Kiên Giang: Chạy xe lớn tiếng giữa đêm lại thách thức khi hàng xóm nhắc nhở, nam thanh niên bị đâm tử vong tại chỗ

20 Tháng Mười Một 2021

Sau khi nhắc nhở 1 người chạy xe về nhà trọ có tiếng nổ lớn còn nói chuyện lớn tiếng và bị người này thách thức nên Nguyễn Bảo Quốc (ngụ TP.Rạch Giá, Kiên Giang) đã cầm dao đâm nạn nhân tử vong.

Ngày 19.11, TAND tỉnh Kiên Giang xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Nguyễn Bảo Quốc (26 tuổi, ngụ P.Vĩnh Lợi, TP.Rạch Giá, Kiên Giang) 14 năm tù về tội giết người; đồng thời ghi nhận sự tự nguyện của bị cáo và gia đình bồi thường cho phía bị hại 200 triệu đồng.

Theo cáo trạng, Vũ ở cùng với dãy phòng trọ với Quốc. Khuya 9-9-2020, sau khi nhậu xong chuẩn bị đi ngủ, Quốc nghe tiếng xe máy của V. cùng một số người bạn chạy về với tiếng xe rất lớn. Mặt khác, những người này khi vào phòng trọ còn nói chuyện to tiếng làm Quốc ngủ không được.

Kiên Giang: Chạy xe lớn tiếng giữa đêm lại thách thức khi hàng xóm nhắc nhở, nam thanh niên bị đâm tử vong tại chỗ
Bị cáo Nguyễn Bảo Quốc tại tòa. Ảnh: VĂN VŨ

Nghe ồn ào, Quốc đi ra nhắc nhở với giọng bực bội thì bị Vũ trả treo lại. Tức giận, Quốc vào nhà lấy dao ra đánh nhau với Vũ. Thấy Quốc có dao, Vũ bỏ chạy vào phòng trọ. Quốc rượt theo và đâm nhiều nhát làm Vũ ngã gục xuống nền nhà. Tín và 2 người khác thấy vậy kéo Quốc ra ngoài.

Sau khi gây án, Quốc đến Cơ quan Công an đầu thú và bị tạm giam cho đến ngày đưa ra xét xử.

H.V(t/h) 

Tin mới nhất