Hương Tràm đau lòng khi không thể về quê chịu tang bạn, cứu trợ lũ lụt

24 Tháng Mười 2020

Ở phương xa, nữ ca sĩ cảm thấy rất đau lòng, cảm giác nặng nề khi thấy mọi người ở quê nhà đang gồng mình với tai nạn từ thiên nhiên.

Từ đầu năm 2020 đến nay, nhiều thông tin không hay ho đến với người dân. Những ngày tháng xuất hiện dịch bệnh làm ảnh hưởng kinh tế, đến nay lại tiếp tục đợt lụt lớn với bà con ở miền Trung.

Sang nước ngoài định cư đã lâu và vì Covid-19 nên Hương Tràm không thể về nước thăm người thân. Tại đây, cô đau lòng khi bạn qua đời, bất lực vì nhìn người dân chống chọi với bão lũ.

Hương Tràm đau lòng khi không thể về quê chịu tang bạn, cứu trợ lũ lụt
Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, cô quyết định tạm gác tất cả để sang nước ngoài và có cuộc sống mới. (Ảnh: FBNV)

Không thể gặp bạn lần cuối

Quãng thời gian sống ở Mỹ, Hương Tràm không tâm sự nhiều về những sinh hoạt hằng ngày. Thỉnh thoảng khán giả mới thấy nữ ca sĩ khoe khung ảnh tự sướng để tương tác với các fan. Mới đây nhất, cô khiến mọi người ngỡ ngàng khi tiết lộ mình phải chịu cảnh mất người thân, không thể nhập cảnh về nước giữa lúc dịch bệnh diễn ra.

Giọng ca Duyên mình lỡ buồn bã: “Khi vẫn đang trên con đường chữa lành nỗi đau cho bản thân… Tôi mất một người bạn, một người thân yêu thương mà không thể kịp trở về! Giữa đại dịch….”

Hương Tràm đau lòng khi không thể về quê chịu tang bạn, cứu trợ lũ lụt
Dù không nói quá nhiều về người đã khuất nhưng ai cũng hiểu rằng việc không thể gặp người thân lần cuối vì lý do khách quan là nỗi đau lớn, kéo dài qua năm tháng. (Ảnh: FBNV)

Thực hiện sản phẩm âm nhạc cho miền Trung

Khi chuyện buồn này chưa kết thúc thì giọng ca sinh năm 1995 phải chứng kiến thêm nhiều khung cảnh ảm đạm khác. Cụ thể, Hương Tràm bất lực khi nhìn quê hương gặp những trắc trở từ mẹ thiên nhiên. Không còn cách nào khác, nữ ca sĩ chỉ có thể ghép những nỗi buồn, tâm tư vào ca khúc mới mà mình tự thực hiện ở hơn nửa vòng Trái đất.

Quán quân Giọng hát Việt buồn bã: “Tôi lại phải từ xa nhìn những người miền Trung ruột thịt ra đi mà gần như bất lực. Hôm nay, sản phẩm đầu tiên tôi làm tại Mỹ kì thực lại không phải một sản phẩm âm nhạc. Tôi tìm đến quê tôi trong những khung hình khác, cắt cắt, ghép ghép… Tôi ghép những buồn thương ở đầu, những hy vọng ở cuối, rồi tôi lại ngồi hy vọng… “

Hương Tràm đau lòng khi không thể về quê chịu tang bạn, cứu trợ lũ lụt
Nữ ca sĩ nhìn vào màn hình với nhiều cảm xúc khi bà con đang lội giữa dòng nước lớn. (Ảnh: FBNV)

“Miền Trung quê tôi… Nắng và gió là đặc sản, nắng và gió khi đi xa cũng là tình yêu là nỗi nhớ. Nhưng xin đừng lụt lội, đừng sạt lở đất nữa! Thiên tai ơi tha cho quê tôi!”, ca sĩ mong mỏi.

Hương Tràm đau lòng khi không thể về quê chịu tang bạn, cứu trợ lũ lụt
Cô quyết định mình sẽ hát, hát với nhiều nỗi lòng nhất cho người dân nơi quê nhà. (Ảnh: FBNV)

Có lẽ thời gian qua Hương Tràm phải đối diện với rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Việc mất đi người thân là nỗi đau kéo dài theo năm tháng, khó diễn tả bằng lời. Hi vọng rằng mọi thứ ổn định, tình hình nhập cảnh thoải mái hơn để người đẹp có thể về nước thắp hương đến bạn.

Bích Lân/Theo Yan

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/huong-tram-dau-long-khi-khong-the-ve-que-chiu-tang-ban-cuu-tro-lu-lut-a187673.html

Tin liên quan

Tin mới nhất