Lái xe vào nhà nghỉ thuê phòng, bất ngờ tông sập tường khiến bé gái 1 tuổi tử vong

08 Tháng Mười Một 2021

Trong lúc lái ô tô 5 chỗ vào một nhà nghỉ để thuê phòng thì người đàn ông không may điều khiển xe tông sập tường khiến bé gái 1 tuổi trong nhà tử vong.

Ngày 6-11, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng khiến bé gái hơn 1 tháng tuổi tử vong.

Theo đó, vào tối muộn ngày 5/11, ông V.H.T. (47 tuổi, ngụ huyện Bù Đốp) điều khiển ô tô 5 chỗ biển số 98A-329.52 vào nhà nghỉ Lộc Phát (ấp Tân An, xã Tân Tiến) để thuê phòng nghỉ.

Tuy nhiên, khi đang điều khiển xe vào bên trong nhà nghỉ để dừng đỗ, thì bất ngờ chiếc xe lao nhanh về phía trước tông thẳng vào một bức tường.

Lái xe vào nhà nghỉ thuê phòng, bất ngờ tông sập tường khiến bé gái 1 tuổi tử vong

Cú tông mạnh khiến bức tường của nhà nghỉ bị đổ sập, gạch đá rơi xuống đè lên người bé gái hơn 1 tháng tuổi (con gái chủ nhà nghỉ) đang nằm trên võng phía trong phòng và khiến cháu bé tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an tỉnh Bình Phước đã có mặt phối hợp các lực lượng chức năng liên quan đến hiện trường điều tra xử lý.

Bước đầu xác định ông T. là quân nhân đang công tác tại đơn vị quân đội ở tỉnh Bình Phước.

Hiện vụ việc đã được bàn giao cho Ban chỉ huy quân sự huyện Bù Đốp điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Theo Pháp luật và Bạn đọc 

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://phapluat.suckhoedoisong.vn/lai-xe-vao-nha-nghi-thue-phong-bat-ngo-tong-sap-tuong-khien-be-gai-1-tuoi-tu-vong-16221061121144274.htm

Tin mới nhất