Lê Dương Bảo Lâm khoe trọn bộ ảnh bà xã “mắt nhắm mắt mở” trong dịp kỉ niệm ngày cưới: Dân tình “cười bò” khi thấy kết quả!

12 Tháng Mười Một 2021

Dương Lâm có món quà đặc biệt tặng bà xã nhân kỉ niệm ngày cưới của hai vợ chồng.

Không giống như nhiều cặp vợ chồng trong showbiz khác, Lê Dương Bảo Lâm và vợ chọn cuộc sống bình yên và giản dị như bao người. Chàng vẫn hoạt động nghệ thuật, nàng mở shop buôn bán và luôn tạo ra những câu chuyện đời thường đầy hài hước nhưng cũng không kém phần ngọt ngào.

Có ông chồng nổi tiếng lầy lội, vợ Lê Dương Bảo Lâm đã gặp nhiều phen “dở khóc dở cười” vì bị chính phu quân tung ảnh không đỡ nổi với cả cõi mạng.

Nói đâu xa, ngày kỷ niệm ngày cưới mà Quỳnh Quỳnh cũng không được tha. Chiều nay, Lê Dương Bảo Lâm đã tung 11 bức ảnh vợ diện lại chiếc váy cưới năm nào, thế nhưng đến 10/11 tấm là khoảnh khắc Quỳnh Quỳnh chưa kịp tạo dáng. Cũng có tâm khi mang chiếc điện thoại xịn ra chụp ảnh cho vợ nhưng nam diễn viên hài chỉ bắt trọn những lúc “nóc nhà” biểu cảm khó ở, 2 nhóc tỳ cũng bị “dìm” lây dù đang diện váy điệu đà và xinh như công chúa. Lê Dương Bảo Lâm bảo Quỳnh Quỳnh chọn 2 tấm đẹp từ kho ảnh gốc này để đăng “sống ảo”, nhưng dân mạng nhìn mãi cũng phải “bó tay” vì không biết chọn bức nào.

Lê Dương Bảo Lâm khoe trọn bộ ảnh bà xã “mắt nhắm mắt mở” trong dịp kỉ niệm ngày cưới: Dân tình “cười bò” khi thấy kết quả!Lê Dương Bảo Lâm khoe trọn bộ ảnh bà xã “mắt nhắm mắt mở” trong dịp kỉ niệm ngày cưới: Dân tình “cười bò” khi thấy kết quả!Lê Dương Bảo Lâm khoe trọn bộ ảnh bà xã “mắt nhắm mắt mở” trong dịp kỉ niệm ngày cưới: Dân tình “cười bò” khi thấy kết quả!Lê Dương Bảo Lâm khoe trọn bộ ảnh bà xã “mắt nhắm mắt mở” trong dịp kỉ niệm ngày cưới: Dân tình “cười bò” khi thấy kết quả!

Lê Dương Bảo Lâm khoe trọn bộ ảnh bà xã “mắt nhắm mắt mở” trong dịp kỉ niệm ngày cưới: Dân tình “cười bò” khi thấy kết quả!
Món quà có 1-0-2 mà nam diễn viên dành tặng cho bà xã trong ngày đặc biệt.

Nam diễn viên chia sẻ: “Quỳnh nói kỷ niệm ngày cưới, thôi để em mặc sa rê chụp kỷ niệm, vì dịch không đặt lịch thợ thôi anh chụp iPhone 13 chắc cũng đẹp rồi, vừa ra trời mưa luôn bối cảnh rất đẹp như ở Đà Lạt. Kỷ niệm ngày cưới vui nha em Quỳnh Quỳnh hình gốc rồi đó, lựa 1 hoặc 2 tấm đẹp đăng nha em, yêu em”.

Phía bà xã cũng không biết nói gì trước những bức ảnh như “Thị Nở” mà chồng chụp cho, dù không phải lần đầu tiên chụp ảnh dìm vợ nhưng lần này Lê Dương Bảo Lâm “chơi lớn” khi chọn kỷ niệm ngày cưới. Đối với nam diễn viên hài ảnh kỷ niệm không cần quá lộng lẫy chỉ cần ghi lại được những khoảnh khắc hạnh phúc là trọn vẹn.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Lê Dương Bảo Lâm: Hết tặng xe lại đến mua iPhone 13 cho mẹ ruột

Tin mới nhất