Lần thứ 2 Triệu Lệ Dĩnh đóng phản diện mà vẫn đẹp dịu dàng, hiền lành thế kia, có điều gì đấy ‘sai sai’?

27 Tháng Mười 2020

Trailer phim “Mê vụ kịch trường: Ai là hung thủ” của Triệu Lệ Dĩnh đã được hé lộ.

Ekip sản xuất phim Mê vụ kịch trường: Ai là hung thủ vừa tung ra đoạn trailer đầu tiên với những hình ảnh đặc tả về nhân vật của Triệu Lệ Dĩnh. Xuất hiện với vẻ ngoài đơn giản, Triệu Lệ Dĩnh gây ấn tượng bởi nhan sắc “gái một con trông mòn con mắt”. Nữ diễn viên trang điểm nhẹ nhàng, để tóc dài buông xõa tự nhiên trên vai.

Trong Mê vụ kịch trường: Ai là hung thủ, Triệu Lệ Dĩnh đóng vai phản diện. Đây cũng là tuyến vai ác thứ 2 trong sự nghiệp diễn xuất của cô sau vai Lưu Ly ở Cung tỏa Trầm Hương. Triệu Lệ Dĩnh được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện ở dự án này, bởi từ rất lâu rồi, khán giả đã quá quen với hình tượng Triệu Lệ Dĩnh hiền lành, dịu dàng. Việc lột xác với vai phản diện sẽ giúp nữ diễn viên chứng tỏ thực lực diễn xuất đa dạng của mình.

Triệu Lệ Dĩnh đóng phản diện mà vẫn đẹp dịu dàng thế kia, có điều gì đấy sai sai - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh đóng phản diện mà vẫn đẹp dịu dàng thế kia, có điều gì đấy sai sai - Ảnh 4.

Triệu Lệ Dĩnh đóng phản diện mà vẫn đẹp dịu dàng thế kia, có điều gì đấy sai sai - Ảnh 5.

Triệu Lệ Dĩnh đóng phản diện mà vẫn đẹp dịu dàng thế kia, có điều gì đấy sai sai - Ảnh 6.

Triệu Lệ Dĩnh đóng phản diện mà vẫn đẹp dịu dàng thế kia, có điều gì đấy sai sai - Ảnh 7.

Đóng vai phản diện nhưng có vẻ như biểu cảm của Triệu Lệ Dĩnh vẫn quá hiền lành?

Dẫu vậy, từ đoạn trailer, có thể thấy Triệu Lệ Dĩnh vẫn còn nhiều nét dịu dàng, đằm thắm. Tuy ánh mắt đã có sự biến đổi nhưng nhìn chung chưa toát lên nét gian ác cần có của nhân vật phản diện.

Nhiều khán giả lý giải rằng phim chưa phát sóng thì chưa chê bai Triệu Lệ Dĩnh được, bởi biết đâu chừng nhân vật của cô có nỗi khổ tâm nào và chỉ độc ác vì bị đẩy vào đường cùng. Fan của Triệu Lệ Dĩnh vẫn tin tưởng vào sự biến hóa mà nữ diễn viên sở hữu.

Triệu Lệ Dĩnh đóng phản diện mà vẫn đẹp dịu dàng thế kia, có điều gì đấy sai sai - Ảnh 8.

Poster phim “Mê vụ kịch trường: Ai là hung thủ”.

Ngoài ra, cân nặng của Triệu Lệ Dĩnh cũng là vấn đề được nhiều khán giả quan tâm sau khi xem đoạn trailer này. Lúc quay trở lại showbiz, Triệu Lệ Dĩnh đã ép cân và tập gym với cường độ cao, việc làm này dẫn đến chuyện khiến cô ngày càng gầy gò hơn. Thêm nữa, Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện liên tục trong các sự kiện giải trí nên sức khỏe của cô không được tốt. Chạy show quá nhiều đã làm cho bà xã Phùng Thiệu Phong sụt cân nhanh chóng.

Ở thời điểm hiện tại, gương mặt của Triệu Lệ Dĩnh đã thon thả, góc cạnh hơn giai đoạn lúc cô mới vào nghề rất nhiều.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Tin mới nhất