Kẻ bị HIV dụ dỗ trẻ em yêu đồng giới: ‘Có vợ con, 12 năm làm rể chưa mất lòng ai’

16 Tháng Một 2022

Không ai ngờ đằng sau vẻ chăm chỉ làm ăn, không biết ăn chơi của Huỳnh Đắc Cường (42 tuổi, ở xã Duy Nghĩa, Duy Xuyên, Quảng Nam) lại là sở thích bệnh hoạn.

Tổ chức xét nghiệm cho tất cả nạn nhân

Ngày 15/1, Công an tỉnh Quảng Nam cho Tiền Phong biết, Huỳnh Đắc Cường đã bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra hành vi “giao cấu với người khác đủ từ 13 đến 16 tuổi”.

Thông tin ban đầu, ngày 5/1, Cường bị bắt quả tang khi đang quan hệ tình dục đồng tính tại nhà nghỉ 360 tại thị trấn Hương An (huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam).

Tại cơ quan điều tra, Cường khai nhận quen với N.V.A. (15 tuổi) qua ứng dụng BLUED (mạng xã hội dành cho người đồng tính nam) nên rủ đến nhà nghỉ để quan hệ tình dục đồng giới. Trong khi đang chờ tại phòng nhà nghỉ thì Cường bị bắt giữ.

Cường cũng khai nhận đã quan hệ tình dục với nhiều người đồng giới khác trên địa bàn, trong đó có 2 trường hợp nhiễm HIV. Vì vậy, cơ quan chức năng đang tổ chức xét nghiệm HIV cho tất cả nạn nhân.

Theo Tuổi Trẻ, công an cũng đang làm rõ việc Cường có hành vi cố tình lây nhiễm dịch bệnh cho người khác hay không khi biết mình bị HIV vẫn quan hệ không an toàn.

Trước mắt, lực lượng chức năng xác định có hai người bị lây nhiễm HIV khi quan hệ đồng tính với bị can này.

Kẻ bị HIV dụ dỗ trẻ em yêu đồng giới: ‘Có vợ con, 12 năm làm rể chưa mất lòng ai’
Chân dung Cường. Ảnh: Tiền Phong

Đằng sau bộ mặt chăm chỉ, chất phác

Huỳnh Đắc Cường quê ở xã Duy Nghĩa nhưng lấy vợ và ở rể trên địa bàn thị trấn Nam Phước. Sau khi Cường bị bắt, những người hàng xóm ở quê nhà của anh ta vô cùng “sốc”, cả làng quê Duy Nghĩa xôn xao về câu chuyện kinh hoàng này.

Trao đổi với Thanh Niên, chị T., một người hàng xóm cho biết: “Cường thì sinh ra trong gia đình có 6 anh chị em. Bản thân Cường lấy vợ ở TT.Nam Phước và ở rể trên đó, lâu lâu mới về quê một lần. Khi đọc xong tin trên báo chí tôi cũng như nhiều người dân rất sốc, không nghĩ sẽ có câu chuyện này”, chị T. nói.

Còn hàng xóm khác ở Duy Nghĩa là bà B. cho báo trên hay, nghe tin Cường dụ trẻ em quan hệ đồng tính dù mắc HIV khiến người dân thôn quê bất ngờ. Những người dân nơi đây quanh năm chỉ biết ruộng vườn, đồng áng khi nghe tin tội danh của Cường như vậy thì hoang mang và lo sợ.

Ông N.N (ở thị trấn Nam Phước) thì cho nguồn trên biết Cường lấy vợ và có 2 đứa con rồi về quê vợ lập nghiệp 12 năm nay chưa mất lòng với ai hay có điều tiếng gì nên mọi người đều quý mến. Ông N. còn tiết lộ Cường không ăn chơi mà chăm chỉ làm ăn. Ngày ngày sáng đi chở đá thuê, chiều quay vịt bán.

“Khi hay tin Cường bị bắt thì nhiều người cứ nghĩ là vì buôn bán ma túy hoặc tàng trữ pháo nổ trong nhà, chứ không ai nghĩ là Cường bị bắt vì tội giao cấu với trẻ em dưới 16 tuổi”, ông N. nói với Thanh Niên.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://doanhnghieptiepthi.vn/ke-bi-hiv-du-do-tre-em-yeu-dong-gioi-co-vo-con-12-nam-lam-re-chua-mat-long-ai-161221601063305924.htm

Tin mới nhất