Khoảnh khắc thời ‘còn phèn’ của sao hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi… ai sở hữu nhan sắc mộc mạc đỉnh nhất

25 Tháng Mười Một 2020

Vừa được đăng tải, chủ đề ngay lập tức thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo đã nổ ra một chủ để thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ Cbiz. Chủ đề xung quanh nhan sắc của dàn sao Hoa ngữ thời điểm mới vào nghề.

Những gương mặt được đặt lên bàn cân nhan sắc gồm vô số tên tuổi mỹ nhân đình đám trong làng giải trí Hoa ngữ như: Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi… Bên cạnh đó là vài gương mặt các nam thần đình đám một thời như: Hồ Ca, Dương Dương, Trương Vệ Kiện. Những hình ảnh này khiến cộng đồng mạng đau đầu vì khó có thể chọn ra ai là người sở hữu ngoại hình xuất sắc nhất.

Loạt khoảnh khắc thời "còn phèn" của mỹ nhân Hoa ngữ gây bão Weibo: Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi... ai sở hữu nhan sắc đỉnh nhất - Ảnh 1.

Bức hình này của Triệu Lệ Dĩnh được chụp vào năm cô 22 tuổi khi mới bước chân vào nghề. Vài tháng trước, bức hình được một cư dân mạng “đào mộ” và đã lập tức gây bão dư luận, bởi lẽ nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh thời điểm này vô cùng trong trẻo và hồn nhiên.

Loạt khoảnh khắc thời "còn phèn" của mỹ nhân Hoa ngữ gây bão Weibo: Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi... ai sở hữu nhan sắc đỉnh nhất - Ảnh 2.

Đây là bức hình Lưu Diệc Phi lúc mới vào nghề và vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Qua hình có thể thấy, Lưu Diệc Phi hoàn toàn để mặt mộc tự nhiên. Dù vậy nhan sắc của “thần tiên tỷ tỷ” vẫn rất tỏa sáng nhờ làn da trắng ngần, mịn mang không tì vết.

Loạt khoảnh khắc thời "còn phèn" của mỹ nhân Hoa ngữ gây bão Weibo: Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi... ai sở hữu nhan sắc đỉnh nhất - Ảnh 3.

Dương Mịch lúc mới vào nghề cũng đã sở hữu nhan sắc vạn người mê. Theo năm tháng, nhan sắc ấy ngày càng quyến rũ và mặn mà hơn.

Loạt khoảnh khắc thời "còn phèn" của mỹ nhân Hoa ngữ gây bão Weibo: Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi... ai sở hữu nhan sắc đỉnh nhất - Ảnh 4.

“Tình cũ Châu Tinh Trì” Chu Ân thời trẻ qua thực sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp và thông minh. Hóa ra đây chính là lý do khiến Châu Tinh Trì từng mê cô như vậy.

Loạt khoảnh khắc thời "còn phèn" của mỹ nhân Hoa ngữ gây bão Weibo: Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi... ai sở hữu nhan sắc đỉnh nhất - Ảnh 5.

Có thể nói, những đường nét trên gương mặt Chương Tử Di từ lúc mới vào nghề cho tới tận bây giờ hoàn toàn không hề thay đổi. Nếu trước đây, nàng đại hoa đán sở hữu nét đẹp trong trẻo ngây thơ thì giờ khi đã là “mẹ 3 con” Chương Tử Di lại có được ngoại hình mặn mà quyến rũ.

Loạt khoảnh khắc thời "còn phèn" của mỹ nhân Hoa ngữ gây bão Weibo: Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi... ai sở hữu nhan sắc đỉnh nhất - Ảnh 6.

Châu Tấn quả không hổ danh là một trong nhưng đại hoa đán đình đám trong Cbiz. Ngay từ lúc mới vào nghề, Châu Tấn đã sở hữu nhan sắc vạn người mê thế này.

Loạt khoảnh khắc thời "còn phèn" của mỹ nhân Hoa ngữ gây bão Weibo: Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi... ai sở hữu nhan sắc đỉnh nhất - Ảnh 7.

Giống Lưu Diệc Phi, nhan sắc của Lưu Thi Thi cũng được nhận xét là trong trẻo, xuất sắc tựa thần tiên. Nhan sắc thời trẻ khi để mặt mộc của Lưu Thi Thi khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ.

Loạt khoảnh khắc thời "còn phèn" của mỹ nhân Hoa ngữ gây bão Weibo: Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi... ai sở hữu nhan sắc đỉnh nhất - Ảnh 8.

Nhan sắc ngày trẻ của Triệu Vy quả thực không khác gì với thởi điểm hiện tại. Vẫn nụ cười cùng đôi mắt tròn tinh nghịch giúp Triệu Vy gân ấn tượng với người đối diện.

Loạt khoảnh khắc thời "còn phèn" của mỹ nhân Hoa ngữ gây bão Weibo: Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi... ai sở hữu nhan sắc đỉnh nhất - Ảnh 9.

Ngoại hình thời trẻ của nam thần “ế bền vứng” Hồ Ca quả thực khiến các đàn em phải ngước nhìn.

Loạt khoảnh khắc thời "còn phèn" của mỹ nhân Hoa ngữ gây bão Weibo: Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi... ai sở hữu nhan sắc đỉnh nhất - Ảnh 10.

Ngoại hình như tiểu thư sinh của Trương Vệ Kiện thời trẻ khiến bao trái tim thiếu nữ rung động.

Loạt khoảnh khắc thời "còn phèn" của mỹ nhân Hoa ngữ gây bão Weibo: Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi... ai sở hữu nhan sắc đỉnh nhất - Ảnh 11.

Dương Dương từ lúc mới vào nghề cho tới bây giờ không khác là bao, vẫn đẹp hết phần thiên hạ.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Tin mới nhất