Làm bài thi không tốt, bé trai 12 tuổi nghĩ quẩn từ tầng 22 chung cư: xót lòng cảnh mẹ gào tên con

18 Tháng Mười Hai 2021

Sau tiếng động lớn phát ra từ sân chung cư, người dân vội vàng chạy đến kiểm tra thì đã thấy có 1 bé trai nằm bất động không rõ nguyên nhân, khiến ai nấy đều không khỏi xót xa.

Thế nhưng đau lòng hơn cảnh là lúc người nhà cháu bé chạy đến hiện trường, khóc ngất bên con trai vắn số, gào khóc gọi tên con trong vô vọng. Cháu bé chỉ mới học lớp 6 nhưng đã chịu rất nhiều áp lực từ việc học hành, đến mức không nghĩ được gì ngoài việc tự mình kết thúc ở tuổi 12.

Làm bài thi không tốt, bé trai 12 tuổi nghĩ quẩn từ tầng 22 chung cư: xót lòng cảnh mẹ gào tên con
Toà chung cư nơi xảy ra sự việc – Ảnh: 24h

Nguyên nhân của vụ việc khiến ai nấy đều ngỡ ngàng, bởi không nghĩ những áp lực học tập lại đè nén cậu bé đến như vậy. Chi tiết về sự việc đau lòng, vào ngày 17/12, , đại diện Ban Quản trị Chung cư Goldmark City 136 đường Hồ Tùng Mậu (Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, tại chung cư vừa xảy ra vụ bé trai nghĩ quẩn từ tầng 22 của chung cư.

Theo đó, vào khoảng hơn 21 giờ ngày 16/12, một số người dân sống tại chung cư Goldmark City bỗng giật mình bởi một tiếng động lớn tại khu vực sân tòa nhà S4. Nghi có chuyện chẳng lành, mọi người vội vàng chạy đến để kiểm tra thì không khỏi hoàng nhìn thấy một bé trai đã nằm bất động từ lúc nào.

Bằng kiến thức vật lý cơ bản, người dân phán đoán rằng bé trai đã có thể chịu sự tác động của lực hút trái đất do di chuyển tự do từ trên cao xuống, nên đã thông báo cho ban quản trị tòa nhà và lực lượng chức năng tới xử lý. Sau khi sự việc xảy ra người thân của cháu bé hốt hoảng chạy tới hiện trường và không dám tin vào những gì xảy ra trước mắt.

Làm bài thi không tốt, bé trai 12 tuổi nghĩ quẩn từ tầng 22 chung cư: xót lòng cảnh mẹ gào tên con
Người dân theo dõi sự việc tại hiện trường – Ảnh: 24h
Làm bài thi không tốt, bé trai 12 tuổi nghĩ quẩn từ tầng 22 chung cư: xót lòng cảnh mẹ gào tên con
Xe cứu thương đến hiện trường nhưng cháu bé đã ra đi mãi mãi – Ảnh: 24h

Đau lòng nhất là cảnh người mẹ của cháu bé ngồi thụp xuống đất, gào khóc gọi tên con trong đau đớn, khiến ai chứng kiến cũng không cầm được nước mắt. Do mất bình tĩnh, người mẹ ngất lên ngất xuống và đã được người dân và lực lượng chức năng đưa vào phòng cộng đồng.

Theo đại diện ban quản trị chung cư, cháu bé vắn số tên T.T.D (12 tuổi, trú tầng 22 tòa S4, Chung cư Goldmark City). Gia đình cháu bé cho biết, D. đang học lớp 6. Do áp lực về việc học tập, làm bài thi không tốt nên vào tối 16/12, D. đã ra ban công lầu 22. Phát hiện sự việc, người thân đã gọi xe cấp cứu, tuy nhiên cháu D. đã ra đi mãi mãi trước khi xe đến. Hiện Công an Q.Bắc Từ Liêm đang phối hợp với các bên liên quan điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc.

Nguyên nhân dẫn đến sự việc đau lòng của cháu bé 12 tuổi có lẽ là câu chuyện chung của rất nhiều đứa trẻ đang ở độ tuổi đến trường: áp lực học tập, điểm số. Nhiều bậc phụ huynh có lẽ sẽ phải giật mình nhìn lại cách mình đang đốc thúc con học tập, liệu có quá mức dẫn đến con bị áp lực hay không. Cha mẹ nào cũng muốn con cái học hành thành tài, giỏi giang để sau này thành người có ích cho xã hội, nhưng đôi khi lại đặt kì vọng quá mức vào con, để khi con không chịu được nữa mới nhận ra mình sai thì đôi khi đã quá muộn màng.

Theo Webtretho

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://www.webtretho.com/p/lam-bai-thi-khong-tot-be-trai-12t-nghi-quan-tu-tang-22-chung-cu-xot-long-canh-me-gao-ten-con?utm_content=buffer93c21&utm_medium=social&utm_source=facebook.com&utm_campaign=WebtrethoPage&fbclid=IwAR120xiQrdmXZE_zZrSZ0vfJ1IBU4EcQS_zStgYeFXDKIwIAF0McwGAmC1A

Tin mới nhất