Không ai như Bình An, yêu chiều người yêu Phương Nga đến mức mặc cả váy cưới chụp hình

12 Tháng Tám 2020

Thay vì vest lịch lãm, Bình An diện chiếc váy hoa… không thể “bánh bèo” hơn.

Cách đây ít phút, Á hậu Việt Nam 2018 – Bùi Phương Nga – đăng tải bức ảnh gây chú ý trên Instagram. Người đẹp 22 tuổi cùng bạn trai Bình An xuất hiện theo phong cách ảnh cưới.

Nhưng đáng nói, vai trò cô dâu – chú rể trong bức ảnh đã bị đảo lộn. Thay vì vest lịch lãm, Bình An diện chiếc váy hoa… không thể “bánh bèo” hơn.

“Hahaha, lục ra được cái ảnh ‘ngày mai em là cô dâu mới’ của Bình An này”, Bùi Phương Nga thích chí viết kèm.

Bình An trở thành cô dâu xinh đẹp trong ảnh cưới với Bùi Phương Nga-1

Ảnh cưới “bá đạo” của Bình An – Bùi Phương Nga.

Khoảnh khắc “lầy lội” của cặp đôi khiến người hâm mộ không nhịn được cười. “Cô dâu đô con quá”; “Cười bể bụng luôn cậu mợ ơi”; “Xỉu ngang trời ơi”; “Mặt cô dâu có vẻ hơi cục súc”…, fans rôm rả bình luận.

Số khác lại ngóng chờ ngày Bình An và Phương Nga trở thành cô dâu – chú rể thực sự. Trên mạng xã hội, cả hai đều được người hâm mộ giục cưới, tạo cái kết đẹp cho mối tình 3 năm.

Bình An trở thành cô dâu xinh đẹp trong ảnh cưới với Bùi Phương Nga-2

Bình An hẹn hò Bùi Phương Nga từ trước khi cô đoạt giải Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018. Cặp đôi gặp nhau năm 2017, trong cuộc thi Hoa khôi Đại học Kinh tế Quốc dân – sân chơi nhan sắc mà Phương Nga đăng quang. Nam diễn viên từng tâm sự “chết vì nụ cười” của Phương Nga ngay trong lần gặp đầu tiên.

Tình yêu của cặp đôi vẫn đang trên đà thăng hoa. Nam diễn viên Tình khúc bạch dương và bạn gái được ủng hộ về chung một nhà, sau thời gian đủ dài để đồng cảm và gắn bó.

Bình An trở thành cô dâu xinh đẹp trong ảnh cưới với Bùi Phương Nga-3

Bình An trở thành cô dâu xinh đẹp trong ảnh cưới với Bùi Phương Nga-4
Cặp đôi đẹp của showbiz Việt.

Tin mới nhất

Bị trách móc đi giúp người miền Trung mà vui như hội, Thúy Diễm chạnh lòng: ‘Tôi rất buồn’

Bị trách móc đi giúp người miền Trung mà vui như hội, Thúy Diễm chạnh lòng: ‘Tôi rất buồn’

Ngoài diễn viên Thủy Tiên thì rất nhiều anh em nghệ sĩ khác cũng đã trực tiếp đứng ra kêu gọi sự giúp đỡ của cộng đồng và trực tiếp lên đường đến với miền Trung. Trong đó, vợ chồng Thúy Diễm – Lương Thế Thành cũng đã quyên góp được một số tiền lớn cùng nhiều nhu yếu phẩm khác như: á phao, nước, lương thực, thuốc, đèn pin, áo ấm… để cứu trợ người dân miền Trung.

Nữ sinh Nông nghiệp làm 20kg bánh chả gửi bà con vùng lũ

Nữ sinh Nông nghiệp làm 20kg bánh chả gửi bà con vùng lũ

Trào nước mắt khi đọc từng dòng tin trên báo, Mai Anh quyết định gom quần áo, chăn màn để ủng hộ cho bà con vùng lũ miền Trung, đồng thời tự làm 20 kg bánh chả, tỉ mỉ đóng gói cẩn thận để gửi đến nơi cần cứu trợ.

Pin It on Pinterest

Share This