Hưng vlog “ngựa quen đường cũ” sau khi bị xử phạt hành chính

20 Tháng Mười 2020

Mặc dù bị xử phạt hành chính do đăng tải nội dung nhảm nhí nhưng Hưng vlog vẫn “ngựa quen đường cũ” khi làm clip “gài bẫy” chính mẹ của mình.

Trong một tháng vừa qua, Hưng vlog dính phải hoàng loạt lùm xùm liên quan đến kênh youtube của bản thân. Sau khi bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính, anh đã lên tiếng xin lỗi và hứa sẽ thay đổi. Tuy nhiên, trong video mới nhất của bản thân, anh vẫn tiếp tục thực hiện nội dung có yếu tố xấu, ảnh hưởng đến giời trẻ.

Cụ thể, Hưng chia sẻ, thời gian tới anh sẽ hạn chế hoặc không thực hiện các clip gài bẫy và quyết tâm thay đổi nội dung. Nhưng ngay sau lời xin lỗi, anh tiếp tục đăng tải liên tiếp các video có nội dung bậy bạ.

Hưng vlog “ngựa quen đường cũ” sau khi bị xử phạt hành chính

Hưng vlog tỏ vẻ ăn năn khi phải chịu nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận.

Trong clip mới nhất “Đi nước ngoài – xin lỗi các bạn”, Hưng khiến nhiều khán giả bất ngờ vì cho biết sẽ từ bỏ sự nghiệp làm vlog và có hướng đi mới trong tương lai. Nhiều người tin đây là tuyên bố thật vì ở đoạn đầu của clip Hưng gửi lời xin lỗi một cách chân thành. Anh cũng cảm thấy buồn vì bản thân phải nhận quá nhiều lời chê bai từ cộng đồng.

Tuy nhiên, cụm từ “đi nước ngoài” chỉ có mục đích thu hút sự chú ý của khán giả. Hưng nói với bà Tân việc đi nước ngoài nhằm gây cười và xem phản ứng của mẹ.

Hưng vlog “ngựa quen đường cũ” sau khi bị xử phạt hành chính

Thực chất việc đi nước ngoài chỉ để Hưng đùa với mẹ mình.

Trong clip được đăng vào chiều ngày 19/10, Hưng tiếp tục sử dụng bóng đèn phát sáng giả vờ làm ảo thuật. Từ những video có nội dung như vậy, dân mạng thể hiện thái độ không hài lòng trước sự ăn năn, hối lỗi nửa vời của Hưng.

Lại xàm nhảm rồi, lúc đầu vừa trông ăn năn xong, lúc sau lại troll linh ta linh tinh”, “anh đã trở lại và vẫn sẽ nhảm nhí như xưa“… là những bình luận lên án nội dung thiếu tính chân thực của kênh youtube Hưng vlog.

Hưng vlog “ngựa quen đường cũ” sau khi bị xử phạt hành chính

Hưng giả vờ làm ảo thuật bằng bóng đèn phát sáng.

Nhiều người cho rằng, Hưng đã bị thiếu ý tưởng làm video nên gài bẫy cả người thân. Sau những lùm xùm về mặt nội dung, lượt xem và theo dõi của hai kênh Hưng vlog và bà Tân vlog đều sụt giảm đáng kể. Với tình hình hiện tại, nhiều khả năng lượt tương tác của các kênh youtube này còn xuống thấp hơn nữa.

Theo ĐSPL

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/hung-vlog-ngua-quen-duong-cu-sau-khi-bi-xu-phat-hanh-chinh-a187087.html

Tin liên quan

Tin mới nhất