Khó hiểu cảnh nữ ‘ninja’ hồn nhiên dừng đèn đỏ ở làn đường ngược chiều

06 Tháng Mười Hai 2021

Không rõ vô tình hay cố ý, nữ “ninja” điều khiển xe máy đến ngã tư và bất ngờ dừng chờ đèn đỏ ngay trên làn đường ngược chiều.

Cảnh tượng này khiến không chỉ những người tham gia giao thông và cả cộng đồng mạng đều thắc mắc.  Vụ việc được xác định xảy ra vào khoảng 17h ngày 3/12, tại giao lộ giữa đường DT131 và Quốc lộ 3, đoạn qua địa bàn thị trấn Sóc Sơn, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội.

Theo hình ảnh được camera hành trình gắn trên ô tô con ghi lại được, thời điểm nói trên, ô tô này đang di chuyển trên đường DT131. Khi đến ngã tư, tài xế đánh lái rẽ trái vào Quốc lộ 3. Đang ôm cua, tài xế “hú hồn” khi phát hiện phía trước xuất hiện một xe máy do người phụ nữ điều khiển dừng đèn đỏ ngay trên làn đường ngược chiều.

May mắn, tài xế ô tô lái xe khá chậm nên đã phát hiện và kịp thời lách sang phải né tránh. Mặc dù vậy, tình huống dừng chờ đèn đỏ “không giống ai” và bất chấp luật giao thông của nữ ninja đã khiến tài xế ô tô và nhiều người chứng kiến một phen ngán ngẩm.

Khó hiểu cảnh nữ ‘ninja’ hồn nhiên dừng đèn đỏ ở làn đường ngược chiều

Tình huống dừng chờ đèn đỏ “không giống ai” và vô cùng kỳ quặc này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Phần đông đều lắc đầu ngán ngẩm trước cách lái xe của nữ “ninja”.

“Cô này có thấy mình kỳ không nhỉ? Một mình một đường mà không thấy lạ à?”;

“Tôi lạc quan giữa đám đông là đây hả? Dừng đèn đỏ ở làn ngược chiều luôn cho nó nổi bật”.

H.V(t/h) 

Tin mới nhất