Kết quả cuối cùng từ phía Công an về việc NS Hoài Linh “ngâm” 14 tỷ tiền từ thiện miền Trung!

22 Tháng Mười Hai 2021

Công an kết luận vụ Hoài Linh bị tố lừa đảo từ thiện.

Thời gian qua, câu chuyện nghệ sĩ Hoài Linh vướng phải những tranh cãi liên quan đến việc “ngâm tiền” từ thiện của khán giả quyên góp cho người dân miền Trung. Dù đã hoàn tất công tác giải ngân số tiền từ thiện, nhưng Hoài Linh vẫn không thoát khỏi những chỉ trích của cộng đồng mạng.

Kết quả cuối cùng từ phía Công an về việc NS Hoài Linh “ngâm” 14 tỷ tiền từ thiện miền Trung!
Tháng 5/2021, NSƯT Hoài Linh vướng ồn ào tiền từ thiện khi bị nghi biển thủ hơn 13 tỷ đồng quyên góp cứu trợ miền Trung.

Vào sáng nay ngày 22/12, Công an TP.HCM đã thông báo kết quả giải quyết nguồn tin về tội phạm liên quan đến ông Võ Nguyễn Hoài Linh tức nghệ sĩ Hoài Linh, SN 1969, ngụ TP.HCM có hành vi “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản“.

Theo đó, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM nhận được đơn tố giác về tội phạm của 4 cá nhân ở TP.HCM, Hà Nội và Bình Thuận, tố ông Võ Nguyễn Hoài Linh (tức nghệ sĩ Hoài Linh) có hành vi “lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Sau khi nhận đơn, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã tiến hành kiểm tra, xác minh các tố giác về tội phạm nêu trên.

“Căn cứ vào kết quả điều tra, xác minh, xác định nội dung các tố giác không có sự việc phạm tội. Do vậy, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự số 1156-01, ngày 23/11/2021.

Ngày 30/11/2021, Viện Kiểm sát nhân dân TP.HCM có kết luận số 406/KLKS-VKS-P2 xác định: ‘Quyết định không khởi tố vụ án hình sự của Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM là có căn cứ, đúng pháp luật’”, Thông báo của Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM nói rõ.

Kết quả cuối cùng từ phía Công an về việc NS Hoài Linh “ngâm” 14 tỷ tiền từ thiện miền Trung!
Công an TP.HCM đã thông báo kết quả cuối cùng đối với nghệ sĩ Hoài Linh.

Trước đó vào ngày 5/6, NSƯT Hoài Linh đã đăng tải một video dài hơn 46 phút về về công tác từ thiện trên trang YouTube cá nhân. Nam danh hài cúi đầu xin lỗi mọi người về việc chậm giải ngân 14 tỷ đồng tiền từ thiện cứu trợ đồng bào chịu ảnh hưởng bão lũ miền Trung và nhận lỗi do bản thân chưa có nhiều kinh nghiệm trong chuyện này.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Loạt ảnh NS Hoài Linh đi du lịch nước ngoài cùng con trai được hé lộ, gương mặt tươi rói giữa ồn ào từ thiện

Tin mới nhất

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Những ngày giáp Tết, thị trường cây cảnh lại nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Ngoài đào, quất thông thường thì thông tin về những loại cây quý hiếm, có giá trị lên tới hàng trăm, thậm chí hàng tỉ đồng cũng khiến dư luận ngỡ ngàng. Và mới đây, tại Hà Nội đã có một vị khách sẵn sàng chi 60 triệu đồng chỉ để thuê cây mấy ngày chơi Tết.