Kim Tử Long “ế show”, bỏ nghề diễn chuyển sang làm shipper giao cơm mùa dịch

17 Tháng Một 2022

NS Kim Tử Long gây bất ngờ khi chuyển nghề sang làm shipper.

Hát Cho Ngày Mai là chương trình âm nhạc vì cộng đồng đầu tiên ở Việt Nam với mục tiêu muốn tôn vinh lực lượng tuyến đầu tham gia chống dịch. Trong tập phát sóng mới của chương trình, NSƯT Kim Tử Long đã góp mặt trong vai trò ban giám khảo và có những chia sẻ về cuộc sống của bản thân trong mùa dịch vừa qua.

Kim Tử Long “ế show”, bỏ nghề diễn chuyển sang làm shipper giao cơm mùa dịch
Trên sóng truyền hình, NS Kim Tử Long đã có những chia sẻ về cuộc sống riêng tư phía sau hậu trường.

Anh cho biết: “Trong suốt thời gian dịch ở nhà không có show, tôi có thêm một nghề mới là đi làm shipper giao cơm. Cứ 1 tới 2 tuần, tôi lại tập trung tất cả mọi người trong gia đình vào để nấu cơm. Tôi làm từng phần cơm hộp như thế xong rồi bỏ lên xe mang đi giao cho mọi người, làm từ thiện.

Trước khi tới mỗi địa điểm phát cơm, tôi phải gọi cho phường đó để thông báo trước rồi nhắc họ cử đại diện ra nhận quà, chứ không phát kiểu xô bồ. Từ đó, tôi học được thêm nghề mới là shipper giao cơm, mỗi tội không được tiền. Chính những việc làm đó đã mang lại cho tôi niềm vui, niềm hạnh phúc vì được trao đi yêu thương đến với mọi người”.

Kim Tử Long “ế show”, bỏ nghề diễn chuyển sang làm shipper giao cơm mùa dịch

Theo NSƯT Kim Tử Long thì anh may mắn không bị nhiễm bệnh dù đi nhiều và tiếp xúc với những ca nhiễm. Anh cũng chia sẻ bà xã là người đã lo lắng chu toàn từng chút một từ đồ xịt khuẩn, khẩu trang cho đến nấu nước xông vì sợ lây nhiễm. Cả hai cùng nhau tổ chức các hoạt động, gửi đồ ăn đến những khu vực bị cách ly, phong toả.

Trước đó, nam nghệ sĩ vốn đã lan tỏa, chia sẻ hành động đẹp của mình trên mạng xã hội. Trong suốt những ngày giãn cách, không bận công việc liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật, anh tận dụng thời gian cho gia đình cũng như rủ người thân cùng nhau có những hoạt động ý nghĩa, giúp người có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch.

Đến nay, khi TP. Hồ Chí Minh đã dần ổn định, hoạt động trở lại sau thời gian giãn cách, cuộc sống của nghệ sĩ Kim Tử Long cũng trở về guồng quay cũ. Tuy nhiên, khi nhắc về những nghệ sĩ có hoạt động nhân văn trong mùa dịch, anh vẫn được mọi người nhớ đến và dành sự tôn trọng, biết ơn.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Bức xúc hoang tin NSƯT Kim Tử Long qua đời, thực hư câu chuyện khiến nhiều người ngán ngẩm!

Tin mới nhất