Hương Giang chính thức yêu cầu antifan chấm dứt việc tấn công, phá hoại danh dự ngay lập tức

30 Tháng Mười 2020

Hương Giang được đánh giá là ngôi sao đa năng, đình đám nhất nhì Vbiz. Tuy nhiên, những phát ngôn mang tính triết lý của nàng Hậu ngay trên sóng truyền hình hay đời thường vẫn là chủ đề gây nhiều tranh cãi.

Cách đây không lâu, cư dân mạng xôn xao chia sẻ hình ảnh một nhóm kín trên Facebook anti (ghét) Hương Giang, với tên gọi “Anti nữ hoàng đạo lý”. Lượng thành viên của nhóm đạt con số khổng lồ – 100.000 người.

Dường như chưa có sao Việt nào sở hữu lượng anti-fan hùng hậu và hoạt động “chuyên nghiệp” tới vậy. Nếu trước đây, Phạm Hương là hoa hậu có lượng anti-fan (người ghét) nhiều nhất với nhóm anti-fan (có tên gọi chị Anti chị ong nâu) với 47.000 thành viên thì này, lượng người chính thức gia nhập nhóm ghét Hương Giang ra mặt lên đến 100.000 thành viên.

“CHÍNH THỨC!

Thời gian gần đây xuất hiện 1 group có tên Anti Nữ Hoàng Đạo Lý trên mạng với nhân vật chính là Hương Giang , thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng bằng chứng là các thành viên trong group này tăng rất nhanh khiến tôi nhận ra 2 vấn đề như sau :

Về mặt tiêu cực:

Tôi là một công dân Việt Nam sống và làm việc theo pháp luật , cho đến ngày hôm nay tôi chưa có bất kì tiền án tiền sự nào , chưa làm gì sai trái với pháp luật , không giật chồng cướp vợ ai , không buôn lậu buôn bán trái phép bất kì điều gì , không chửi cha đánh mẹ hay hành hung bất kì ai ! Việc một group được thành lập đến ngày hôm nay rõ ràng là nhằm mục đích hạ bệ một cá nhân bằng những lí do cảm tính đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh, danh dự , công việc , cuộc sống và đặc biệt là tinh thần sức khoẻ của tôi . Những biểu hiện cảm tính được thể hiện rất rõ như sau.”, Hương Giang mở đầu.

Hương Giang chính thức yêu cầu antifan chấm dứt việc tấn công, phá hoại danh dự ngay lập tức

Nàng Hậu chia sẻ thẳng thắn rằng mình không hề nói đạo lý như nhiều người quy chụp: ‘Tôi khẳng định tôi KHÔNG NÓI ĐẠO LÝ, và NÓI ĐẠO LÍ là một khái niệm cộng đồng mạng tự quy định chứ nó không phải một cái TỘI, không phạm pháp. Tôi tuân thủ theo format của chương trình là một hội chị em với nhiều tính cách khác nhau, người ít nói, người nói nhiều, người giản dị, người cầu kì, ngồi trình bày những QUAN ĐIỂM CÁ NHÂN về một vấn đề xã hội nào đó, là một công dân Việt Nam, tôi không cần phải có kinh nguyệt để nói về việc mình muốn làm vợ như thế nào, không cần phải đẻ được mới được nói mình sẽ làm mẹ như thế nào. Là một người chuyển giới tôi hoàn toàn có quyền được mưu cầu hạnh phúc như một người phụ nữ bình thường. DẠY DỖ là tự quý vị nghĩ ra, chương trình được phát trên Kênh VTV3 là kênh giải trí tổng hợp chứ không phải Kênh Khoa Học – Giáo Dục, tôi không và không có quyền DẠY DỖ bất kì ai đừng đánh tráo khái niệm và ép người ta làm những việc người ta không làm. Và nếu quan điểm của tôi có thiếu khách quan hay không làm hài lòng số đông thì tôi cũng không phạm tội.”

Hương Giang chính thức yêu cầu antifan chấm dứt việc tấn công, phá hoại danh dự ngay lập tức

Nói về làn sóng tẩy chay mình và những gì mà group anti Hương Giang đang tung ra, bản thân người đẹp khẳng định sẽ không khoan nhượng và quyết không bỏ qua để bảo vệ danh dự của mình: ‘Trước rất nhiều chỉ trích hướng về mình, Hương Giang vừa chính thức viết tâm thư dài trên trang cá nhân.

Group này đang dùng tất cả những điều đó để phá hoại cuộc sống, công việc tinh thần sức khoẻ của tôi bằng cách KÊU GỌI TẨY CHAY với tất cả nhưng lí do cảm tính nêu trên, họ thành lập những hội nhóm để phá hoại công việc của một cá nhân không hề Phạm Tội, họ thách thức pháp luật có thể tìm kiếm từng người để xử lí, bất chấp việc mình đang làm là vi phạm pháp luật .

Ai cũng có quyền tự do ngôn luận nhưng bằng cách này thì KHÔNG, vô vàn những bằng chứng thể hiện những bài đăng, những bình luận khiếm nhã, miệt thị, xúc phạm, quy chụp và bôi nhọ danh dự nhân phẩm của tôi đã được chụp lại làm bằng chứng, và lần này tôi sẽ KHÔNG KHOAN NHƯỢNG.

Là một nghệ sĩ tôi hiểu hơn ai hết mình cần chấp nhận những ý kiến trái chiều và lời khen chê của khán giả, nhưng những lời bịa đặt, bôi nhọ, miệt thị thì tôi KHÔNG CHẤP NHẬN và tôi sẽ làm đến cùng vụ việc này theo đúng Pháp Luật!’

Hương Giang chính thức yêu cầu antifan chấm dứt việc tấn công, phá hoại danh dự ngay lập tức

“Tôi YÊU CẦU những thành viên trong group này phải dừng lại việc tấn công mạng tới các chương trình, những nhãn hàng mà tôi đang làm việc NGAY LẬP TỨC, vì tôi nhắc lại tôi không PHẠM PHÁP và việc các bạn đang phá hoại danh dự, nhân phẩm, cuộc sống, công việc, sức khoẻ, tinh thần của người khác bằng những lí do cảm tính hoặc không hiểu đúng sự việc mới là VI PHẠM PHÁP LUẬT!”, Hương Giang nhấn mạnh.

“Các bạn hãy giúp Hương Giang chụp lại tất cả những bình luận khiếm nhã, những bài đăng cắt ghép bôi nhọ không đúng sự thật có từ ngữ xúc phạm, miệt thị, công kích và những kế hoạch kêu gọi tàn phá công việc và sự nghiệp của người khác, nếu được có thể kèm theo thông tin của những người đó gửi cho Hương Giang .

HƯƠNG GIANG nói nhiều thật – nhưng mà GIANG làm được” – Hương Giang mạnh mẽ tuyên bố sẽ nhờ pháp luật can thiệp.

Bích Lân/ Theo Báo Người Lao Động, FBNV

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/huong-giang-chinh-thuc-yeu-cau-antifan-cham-dut-viec-tan-cong-pha-hoai-danh-du-ngay-lap-tuc-a188576.html

Tin liên quan

Tin mới nhất