Lại Văn Sâm đau đớn khi thấy cảnh tượng quá thương tâm tại Quảng Nam

03 Tháng Mười Một 2020

Ngay khi nhìn thấy Lại Văn Sâm xúc động nghẹn ngào, CĐM ai cũng bày tỏ sự xót thương, chia sẻ với hoàn cảnh thương tâm tại Quảng Nam.

Trên Fanpage chính thức, Lại Văn Sâm đã chia sẻ câu chuyện éo le tại Quảng Nam cùng dòng trạng thái:

Lại Văn Sâm đau đớn khi thấy cảnh tượng quá thương tâm tại Quảng Nam
Lại Văn Sâm đau đớn khi thấy cảnh tượng quá thương tâm tại Quảng Nam

Bài đăng của Lại Văn Sâm trên Fanpage chính thức 31/10

“Quá đau đớn, quá khổ rồi…

“Cho em xin xe đi thôi chứ em không cần tiền”, câu nói nghe mà xót xa, thương anh quá, anh chỉ muốn được gặp mặt người thân của anh ngay lúc này thôi…

Anh Nguyễn Cao Tùng đi làm ăn ở xa, nhà bị sạt lở ở Trà Leng, vợ anh đang mang thai, rất may lúc sạt lở có việc nên đi ra ngoài. Hai đứa con nhỏ 8 và 5 tuổi ở nhà cùng ông bà ngoại thì bị sạt lở vùi lấp. Bà ngoại và 2 cháu được cứu sống, ông ngoại thì không may, đã tìm được t.hi thể sau đó. Hiện tại vợ và 2 con đang nằm ở Bệnh viện Đa Khoa, mẹ vợ thì nằm ở Bệnh viện Bắc Trà My. Anh phải chạy lên chạy xuống 2 bệnh viện để lo cho người thân.

Sau khi đoàn đi từ thiện giúp đỡ bà con bị sạt lở thì gặp anh xin xe xuống Tam Kỳ, đoàn đã cho anh lên xe và gửi anh ít tiền. Sáng nay đoàn cũng đến trực tiếp Bệnh viện để thăm hỏi, động viên gia đình…”.

Ngay dưới bài viết, khán giả đã nhanh chóng bày tỏ nỗi xót xa cho hoàn cảnh khó khăn của anh Tùng:

 

Lại Văn Sâm đau đớn khi thấy cảnh tượng quá thương tâm tại Quảng Nam

“Thương em quá. Cầu mong gia đình em bình an”

“Đọc mà nhói lòng, cầu mong cho gia đình anh và người dân miền Trung được bình an vượt qua thiên tai”

“Thương cho hoàn cảnh của gia đình anh Tùng quá. Cầu cho anh cùng mọi người sớm vượt qua khó khăn để trở lại cuộc sống bình thường. Xin cảm ơn”

“Nhìn thôi đã ứa nước mắt, cầu mong cho GĐ anh cùng tất cả các GĐ vùng lũ sẽ được bình an, thương quá thôi khúc ruột miền Trung”

“Xót xa quá miền Trung ơi, cứ đọc và xem thời sự nói tới miền Trung thì không cầm được nước mắt, thương người dân miền Trung quá mong sao người dân miền Trung cố gắng vượt qua mất mát đau thương này”,…
Lại Văn Sâm đau đớn khi thấy cảnh tượng quá thương tâm tại Quảng Nam

Gia đình anh Tùng hiện tại đã được an toàn

Sau khi được nhóm thiện nguyện cho đi nhờ xe đến Bệnh viện Tam Kỳ, Quảng Nam, anh Tùng đã có thể gặp lại vợ và hai con. Theo anh Tùng chia sẻ, 2 con nhỏ của anh, một bé bị thương vùng đầu, bé còn lại bị gãy chân, hiện đã được bó bột. Vợ anh đang mang bầu bé thứ 3, may mắn lúc sạt lở có việc nên đi ra ngoài, thoát nạn.

Bích Lân

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/lai-van-sam-dau-don-khi-thay-canh-tuong-qua-thuong-tam-tai-quang-nam-a188950.html

Tin mới nhất