Lê Dương Bảo Lâm tham gia game show lỡ lời tiết lộ chuyện Diệu Nhi đang có ‘bầu’ khiến fan hoang mang

11 Tháng Tám 2020

Đoạn clip Lê Dương Bảo Lâm vô tình tiết lộ Diệu Nhi có bầu đang là chủ đề nóng trên khắp các trang mạng xã hội.

Diệu Nhi là cái tên không còn xa lạ với khán giả Việt, nhất là khán giả trẻ. Diễn xuất của Diệu Nhi là điều không còn gì bàn cãi nhưng điều thu hút nhất ở nữ diễn viên trẻ là tính cách hài hước và vô cùng đáng yêu của mình. Góp mặt trong bất cứ gameshow nào, Diệu Nhi cũng đều gây ra tiếng cười sảng khoái cho khán giả và khách mời tham gia cùng.

Lê Dương Bảo Lâm tham gia game show lỡ lời tiết lộ chuyện Diệu Nhi đang có ‘bầu’ khiến fan hoang mang

Không chỉ thành công trong các hoạt động nghệ thuật, Diệu Nhi còn nhận sự quan tâm đặc biệt khi có mối tình lâu năm với chàng ca sĩ điển trai Anh Tú. Dù không xuất hiện nhiều cùng nhau, không ít lần có tin đồn rạn nứt nhưng cặp đôi vẫn nắm tay nhau cho đến bây giờ.

Mới đây, trong gameshow Sao Hỏa Sao Kim mùa 2 tập 1, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ nhắc đến việc Diệu Nhi có bầu. Đoạn clip cut ra từ chương trình ngay lập tức thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Nguyên nhân xuất phát từ việc Diệu Nhi không thể thực hiện thử thách nhảy chụp hình, liên tục kêu “xót ruột”. Trước đó, nữ diễn viên đã “quậy” tưng bừng cùng Ngọc Trinh, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ nhưng vì thể trạng yếu nên đã phải ngưng giữa chừng, thậm chí Tiến Luật còn phải bưng đồ để Diệu Nhi nôn. Thấy đàn em có “biểu hiện lạ”, Lê Dương Bảo Lâm liên tục “tra hỏi” xem liệu có phải Diệu Nhi có bầu hay không. “Thánh livestream” còn diễn tả bằng những hành động vô cùng hài hước khiến khách mời và khán giả được tràng cười không ngớt.

dieu-nhi-3

Diệu Nhi cực kì lầy lội trong Sao Hỏa Sao Kim

Sao hỏa sao kim là một chương trình mang format mới lạ với những chủ đề xoay quanh các vấn đề liên quan đến gia đình, tình yêu, hay những vấn đề đang được xã hội đặc biệt quan tâm. Người chơi bao gồm hai đội, đội Sao Hỏa – đại diện cho cánh mày râu và đội Sao Kim – đại diện cho chị em phụ nữ sẽ nói lên những quan điểm của mình trong vấn đề đã được đặt ra trước đó. Bên cạnh những cuộc tranh luận nảy lửa là những trò chơi vui nhộn để hai đội có thể hiểu nhau hơn. Chương trình cho thấy sự trái ngược nhưng cũng bổ sung cho nhau giữa Sao Hỏa và Sao Kim trong mọi mặt của cuộc sống và thông qua đó, cả hai phái sẽ trở nên gắn kết hơn.

Tin mới nhất