Kết thù từ năm 2018, Fan Địch Lệ Nhiệt Ba tố fan Dương Tử là kẻ ăn trộm khi đạo văn trắng trợn nhà mình

12 Tháng Mười Một 2020

Fan hai nhà Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba luôn ở trạng thái như nước với lửa, đố𝔦 đầ𝔲 𝔫𝔥𝔞𝔲 𝔳ô 𝔠ù𝔫𝔤 𝔤𝔞𝔶 𝔤ắ𝔱.

Fan hai nhà Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử đối đầu với nhau không phải là chuyện ngày một ngày hai. Kể từ lễ trao giải Kim Ưng 2018, Dương Tử thua cuộc, bị Địch Lệ Nhiệt Ba đánh bại về số phiếu bình chọn của khán giả đã khiến cuộc chiến giữa hai fandom bắt đầu nổ ra. Đương nhiên, chuyện fandom giữa các ngôi sao lưu lượng gây chiến với nhau là điều xảy ra thường xuyên nhưng hai nhà Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba gây náo nhiệt, ồn ào nhất.

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba tố fan Dương Tử là kẻ ăn trộm khi đạo văn trắng trợn nhà mình Ảnh 1

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba tố fan Dương Tử là kẻ ăn trộm khi đạo văn trắng trợn nhà mình Ảnh 2

Tuy rằng không phải ngày nào fandom cũng gây chiến nhưng chỉ cần cả hai nghệ sỹ này cùng đụng độ trong một bảng xếp hạng hay danh sách nào đó thì fan hâm mộ hai bên lại đấu đá, hơn thua với nhau. Chiêu thức chiến đấu thường thấy trong các fandom chính là tung hô thần tượng của mình, hạ thấp đối thủ khi đưa ra thành tích, số liệu trên mọi phương diện để thống kê, so sánh.

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba tố fan Dương Tử là kẻ ăn trộm khi đạo văn trắng trợn nhà mình Ảnh 3

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba tố fan Dương Tử là kẻ ăn trộm khi đạo văn trắng trợn nhà mình Ảnh 4

Mới đây, fandom nhà Dương Tử đã biên soạn một cuốn sổ tay khống bình (khống bình: là hoạt động đẩy những bình luận của fan lên đứng đầu bài viết, nhằm PR hoặc thanh minh cho thần tượng). Họ nêu chi tiết những phương pháp, ưu nhược điểm khác nhau, nhìn thoáng qua thì rất bài bản. Tuy nhiên chẳng mấy chốc, phía fan Địch Lệ Nhiệt Ba đã phát hiện cuốn sổ tay này là hàng đạo nhái, sao chép từ nhà mình.

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba tố fan Dương Tử là kẻ ăn trộm khi đạo văn trắng trợn nhà mình Ảnh 5

Không chỉ vậy, tên của Địch Lệ Nhiệt Ba còn sót lại ngay trên sổ tay của fan Dương Tử. Chuyện này ngày càng huyên náo và khiến người hâm mộ nàng tiểu hoa họ Dương khá xấu hổ. Phía fan mỹ nhân Tân Cương chỉ trích đối thủ là kẻ trộm, nhưng fan Dương Tử lại bày tỏ đây chỉ là tham khảo mà thôi, không phải chỉ có fan Địch Lệ Nhiệt Ba mới được độc quyền sử dụng.

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba tố fan Dương Tử là kẻ ăn trộm khi đạo văn trắng trợn nhà mình Ảnh 6

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba tố fan Dương Tử là kẻ ăn trộm khi đạo văn trắng trợn nhà mình Ảnh 7

Một số người hâm mộ khác của Dương Tử thanh minh, cho rằng cuốn sổ tay này không phải do fan nhà mình làm ra mà là chiêu trò “tự biên tự diễn” của antifan hãm hại.

Theo bạn, bạn nhận định chuyện này là như thế nào, là do phía Dương Tử “tham khảo” nhà Địch Lệ Nhiệt Ba hay chính Dương Tử cũng là nạn nhân của antifan?

Theo Saostar

Tin mới nhất