Không liên lạc được vì cúp điện, chàng trai lội lũ hơn 5km để đến gặp người yêu

21 Tháng Mười 2020

Trước tình hình mất điện do lũ ở miền Trung, chàng trai đã lội hơn 5km nước lũ chỉ để đến gặp được người yêu dù chỉ vỏn vẹn 15 phút.

Do ảnh hưởng của bão lũ, mất điện diện rộng, nhiều người không thể liên lạc, hỏi thăm nhau. Chính bởi điều này mà trong các cặp đôi đang yêu, không ít người lo lắng, bồn chồn vì sợ cho sức khoẻ cũng như an nguy của người kia.

Một chàng không thể chịu nổi việc cứ ngồi nhà và lo lắng, anh đã lội 5km nước lũ để đến gặp nàng.
Không liên lạc được vì cúp điện, chàng trai lội lũ hơn 5km để đến gặp người yêu
Anh chàng sẵn sàng lội lũ đến gặp người thương. (Ảnh: FBNV)

Lội 5km nước lũ để nhìn thấy người thương

Một cô gái mới đây đã hạnh phúc chia sẻ câu chuyện của bản thân mình khiến dân tình ngưỡng mộ. Theo đó, cặp đôi này đều là người miền Trung, vì vậy những ngày mưa bão này không liên lạc được với nhau khi cả khu bị cúp điện.

Thế mà, chàng trai vẫn bất chấp lặn lội tới để gặp cô gái. Cô viết: Thế là có một ông lội mưa, lội gió, lội lụt, cả một quãng đường xa tới thăm mình. Chỉ để đưa cho một cái túi bự đầy là đồ ăn với nước, sợ mình đói hay gì, còn kèm thêm một cái hôn má nữa.
Nói chung là vừa cảm động vừa bực vì sợ ông này đi nguy hiểm như thế lỡ bị gì. Nhưng hên là không sao cạ, nên là cảm ơn bạn ý nhé”.

Không liên lạc được vì cúp điện, chàng trai lội lũ hơn 5km để đến gặp người yêu
Bức ảnh được cô nàng chia sẻ kèm những dòng trạng thái dễ thương. (Ảnh: FBNV)

Được biết, nữ chính của câu chuyện này tên Ngọc Chi, sinh năm 2001, sống tại thành phố Huế. Vì nước lũ những ngày này đã hạ xuống, trời chuyển sang chỉ còn mưa nhẹ nên bạn trai cô đã đi quãng đường hơn 5km để đến gặp cô.

Đến gặp người yêu, chàng trai đem cho cô một túi đồ ăn và nước uống, tuy vậy chỉ được gặp nhau một lúc rồi lại phải xa. Ngọc Chi cho biết: Tụi mình chỉ gặp một lúc tầm 15 phút để hỏi thăm tình hình của nhau thì mình bảo bạn ấy về vì sợ mưa to lại”.
Không liên lạc được vì cúp điện, chàng trai lội lũ hơn 5km để đến gặp người yêu
Cặp đôi đã yêu nhau được 1 năm. (Ảnh: FBNV)

Ý kiến của cộng đồng mạng

Câu chuyện ngay sau khi được chia sẻ đã thu hút đông đảo dân tình mạng. Nhiều người ghen tị với tình cảm khăng khít của cặp đôi, cũng chúc cho cả hai luôn hạnh phúc, cầu mong miền Trung nhanh chóng vượt qua được mưa lũ, khó khăn hiện tại.

Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến cho rằng mưa lũ nguy hiểm, mọi người nên giữ nguyên vị trí để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình.
Không liên lạc được vì cúp điện, chàng trai lội lũ hơn 5km để đến gặp người yêuKhông liên lạc được vì cúp điện, chàng trai lội lũ hơn 5km để đến gặp người yêuKhông liên lạc được vì cúp điện, chàng trai lội lũ hơn 5km để đến gặp người yêu

Ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. (Ảnh: FBNV)

Giữa những ngày bão lũ, khó khăn, chàng trai vẫn sẵn sàng đến gặp cô gái chứng tỏ anh chân thành đến nhường nào. Thế nhưng có lẽ trong giai đoạn hiện tại, việc ở yên một chỗ sẽ đảm bảo an toàn cho bản thân hơn. Mong rằng miền Trung sớm qua những ngày bão lũ, các cặp đôi, gia đình sẽ được đoàn tụ.

Theo Yan News

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/khong-lien-lac-duoc-vi-cup-dien-chang-trai-loi-lu-hon-5km-de-den-gap-nguoi-yeu-a187183.html

Tin liên quan

Tin mới nhất