Khui hộp mứt Tết thắp hương trên ban thờ, chàng trai tá hỏa khi nhìn thành phẩm

07 Tháng Hai 2022

Khui hộp mứt Tết thắp hương trên ban thờ, chàng trai tá hỏa khi nhìn thành phẩm

Mứt Tết là thứ truyền thống không thể thiếu trong các gia đình người Việt mỗi dịp Tết đến xuân về. Sau Tết, ai cũng hớn hở “đập hộp” gói mứt, người thì tò mò bên trong có ngon lành gì không, người thì chỉ chỉ đơn giản chỉ là thèm cảm giác được trở về tuổi thơ. Thế nhưng, đã có nhiều trường hợp gia chủ chưng hửng, ngơ ngác vì cú lừa khi đóng gói của phía nhà sản xuất.

Mới đây, tài khoản facebook T.T. đăng tải clip khui hộp mứt lên một diễn đàn chuyên review đồ ăn uống. Hộp mứt Tết truyền thống này có mẫu mã bên ngoài rất quen thuộc, từ thời “bố mẹ anh” đã có. Nhìn chung, hình thức của nó khá bắt mắt, bao bì đơn giản, đóng gói mang đến cảm giác đầy đặn.

Thế nhưng, khi T.T. mở ra thì phần bên trong khiến tất cả choáng váng. Hoá ra bên trong chiếc hộp lục giác siêu to, được đóng gói siêu cẩn thận lại chỉ là một gói mứt bọc nilon sơ sài, bé bằng lòng bàn tay với vài thứ ít ỏi.

Khui hộp mứt Tết thắp hương trên ban thờ, chàng trai tá hỏa khi nhìn thành phẩm

Theo khảo giá, hộp mứt Tết này có giá khoảng 40.000-60.000 đồng/kg tùy nhà sản xuất. Nếu như trước đây, những hộp mứt này đầy đặn với nhiều loại mứt bên trong thì bây giờ dân mạng lại “bốc phốt” nhiều hộp mứt “treo đầu dê bán thịt chó”.

Sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý với nhiều ý kiến bình luận. Bên cạnh những ý kiến bức xúc vì màn đóng gói “đỉnh cao” thì cũng có ý kiến cho rằng mứt Tết chủ yếu là để trưng cho đẹp chứ bây giờ ít người ăn, hơn nữa với giá thành rẻ thì cũng không thể đòi hỏi bên trong thành phẩm đầy ú ụ được.

“Tiền nào của nấy! Muốn đồ ngon, chất lượng thì cũng phải bỏ ra số tiền tương xứng. Quan điểm của mình hộp mứt này chủ yếu là để trưng cho đẹp những ngày Tết thôi”, tài khoản Hà Trần bình luận.

Những “cú lừa” khi khui hộp mứt Tết từng được đăng tải trước đó:

Khui hộp mứt Tết thắp hương trên ban thờ, chàng trai tá hỏa khi nhìn thành phẩmKhui hộp mứt Tết thắp hương trên ban thờ, chàng trai tá hỏa khi nhìn thành phẩmKhui hộp mứt Tết thắp hương trên ban thờ, chàng trai tá hỏa khi nhìn thành phẩmKhui hộp mứt Tết thắp hương trên ban thờ, chàng trai tá hỏa khi nhìn thành phẩm

Khui hộp mứt Tết thắp hương trên ban thờ, chàng trai tá hỏa khi nhìn thành phẩm
Nguồn: (Tổng hợp)

Theo Thời đại Plus 

Theo

Bài viết gốc Copy link

http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tin-tuc-24h-khui-hop-mut-tet-thap-huong-tren-ban-tho-chang-trai-ta-hoa-khi-nhin-thanh-pham-d300719.html

Tin mới nhất