Kỷ niệm 7 năm yêu nhau, Kimmy Kimberley được bạn trai tặng nhẫn kim cương, chuyện trăm năm sắp đến gần

06 Tháng Mười Một 2020

Kimmy Kimberley ngượng ngùng khi nói về chiếc nhẫn kim cương bạn trai tặng nhân dịp kỉ niệm 7 năm yêu nhau, nhấn mạnh anh ấy chưa cầu hôn.

Kimmy Kimberley tiết lộ được bạn trai tặng nhẫn kim cương dịp kỉ niệm 7 năm yêu Ảnh 1

Tạo hình của Kimberley tại sự kiện ICONSIAM Magic Comes Alive Celebrating With BANGKOK ILLUMINATION 2020

Kimmy Kimberley tiết lộ được bạn trai tặng nhẫn kim cương dịp kỉ niệm 7 năm yêu Ảnh 2

Mark Prin – Kimmy Kimberley cặp đôi phát ‘cẩu lương’ liên tục cho khán giả thời gian qua. Từ màn kỉ niệm 7 năm yêu siêu lãng mạn đến màn hóa thân thành Joker – Harley Quin trong mùa Giáng sinh hay liên tiếp những chuyến đi cùng nhau đã khiến fan hâm mộ không thể ngừng dõi theo.

Kimmy Kimberley tiết lộ được bạn trai tặng nhẫn kim cương dịp kỉ niệm 7 năm yêu Ảnh 3

Tấm hình siêu dễ thương của cặp đôi Vàng màn ảnh Thái dịp kỉ niệm 7 năm yêu nhau

Trong dịp kỉ niệm hành trình 7 năm yêu, nam diễn viên điển trai Mark Prin đã tặng cho bạn gái Kimmy Kimberley một hộp quà nhỏ và người hâm mộ bán tính bán nghi rằng đó là một chiếc nhẫn cầu hôn. Nhân dịp gặp gỡ nữ diễn viên đài 3 Kimmy Kimberley hãy cùng nghe cô ấy chia sẻ về món quà đặc biệt này.

Kimmy Kimberley tiết lộ được bạn trai tặng nhẫn kim cương dịp kỉ niệm 7 năm yêu Ảnh 4

Kimmy Kimberley tiết lộ được bạn trai tặng nhẫn kim cương dịp kỉ niệm 7 năm yêu Ảnh 5

Nữ chính Kimmy Kimberley đã xác nhận trước truyền thông rằng bạn trai lâu năm Mark Prin chưa có cầu hôn. Về món quà kỉ niệm 7 năm là chiếc nhẫn kim cương, Kimmy Kimberley chia sẻ:”Bản thân có đôi chút ngượng ngùng khi bạn trai tặng nhẫn kim cương là món quà kỉ niệm 7 năm đồng hành cùng nhau.Cuộc hôn nhân sẽ không phải là quá lâu để chờ đợi vì hôm trước phía nhà trai Mark Prin vừa thả thính qua truyền thông đã ‘cướp’ cô gái tên Kim lâu rồi.Khi nhận nhẫn, Kimmy Kimberley cho biết đã hỏi đeo vào ngón nào và nhận được câu trả lời từ bạn trai là ngón tay đó (ngón đeo nhẫn) nhưng phải đi đổi size ở cửa hàng vì nhẫn hơi rộng.”

Kimmy Kimberley tiết lộ được bạn trai tặng nhẫn kim cương dịp kỉ niệm 7 năm yêu Ảnh 6

Kimmy Kimberley tiết lộ được bạn trai tặng nhẫn kim cương dịp kỉ niệm 7 năm yêu Ảnh 7

Mới đây, cặp đôi gây sốt với màn hóa trang siêu ấn tượng trong mùa lễ hội Halloween năm 2020

Với diện mạo mới là mái tóc ngắn khiến ai cũng khen rằng cô trông trẻ ra rất nhiều, nữ diễn viên Thầy lang trúng mánh cho biết: ”Kim muốn cắt từ lâu rồi.Một khoảng thời gian trước có nhiều việc chưa được giải quyết. Ngay sau khi đóng máy phim truyền hình, Kim đã cắt tóc theo kiểu mà bản thân muốn. Phía bạn trai cũng rất ủng hộ bằng cách trêu chọc hài hước vì có lẽ anh ấy cũng sẽ chán vẻ ngoài gìa nua của mình. Vì vậy, lần thay đổi diện mạo lần này được mọi người ủng hộ nhiều.”

Kimmy Kimberley tiết lộ được bạn trai tặng nhẫn kim cương dịp kỉ niệm 7 năm yêu Ảnh 8

Kimmy trông trẻ trung hơn rất nhiều với mái tóc ngắn

Kimmy Kimberley tiết lộ được bạn trai tặng nhẫn kim cương dịp kỉ niệm 7 năm yêu Ảnh 9

Những chia sẻ vô cùng đáng yêu đến từ Kimmy Kimberley đã tiếp thêm sức mạnh cho dàn shipper đông đảo. Người hâm mộ đang chờ đợi vào một đám cưới thế kỷ trong tương lai gần nhất.

Theo Saostar

Tin mới nhất