Không phải Lưu Thi Thi – Đàm Tùng Vận, gái xinh hốt trọn Tiêu Chiến ở Chu Nhan là ‘thánh đơ’ Dương Siêu Việt?

23 Tháng Mười Một 2020

Sau khi tung dưa cả nửa Cbiz, cuối cùng cặp đôi sẽ sắm vai chính trong dự án phim Chu Nhan là Tiêu Chiến và Dương Siêu Việt?

Xuất hiện trên Weibo ngày 21/11 là thông tin mới nhất về dự án phim Chu Nhan đang được đông đảo khán giả quan tâm. Hai cái tên lọt vào tầm ngắm lần này là Tiêu Chiến và Dương Siêu Việt – những gương mặt vô cùng ăn khách trên màn ảnh hiện nay khi cùng sở hữu giá trị nhan sắc cao và lượng fan đông đảo.

Tiêu Chiến…

Và Dương Siêu Việt sẽ đóng cặp trong bộ phim Chu Nhan?

Tin đồn Tiêu Chiến và Dương Siêu Việt kết hợp trong Chu Nhan được lan truyền đã khiến cư dân mạng bàn luận xôn. Đa số đều cho rằng: “Dưa này vốn dĩ không thể ăn”. Đặc biệt là fandom Tiêu Chiến đã đồng loạt lên tiếng phản đối thần tượng tham gia Chu Nhan. Lý do là bởi Dương Siêu Việt “đơ” có tiếng trên màn ảnh nhỏ nên nếu bắt cặp với cô nàng thì 90% Tiêu Chiến sẽ phải “gánh team”. Hơn nữa, Dương Siêu Việt từng tuyên bố sẽ không nhận vai nữ chính nữa nên khả năng tham gia Chu Nhan là rất thấp.

Không phải Lưu Thi Thi - Đàm Tùng Vận, gái xinh hốt trọn Tiêu Chiến ở Chu Nhan là thánh đơ Dương Siêu Việt? - Ảnh 3.

(Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ)

Chu Nhan là dự án phim đã lên kế hoạch thực hiện từ khá lâu với nhiều tin đồn về cặp đôi chính. Ở thời điểm mới phát động tuyên truyền, các blogger xứ Trung đã tung tin Dương Dương và Trịnh Sảng sẽ tái hợp. Một thời gian sau, tin đồn lại chuyển hướng sang Thái Từ Khôn – Angelababy. Cho đến thời điểm hiện tại, nam chính được nhắc đến nhiều nhất là Tiêu Chiến, nữ chính thì hết Lưu Thi Thi, Đàm Tùng Vận, giờ lại tới Dương Siêu Việt.

Không phải Lưu Thi Thi - Đàm Tùng Vận, gái xinh hốt trọn Tiêu Chiến ở Chu Nhan là thánh đơ Dương Siêu Việt? - Ảnh 4.

Lưu Thi Thi…

Không phải Lưu Thi Thi - Đàm Tùng Vận, gái xinh hốt trọn Tiêu Chiến ở Chu Nhan là thánh đơ Dương Siêu Việt? - Ảnh 5.

Và Đàm Tùng Vận cũng từng bị đồn sẽ làm nữ chính của Chu Nhan

Chu Nhan là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thương Nguyệt xoay quanh cuộc đời của quận chúa Chu Nhan. Bộ phim này được xem là tiền truyện của tác phẩm Kính Song Thành do Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ đóng chính. Nội dung bắt đầu bằng câu chuyện Chu Nhan trốn chạy khỏi cuộc hôn nhân bị sắp đặt sẵn của mình, sau đó vướng vào mối tình với sư phụ Thời Ảnh. Cả hai đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn để có thể đến được với nhau.

Không phải Lưu Thi Thi - Đàm Tùng Vận, gái xinh hốt trọn Tiêu Chiến ở Chu Nhan là thánh đơ Dương Siêu Việt? - Ảnh 6.

Hiện tại, nhà sản xuất vẫn chưa chính thức lên tiếng về dàn cast sẽ tham gia diễn xuất.

Chu Nhan dự kiến sẽ khai máy vào ngày 22/12 tới đây.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin mới nhất