JustaTee từng thả thính teaser nhưng sau 2 năm vẫn cho bài hát “nằm kho”, netizen gọi tên MCK rút ngay “thanh kiếm” để hợp tác

09 Tháng Mười Hai 2020

Teaser audio của JustaTee sau 2 năm vẫn chưa được tung ra bản full khiến cho các fan hết sức sốt ruột.

Mới đây, cộng đồng mạng đã “đào” lại đoạn teaser từng được JustaTee tung ra vào năm 2018. Cụ thể, cách đây 2 năm, vị giám khảo của Rap Việt từng “nhá hàng” teaser audio có tên Lả Lướt. 

Đáng chú ý, JustaTee còn ghi dòng chữ “ft. (?)” làm nhiều người tò mò về nhân vật mà anh sẽ kết hợp. Tuy nhiên, sau 2 năm trôi qua, sản phẩm Lả Lướt vẫn đang “nằm kho” và thời điểm chính xác JustaTee sẽ tung full sản phẩm này vẫn là một ẩn số. 

JustaTee từng thả thính teaser nhưng sau 2 năm vẫn cho bài hát “nằm kho”, netizen gọi tên MCK rút ngay “thanh kiếm” để hợp tác

Teaser audio Lả Lướt được JustaTee tung ra từ năm 2018

Bên dưới phần bình luận, các fan còn không khỏi thích thú khi từ 2 năm trước, JustaTee đã cảm thấy “sốt ruột” vì view khá thấp nên không biết bao giờ mới tung ra được bản full audio. Cũng không khó để thấy, cho đến thời điểm hiện tại vẫn có rất đông người hâm mộ giục giã JustaTee tung bản full của ca khúc này. 

Thậm chí, anh chàng MCK – thí sinh Rap Việt từng có màn kết hợp thành công với JustaTee trong ca khúc Dân Chơi Xóm cũng được dân mạng gọi tên yêu cầu cả 2 có màn hợp tác tiếp theo ngay và luôn. 

JustaTee từng thả thính teaser nhưng sau 2 năm vẫn cho bài hát “nằm kho”, netizen gọi tên MCK rút ngay “thanh kiếm” để hợp tác

Dòng bình luận hài hước của JustaTee khi thấy view còn thấp

Một số bình luận của cộng đồng mạng: 

– Bao giờ thì ra full hả anh ơi.

– 2020 rồi mà anh vẫn chưa feat với ai.

 Quá lâu cho một cuộc tình huhu. 

– Em ngồi đây từ 2 năm trước. 

– Chị Trâm Anh có bầu rồi mong lúc chị đẻ thì Lả Lướt được ra full haha.

– MCK rút thanh kiếm Lả Lướt của JayTee ra đi. Đến lúc rồi. 

– Lần trước MCK có hỏi Lả Lướt rồi, ngại gì mà không kết hợp với nhau đi anh. 

Trước đó, trong màn kết hợp tại vòng Chung kết Rap Việt, JustaTee và MCK đã có màn kết hợp thành công với ca khúc Dân Chơi Xóm. Màn trình diễn này còn từng leo lên top 2 trending YouTube và tạo nên cơn sốt dance cover trên mạng xã hội. 

Cũng trong phần giao lưu sau khi kết thúc tiết mục, MCK từng “gạ hỏi” JustaTee về việc bao giờ thì đàn anh ra mắt ca khúc Lả Lướt. Tuy nhiên lúc này, MCK đã ngầm tiết lộ Lả Lướt chính là màn kết hợp giữa JustaTee và Binz. Dù vậy, sau khi có màn hợp tác thành công, người mà khán giả đang mong muốn JustaTee kết hợp trong ca khúc này lại chính là MCK. 

>>> Xem thêm: Mâu thuẫn underground – mainstream ở Vbiz & ý nghĩa “Rap fan tháng 8”

Các fan đang rất mong muốn JustaTee tung full ca khúc Lả Lướt và người kết hợp cùng chính là MCK

Nguồn: YouTube – Ảnh: Tổng hợp 

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://kenh14.vn/justatee-tung-tha-thinh-teaser-nhung-sau-2-nam-van-cho-bai-hat-nam-kho-netizen-goi-ten-mck-rut-ngay-thanh-kiem-de-hop-tac-20201208135340449.chn

Yên tâm mua sắm TPBVSK Chính hãng

Tin mới nhất