhiều bạn bè, đồng nghiệp cùng khán giả đồng loạt gửi lời chia buồn đến nam danh hài. Ai cũng mong anh có thể cố gắng vượt qua nỗi mất mát này.

Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục đau đớn báo tin tang sự, khán giả xót xa, đồng loạt gửi lời chia buồn

Lê Dương Bảo Lâm nổi tiếng là người hiếu thảo, luôn quan tâm, chăm sóc gia đình. Nam diễn viên có rất nhiều hành động thể hiện tấm lòng hiếu thảo khiến cộng đồng mạng trầm trồ, thán phục. Những lúc có thời gian rảnh không phải đi làm anh đều dành thời gian về thăm bà nội cũng như ba mẹ. Bên cạnh đó, anh cũng thường xuyên mua sắm cho gia đình, người thân những món quà có giá trị.

Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục đau đớn báo tin tang sự, khán giả xót xa, đồng loạt gửi lời chia buồnLê Dương Bảo Lâm tiếp tục đau đớn báo tin tang sự, khán giả xót xa, đồng loạt gửi lời chia buồn

Để có được cuộc sống ấm no như bây giờ, nam diễn viên từng tâm sự về quá khứ khó khăn, không thể chăm sóc cho gia đình từng khiến anh vô cùng áy náy, nhờ vào sự chăm chỉ làm việc nên bây giờ mới dần ổn định: “Thời gian đó tôi nổi tiếng, được nhiều người biết đến rồi nhưng vẫn chưa lo được cho gia đình nhiều về mặt kinh tế. Lúc đó phải vừa lo cho mẹ, vừa lo cho em học. Hai vợ chồng chỉ có vốn 3 triệu nên quyết định thuê một cái ki-ốt để Quỳnh làm nghề tóc, nhưng rồi không có khách nên bị sạt nghiệp mất luôn 3 triệu.

Sau đó, Quỳnh phải xin đi làm bảo vệ ở một siêu thị lương một tháng 5 triệu đồng. Lúc đó tôi cảm thấy mình không có đủ bản lĩnh, kinh tế để lo cho vợ, mình đau lòng lắm. Đó là cảm xúc tôi cảm thấy khủng khiếp nhất mà mình đã từng trải qua”.

>> Xem thêm: Trấn Thành tiết lộ lý do quyết không mời Lê Dương Bảo Lâm đóng điện ảnh, thế nào mà dân tình phải vào nài nỉ hộ?

TheoĐời sống pháp luật

Bài viết gốc Copy link

https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/techzvn/194-222-5-le-duong-bao-lam-tiep-tuc-dau-don-bao-tin-tang-su-khan-gia-xot-xa-dong-loat-gui-loi-chia-buon-ylt553018.html

Tin mới nhất