Hương Giang: “Anti-fan cũng rất văn minh, lịch sự”

04 Tháng Mười Một 2020

Sau khi gửi lời xin lỗi vì hành động nóng vội, ở dưới phần bình luận, Hương Giang cũng gửi gắm đôi lời dành cho người hâm mộ về những chuyện đã qua.

Có thể thấy những ngày vừa qua, drama giữa Hương Giang và anti-fan đã trở thành đề tài nóng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Tối qua (3/11), Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã có bài đăng hòa nhã mong mọi thứ được kết thúc êm xuôi.

Gửi gắm lời xin lỗi vì những sự nóng vội, mất bình tĩnh vừa qua, cô nàng cũng không quên nói vài lời đến người hâm mộ, mong họ đừng thêm đôi co với anti-fan để bảo vệ mình.

Hương Giang: “Anti-fan cũng rất văn minh, lịch sự”
 Người đẹp cũng thừa nhận lúc này không phải giải thích hay chứng minh gì nữa, mà cần chậm lại để nhìn nhận bản thân mình (Ảnh: FBNV)=

Hương Giang mong fan đừng quá bảo vệ mình để đôi co với anti-fan

Dưới bài đăng lên tiếng xin lỗi hòa nhã với hy vọng mọi chuyện được lắng xuống, Hương Giang cũng để lại dòng bình luận dành riêng cho những người ủng hộ cô bấy lâu.

Cô viết: “Mọi người ơi ngoài những lời miệt thị hay xúc phạm ra cũng có rất nhiều người anti chỉ vì người ta muốn Hương Giang nhận ra vấn đề thôi chứ họ cũng rất văn minh lịch sự, Giang cảm ơn tình cảm của mọi người nhưng mọi người cũng đừng quá bảo vệ Giang mà lại dùng lời lẽ gay gắt, cứ mãi mãi như thế câu chuyện sẽ không bao giờ chấm dứt, 2 cái sai không thể thành 1 cái đúng những ngày qua Giang đã suy nghĩ rất nhiều và Giang hy vọng mọi người giúp đỡ Giang điều này nhé nếu thực sự thương Giang”.

Hương Giang: “Anti-fan cũng rất văn minh, lịch sự”
Hương Giang mong mọi chuyện được lắng xuống. (Ảnh: FBNV)

Có thể thấy, sau khi bình tĩnh và nhìn nhận lại vấn đề, Hương Giang cảm nhận được nhiều sự đóng góp dành cho mình không hoàn toàn là tiêu cực. Cô mong muốn những fan hâm mộ của mình cũng có cái nhìn tích cực hơn về những sự góp ý và đồng hành với cô một cách văn minh để không trở thành một nạn nhân của việc dùng MXH không đúng cách.

Hương Giang nhận sai về phía mình

Nhìn nhận lại vấn đề, nếu như Hương Giang vẫn mãi kiên định đối đầu với anti-fan một cách nóng vội và thiếu kiểm soát như thế thì mọi chuyện sẽ ngày một đi quá xa. Dù mọi chuyện có như thế nào thì cơ bản cô nàng cũng có một phần lỗi sai và hơn hết nàng Hậu cũng tự thừa nhận điều này.

Hương Giang: “Anti-fan cũng rất văn minh, lịch sự”
 Hương Giang cho biết cô lên tiếng để bảo vệ mình khỏi những sự miệt thị và xúc phạm (Ảnh: FBNV)

“Hương Giang xin lỗi vì suốt thời gian qua đã chưa thể trở thành 1 nghệ sĩ hoàn thiện mọi mặt để làm hài lòng mọi người. Xin lỗi nếu sự xuất hiện của Hương Giang quá dày đặc trên truyền thông và các chương trình truyền hình nhưng lại không thể mang lại một thái độ đủ tốt để làm cho mọi người thấy thư giãn và giải trí, mà lại mang lại một cảm giác khó chịu khi phải nghe quá nhiều ý kiến và quan điểm cá nhân của Hương Giang. Xin lỗi nếu những thái độ cử chỉ lời nói hay quyết định của Giang có vô tình làm tổn thương bất kì khán giả hay người đồng nghiệp nào hoặc khiến mọi người hiểu lầm và khó chịu”, nàng Hậu tâm sự.

Lời xin lỗi của bạn gái Matt Liu ngay lập tức trở thành đề tài quan tâm của nhiều người. Sau khi dòng trạng thái được đăng tải, một số người đã thay đổi thái độ và chấp nhận Hương Giang, tuy nhiên, vẫn còn đó nhiều ý kiến công kích dành cho nàng giọng ca Anh ta bỏ em rồi.

Mong rằng qua câu chuyện này, Hương Giang sẽ rút ra được bài học xương máu để tránh gặp phải những điều tương tự như vậy trong tương lai.

Ảnh: Tổng hợp

Bích Lân/ Theo Yan

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/huong-giang-anti-fan-cung-rat-van-minh-lich-su-a189185.html

Tin mới nhất

TikToker tự nhận mình “xấu lạ” trang điểm vào lại đẹp xuất sắc

TikToker tự nhận mình “xấu lạ” trang điểm vào lại đẹp xuất sắc

Nổi tiếng trên nền tảng TikTok với hình ảnh gần gũi, hài hước và có phần “tưng tửng”, Lê Thụy ngày càng ghi điểm trong lòng người hâm mộ. Cô thường xuất hiện với hình ảnh mộc mạc, gương mặt lộ nhiều khuyết điểm vậy nên lần hiếm hoi make up chỉn chu mới đây của TikToker nhanh chóng trở thành tâm điểm.