Kim Thư bật khóc khi bị chủ nợ của Phước Sang công kích

12 Tháng Mười Một 2021

“Có những thứ nó vượt quá ngưỡng của sức chịu đựng. Em đã tỉnh và tiếp tục chiến đấu, ngày mai em sẽ lại lạc quan yêu đời”, Kim Thư chia sẻ.

Dù đã ly hôn hơn 10 năm nhưng diễn viên Kim Thư vẫn bị chủ nợ của chồng cũ Phước Sang đến làm phiền. Thông tin này khiến rất nhiều khán giả bức xúc. Thế nhưng mới đây, nữ diễn viên đã tiết lộ thêm rằng chủ nợ không chỉ quấy rầy mà còn được cho là công kích cô.

Kim Thư bật khóc khi bị chủ nợ của Phước Sang công kích
Kim Thư bị chủ nợ của Phước Sang công kích? (Ảnh: FBNV)

Trên trang Facebook cá nhân, Kim Thư để lại dòng bình luận chia sẻ tiếp về câu chuyện bị chủ nợ của Phước Sang đến đòi. Nữ diễn viên cho biết thân xác cô giờ đây đã đầy vết thương, nhưng ý chí vẫn luôn rất mạnh mẽ và chống trả lại kẻ xấu.

Kim Thư tâm sự: “Tuy thân xác em đầy vết thương, chỉ cần khựi nhẹ cũng đủ làm nó trào m**. Nhưng càng muốn bứt tử em thì em càng phải cố gắng sống tốt hơn gấp 100 lần. Em của hiện tại không sống cho chính em, mà em sống vì đại gia đình của em, nên chắc chắn phải bảo vệ mọi thứ thật tốt”.

Kim Thư bật khóc khi bị chủ nợ của Phước Sang công kích
Chia sẻ mới nhất của diễn viên Kim Thư. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, nữ diễn viên Đẻ Mướn cũng cho biết cô vốn không chia sẻ quá nhiều lên mạng xã hội nhưng lần này đã vượt ngưỡng chịu đựng của mình nên đành phải phá vỡ nguyên tắc. Kim Thư bộc bạch: “Một lần cho em được phá vỡ nguyên tắc sống khi thể hiện quá nhiều trên Facebook. Nhưng đúng là có những thứ nó vượt quá ngưỡng của sức chịu đựng. Em đã tỉnh và tiếp tục chiến đấu, ngày mai em sẽ lại lạc quan yêu đời”.

Kim Thư bật khóc khi bị chủ nợ của Phước Sang công kích
Sự việc lần này đã vượt quá sức chịu đựng của nữ diễn viên. (Ảnh: FBNV)

Sau khi nghe Kim Thư chia sẻ cô có nhiều vết thương và hiện đã tỉnh lại khiến khán giả đặt ra nghi án rằng liệu có phải nữ diễn viên đã bị chủ nợ của Phước Sang công kích, “động tay động chân” hay không. Nhiều người đã để lại bình luận động viên, an ủi cô. Kim Thư cũng vô cùng cảm động trước tấm lòng của đồng nghiệp và khán giả. “Tận đáy lòng, nhờ như vậy em không cảm thấy bị chơi vơi giữa giông bão của cuộc đời”, nữ diễn viên xúc động.

Kim Thư bật khóc khi bị chủ nợ của Phước Sang công kích
Có khả năng chủ nợ của Phước Sang không chỉ làm phiền mà còn “động tay động chân” với Kim Thư. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, Kim Thư cũng có bài đăng cho biết việc bị chủ nợ Phước Sang làm phiền cách đây 6 tháng. Cô thường lựa chọn im lặng nhưng giờ thì không thể nữa. Nữ diễn viên mạnh mẽ khẳng định:

“Tôi nói lần cuối:
– Thứ nhất, tôi và anh Lưu Phước Sang đã ly dị nhiều năm nay, không liên quan đến bất cứ công việc cũng như cuộc sống nợ nần của vợ chồng anh ấy.
– Thứ hai, tôi và hai con không dính líu gì đến cuộc đời người đó, nên hãy để mẹ con tôi đứng ngoài các cuộc truy đòi nợ, việc làm ăn.”

Kim Thư bật khóc khi bị chủ nợ của Phước Sang công kích
Kim Thư vô cùng bức xúc khi chủ nợ Phước Sang đến quấy rầy cô và gia đình. (Ảnh: Chụp màn hình)
Kim Thư bật khóc khi bị chủ nợ của Phước Sang công kích
Kim Thư và Phước Sang từng là cặp đôi nổi tiếng nhưng đã ly hôn hơn 10 năm. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, khán giả vô cùng lo lắng cho tình trạng của Kim Thư và gia đình. Tuy nhiên giờ đây, nữ diễn viên cũng đã nhờ lực lượng Công an vào cuộc nên người hâm mộ cũng yên tâm phần nào.

>> Xem thêm: Kim Thư nhắn chủ nợ của chồng cũ – Phước Sang: ‘Tôi đã câm nhịn vì nghĩ đến sức khoẻ của Phước Sang… Nhưng giờ thì không’

TheoThể thao & văn hóa

Bài viết gốc Copy link

http://yan.thethaovanhoa.vn/kim-thu-bat-khoc-khi-bi-chu-no-cua-phuoc-sang-cong-kich-282508.html

Tin mới nhất