Là sao hạng A, Angelababy ‘xuống cấp’ đến mức phải hợp tác với nam diễn viên kém nổi trong phim mới?

07 Tháng Mười Một 2020

Nêu trước kia toàn hợp tác với những diễn viên nổi như Đặng Luân, Chu Nhất Long,… thì nay Angelababy sẽ đóng phim dài tập với một nam diễn viên kém nổi.

Gần đây, có nhiều nguồn tin nói rằng Angelababy sẽ đảm nhận vai nữ chính trong phim truyền hình thuộc thể loại tiên hiệp mang tên Duyên hồng trần. Nhiều khán giả chắc cũng đã ôm sẵn một tâm lý không biết nên xem hay không vì diễn xuất không mấy tiến bộ của bà xã Huỳnh Hiểu Minh.

Angelababy

Angelababy

Angelababy

Nếu trước kia Angelababy toàn hợp tác với những diễn viên gạo cội hay những diễn viên nổi tiếng thì lần này cô “xuống cấp” khi phải hợp tác với một nam diễn viên trẻ không nổi tiếng. Nam chính dự đoán của Duyên hồng trần là Hình Chiêu Lâm và thời gian khai máy tạm định rơi vào tháng 11/2020.

Angelababy

Được biết, Duyên hồng trần được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Yên Vũ Giang Nam. Tiểu thuyết vốn đã thu hút rất nhiều độc giả nên tin chắc khi chuyển thể thành phim thì sẽ hấp dẫn được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Angelababy

Hình Chiêu Lâm đảm nhận vai nam chính trong Thế giới nợ tôi một mối tình đầu và anh hợp tác với Bạch Lộc

Angelababy

Biểu hiện của Angelababy cũng có nhiều tiến bộ và cô cũng nhận được sự khen thưởng của nữ diễn viên Chương Tử Di. Đồng thời cô cũng chia sẻ lý do mình phải tiến bộ và đóng phim tốt hơn chính là muốn con trai lớn lên sẽ không phải nghe những lời không tốt hay chê bai về mẹ của mình.

Angelababy

Angelababy

Hình Chiêu Lâm hiện không nổi tiếng như Thành Nghị, Vương Nhất Bác hay Tiêu Chiến nhưng anh hiện là một diễn viên trẻ có triển vọng. Không chỉ thế, anh chàng còn có nhiều thời gian để phát triển kỹ năng của bản thân.

Angelababy

Angelababy

Theo Saostar

Tin mới nhất