Lầy như Trúc Nhân: Đăng cả album dìm hội bạn thân, cách minh họa đọc chỉ muốn đem chôn gấp

14 Tháng Tám 2020

Bạn thân mà chụp ảnh như Trúc Nhân thì có nên nghỉ chơi không cả nhà yêu?

Mỗi lần đi chơi cùng đám bạn, trong khi cả nhóm đều mải miết tập trung quẩy thật hăng thì luôn xuất hiện một đứa bạn chỉ nhăm nhe chụp lại tất cả mọi khoảnh khắc dìm hàng trong buổi tụ họp. Khỏi phải nói, đây chính là những tấm ảnh mà ai cũng muốn gào lên là xoá đi, chôn nó thật sâu đi. Vậy mà chúng nó còn sẵn sàng đăng tải những bức ảnh dễ gây tổn thương này lên MXH cho tất cả mọi người cùng biết, thực sự là “quạo” lắm chứ đùa à!

Nói đâu xa, Trúc Nhân chính là ví dụ điển hình. Bằng chứng là mới đây, trên trang cá nhân, anh vừa đăng tải những khoảnh khắc nhìn chỉ muốn… “đem chôn” của hội bạn toàn sao đình đám gồm Trấn Thành, Hari Won, Ali Hoàng Dương, Lê Giang, Anh Đức… Không chỉ vậy, dưới mỗi bức ảnh, giọng ca Sáng Mắt Chưa còn rất tỉ mỉ minh họa bằng dòng trạng thái cực lầy, như thể chứng minh cho cả thế giới biết đây là hình dìm.

Bài đăng của Trúc Nhân đã mau chóng thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Trong đó, rất nhiều ý kiến đùa vui rằng, bạn thân chụp ảnh dìm hàng thế này mà vẫn chơi thì đúng là tình cảm chân thành rồi!

Trấn Thành – Hari Won trong mắt người thường là gia đình kiểu mẫu của Vbiz, còn qua ống kính chụp hình của Trúc Nhân thì…

Ai cũng có 1 người bạn đáng sợ như Trúc Nhân: Đăng cả album dìm hội bạn Trấn Thành, cách minh họa đọc chỉ muốn đem chôn gấp - Ảnh 2.

Người ghen tỵ sẽ bảo Lê Giang cười lên có nọng!

Ai cũng có 1 người bạn đáng sợ như Trúc Nhân: Đăng cả album dìm hội bạn Trấn Thành, cách minh họa đọc chỉ muốn đem chôn gấp - Ảnh 3.

Đàn bà là những niềm vui, nếu không vui chứng tỏ không phải cô này!

Ai cũng có 1 người bạn đáng sợ như Trúc Nhân: Đăng cả album dìm hội bạn Trấn Thành, cách minh họa đọc chỉ muốn đem chôn gấp - Ảnh 4.

Không sợ kẻ thù mạnh như hổ, chỉ sợ đồng đội…

Ai cũng có 1 người bạn đáng sợ như Trúc Nhân: Đăng cả album dìm hội bạn Trấn Thành, cách minh họa đọc chỉ muốn đem chôn gấp - Ảnh 5.

Nói thật đi, Quang Trung đã bao giờ làm chuyện gì có lỗi với Trúc Nhân chưa?

Ai cũng có 1 người bạn đáng sợ như Trúc Nhân: Đăng cả album dìm hội bạn Trấn Thành, cách minh họa đọc chỉ muốn đem chôn gấp - Ảnh 6.

Nhờ Trúc Nhân chụp cho một tấm ảnh xinh tươi, vui vẻ tí và quan trọng là phải có toàn cảnh rừng núi nữa mới đẹp. Kết quả là có đủ luôn đó. Ghê chưa!

Ai cũng có 1 người bạn đáng sợ như Trúc Nhân: Đăng cả album dìm hội bạn Trấn Thành, cách minh họa đọc chỉ muốn đem chôn gấp - Ảnh 7.

Xinh đẹp không ai đọ lại được, mỗi tội không nhìn… rõ mặt.

Bạn thân chụp ảnh như thế này thì có nên nghỉ chơi không cả nhà yêu?

Ai cũng có 1 người bạn đáng sợ như Trúc Nhân: Đăng cả album dìm hội bạn Trấn Thành, cách minh họa đọc chỉ muốn đem chôn gấp - Ảnh 8.

Dìm thế thôi nhưng hội bạn vẫn yêu mình lắm nhe các bạn!

Tin mới nhất