Hứa Vĩ Văn nghĩ về 2 con để làm bố trong Tiệc trăng máu

29 Tháng Mười 2020

Hứa Vĩ Văn đã trở lại màn ảnh rộng trong bộ phim Tiệc Trăng Máu với hình ảnh mới mẻ và ấn tượng – 1 bộ phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Nhân vật Quang trong Tiệc Trăng Máu là một người đàn ông ngoài 40 được mọi người xung quanh ngưỡng mộ vì có sự nghiệp vẻ vang, gia tài đồ sộ, gia đình hạnh phúc với vợ đẹp, con ngoan. Có trong tay tất cả, người ta nghĩ anh sẽ ‘an nhiên’ tận hưởng cuộc sống hoàn mỹ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Một ngày nọ, Quang mở tiệc tân gia và mời hội bạn ‘nối khố’ đến chung vui. Mọi chuyện dần trở nên phức tạp, ‘nguy hiểm’ hơn khi vợ vợ anh – Ngọc Ánh (diễn viên Hồng Ánh) bất ngờ đề nghị chơi trò chơi ‘công khai bí mật’. Từ đây, những khoảng tối xấu xa, đáng sợ ẩn sau mỗi người dần được hé lộ và họ đứng trước nguy cơ tan vỡ hàng loạt mối quan hệ.

Hứa Vĩ Văn nghĩ về 2 con để làm bố trong Tiệc trăng máu

Tiệc Trăng Máu là phim đầu tiên Hứa Vĩ Văn đóng vai người cha có con gái 18 tuổi.

Khi được hỏi về cảm giác “lên chức”, nam diễn viên sinh năm 1979 tâm sự: “Có thể mọi người nghĩ tôi sẽ gặp khó khăn vì ngoài đời tôi chưa làm bố thực sự, chưa có con lớn như vậy. Nhưng thực ra, tôi có không ít trải nghiệm tương tự ở đời thường. Từ nhỏ, tôi đã chăm sóc em trai. Hiện giờ, tôi nhận hai đứa con của em trai tôi là con và nuôi dạy chúng thay em trai tôi. Tôi nghĩ tôi có trải nghiệm làm cha không thua kém các ông bố khác, có khi còn nhiều hơn.”
Hứa Vĩ Văn nghĩ về 2 con để làm bố trong Tiệc trăng máu

Hứa Vĩ Văn và Hồng Ánh kết duyên vợ chồng trong phim.

Không nhiều khán giả biết rằng, năm ngoái, em trai ruột của Hứa Vĩ Văn qua đời do căn bệnh ung thư vòm họng ở tuổi 34 tuổi, để lại vợ cùng 2 người con. Sự ra đi ấy được xem là nỗi mất mát to lớn đối với gia đình của anh. Từ đây, nam diễn viên hạn chế tham gia nghệ thuật, trở thành trụ cột chăm sóc mọi người trong gia đình. Phải một thời gian, anh mới nguôi ngoai được nỗi đau.
Hứa Vĩ Văn nghĩ về 2 con để làm bố trong Tiệc trăng máu

Sau khi em trai mất, nam diễn viên thay em nuôi dạy hai con.

Tuy nhiên, đây cũng là cơ duyên giúp Hứa Vĩ Văn góp mặt trong Tiệc Trăng Máu. Nam tài tử trải lòng: “Hơn một năm trước, khi em trai của tôi mất thì anh Trinh Hoan (nhà sản xuất – PV) có tới hỏi thăm. Anh Trinh Hoan thấy tôi buồn nên mở lời mời tôi tham gia một dự án phim, lúc đó tôi vẫn chưa biết đó là dự án nào. Sau này tôi mới biết đó là Tiệc Trăng Máu.Tôi nghĩ đó cũng là cách anh Hoan giúp tôi trở nên vui vẻ hơn, quay trở lại với công việc sau những chuyện đau buồn của gia đình.”
Hứa Vĩ Văn nghĩ về 2 con để làm bố trong Tiệc trăng máu

Hứa Vĩ Văn thể hiện vai diễn người đàn ông của gia đình, giỏi bếp núc trong Tiệc Trăng Máu.

Bích Lân

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/hua-vi-van-nghi-ve-2-con-de-lam-bo-trong-tiec-trang-mau-a188291.html

Tin liên quan

Tin mới nhất