Kim Hãn xác nhận hẹn hò mỹ nhân ‘Tam sinh tam thế’ Trương Chỉ Khê, cặp đôi xứng đôi vừa lứa của CBiz

25 Tháng Mười 2020

Cặp đôi Kim Hãn và Trương Chỉ Khê lên tiếng thừa nhận mối quan hệ yêu đương.

Theo báo cáo từ truyền thông Hoa ngữ vào sáng ngày 24/10, Kim Hãn được cho là đang có mối quan hệ tình cảm với nữ diễn viên Trương Chỉ Khê. Mọi chuyện bắt đầu dấy lên khi truyền thông tung “bằng chứng” hình ảnh cùng đoạn clip cặp đôi đi ăn uống cùng bạn bè.

Kim Hãn xác nhận hẹn hò Trương Chỉ Khê Ảnh 1

Kim Hãn.

Kim Hãn xác nhận hẹn hò Trương Chỉ Khê Ảnh 2

Trương Chỉ Khê.

Tuy nhiên, sau khi tàn tiệc thì cặp đôi đi chung với nhau. Ngoài ra, khán giả cũng nhận thấy cử chỉ hành động thân mật của họ khi Kim Hãn ôm lấy cánh tay chị bạn gái tin đồn của mình.

Kim Hãn xác nhận hẹn hò Trương Chỉ Khê Ảnh 3

Bên cạnh đó, truyền thông cũng nhận thấy nam ngôi sao 27 tuổi đến phim trường để thăm Trương Chỉ Khê. Đặc biệt, nghi ngờ bùng nổ khi họ mặc đồ đôi, lên xe cùng nhau.

Lộ diện chàng trai thật sự bên Triệu Lệ Dĩnh, khiến Ngôn Thừa Húc “ăn gạch” oan

Đáp trả lại báo cáo trên, Trương Hàn đã lên tiếng xác nhận tin đồn hẹn hò với Trương Chỉ Khê thông qua tài khoản Weibo. Anh chia sẻ: “Không ‘gánh nặng thần tượng’, không có gì mà tôi không ngại thừa nhận” và sau đó là gắn tag tài khoản của nữ ngôi sao 33 tuổi.

Kim Hãn xác nhận hẹn hò Trương Chỉ Khê Ảnh 4

Trước động thái này, Trương Chỉ Khê trả lời: “Khi nghe anh nói, ‘hãy ở bên anh’, em đã quyết định đi cùng anh”.

Nhan sắc của

Trong khi đó, Trương Chỉ Khê sinh năm 1987 và ra mắt vào năm 2011 với tư cách là diễn viên. Cô đã góp mặt trong nhiều dự án phim nổi tiếng như Tam sinh tam thế: Thần tịch duyên, Quân sư liên minh, Ngũ Thử đại náo Đông kinh.

Kim Hãn xác nhận hẹn hò mỹ nhân ‘Tam sinh tam thế’ Trương Chỉ Khê, cặp đôi xứng đôi vừa lứa của CBiz

Kim Hãn sinh năm 1993 và ra mắt ngành giải trí Hoa ngữ vào năm 2013. Anh tham gia vào các bộ phim đình đám như Thời gian tươi đẹp của anh và em, Sở Truyện kiều, Cẩm tú Vị Ương.

Theo Saostar

Tin mới nhất