Kim Thư hiếm hoi chia sẻ ảnh cùng hai con trai với chồng cũ – diễn viên Phước Sang, quý tử thừa hưởng nhiều nét đẹp từ ba mẹ

25 Tháng Mười Hai 2021

Hai quý tử nhà Phước Sang – Kim Thư cao lớn phổng phao, thừa hưởng nhiều nét đẹp từ ba mẹ.

Dù đã chia tay thời gian khá lâu nhưng gần đây Kim Thư vẫn đối diện với nhiều vấn đề lùm xùm vì chủ nợ của chồng cũ liên tục tới đòi tiền. Cô nàng bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân và tuyên bố không liên quan gì đến gia đình Phước Sang, cuộc sống của cô hiện tại chỉ có 2 con trai.

Kim Thư hiếm hoi chia sẻ ảnh cùng hai con trai với chồng cũ – diễn viên Phước Sang, quý tử thừa hưởng nhiều nét đẹp từ ba mẹ
Tổ ấm hạnh phúc của Phước Sang – Kim Thư trước khi cả hai “đường ai nấy đi”.

Mới đây trên trang cá nhân của Kim Thư vừa chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của gia đình trong ngày Giáng sinh. Nữ diễn viên chia sẻ: “Ba mẹ con cháu kính chúc đại gia đình Facebook có một mùa Giáng sinh thật ấm áp, an lành và hạnh phúc bên người thân nhé ạ”.

Ngay lập tức, diện mạo của hai quý tử nhà Kim Thư – Phước Sang đã thu hút sự chú ý của công chúng lẫn truyền thông. Mới 14 tuổi nhưng con đầu của cặp đôi sở hữu vóc dáng cao 1m8, thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ, gương mặt hài hoà điển trai. Còn cậu con trai nhỏ cũng không thua kém nhưng lại giống mẹ nhiều hơn.

Kim Thư hiếm hoi chia sẻ ảnh cùng hai con trai với chồng cũ – diễn viên Phước Sang, quý tử thừa hưởng nhiều nét đẹp từ ba mẹKim Thư hiếm hoi chia sẻ ảnh cùng hai con trai với chồng cũ – diễn viên Phước Sang, quý tử thừa hưởng nhiều nét đẹp từ ba mẹKim Thư hiếm hoi chia sẻ ảnh cùng hai con trai với chồng cũ – diễn viên Phước Sang, quý tử thừa hưởng nhiều nét đẹp từ ba mẹ

Là mẹ đơn thân, Kim Thư đủ sức nuôi dạy hai con trai mà không cần sự hỗ trợ của chồng cũ. Tuy nhiên, cô cũng không cấm đoán chuyện các con gặp bố.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Kim Thư từng nổi tiếng, giàu có cỡ nào trước khi chồng cũ phá sản?

Tin mới nhất

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Những ngày giáp Tết, thị trường cây cảnh lại nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Ngoài đào, quất thông thường thì thông tin về những loại cây quý hiếm, có giá trị lên tới hàng trăm, thậm chí hàng tỉ đồng cũng khiến dư luận ngỡ ngàng. Và mới đây, tại Hà Nội đã có một vị khách sẵn sàng chi 60 triệu đồng chỉ để thuê cây mấy ngày chơi Tết.