HOT: Phát hiện Huỳnh Hiểu Minh có con ngoài giá thú, Angelababy nhất quyết đòi ly hôn?

05 Tháng Mười Một 2020

Truyền thông Đài Loan đăng bài viết về tình trạng hôn nhân giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy khiến dư luận vô cùng sốc.

Thời gian gần đây, Huỳnh Hiểu Minh không còn thể hiện tình cảm với Angelababy trước công chúng. Thậm chí, khi cả hai cùng tham dự một sự kiện nhưng không hề chụp ảnh với nhau như cặp vợ chồng khác khiến dư luận đồn đoán về chuyện hôn nhân giữa họ. Tuy nhiên, Huỳnh Hiểu Minh vẫn liên tục khởi kiện những kẻ tung tin anh và Baby đã ly hôn, nhằm chứng minh tình cảm giữa mình và bà xã vẫn rất tốt đẹp.

Phát hiện Huỳnh Hiểu Minh có con ngoài giá thú, Angelababy nhất quyết đòi ly hôn? Ảnh 1

Phát hiện Huỳnh Hiểu Minh có con ngoài giá thú, Angelababy nhất quyết đòi ly hôn? Ảnh 2

Nhìn vào tài liệu trên trang web pháp luật, có thể thấy có đến 46 đơn liên quan về việc Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh khởi kiện những kẻ tung tin về mối quan hệ, hôn nhân của họ. Dù mạnh tay xử lý những tin đồn nhưng các tin tức thất thiệt vẫn bủa vây cặp vợ chồng minh tinh nổi tiếng.

Phát hiện Huỳnh Hiểu Minh có con ngoài giá thú, Angelababy nhất quyết đòi ly hôn? Ảnh 3

Phát hiện Huỳnh Hiểu Minh có con ngoài giá thú, Angelababy nhất quyết đòi ly hôn? Ảnh 4

Mới đây, truyền thông Đài Loan đưa tin Huỳnh Hiểu Minh có con ngoài giá thú, Angelababy phát hiện nhất quyết đòi ly hôn. Theo nguồn tin này, “Huỳnh giáo chủ” đã nuôi bồ nhí từ rất lâu, tiểu tam còn sinh cho nam diễn viên một đứa con. Điều này khiến Baby vô cùng tức giận, không thể nhịn được nữa và muốn ly hôn.

Phát hiện Huỳnh Hiểu Minh có con ngoài giá thú, Angelababy nhất quyết đòi ly hôn? Ảnh 5

Phát hiện Huỳnh Hiểu Minh có con ngoài giá thú, Angelababy nhất quyết đòi ly hôn? Ảnh 6

Hiện tại, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vẫn không lên tiếng về tin đồn này. Như những lần trước, cả hai nhất mực im lặng và có thể âm thầm khởi kiện kẻ tung tin thất thiệt này ra trước tòa.

Theo Saostar

Tin mới nhất

TikToker tự nhận mình “xấu lạ” trang điểm vào lại đẹp xuất sắc

TikToker tự nhận mình “xấu lạ” trang điểm vào lại đẹp xuất sắc

Nổi tiếng trên nền tảng TikTok với hình ảnh gần gũi, hài hước và có phần “tưng tửng”, Lê Thụy ngày càng ghi điểm trong lòng người hâm mộ. Cô thường xuất hiện với hình ảnh mộc mạc, gương mặt lộ nhiều khuyết điểm vậy nên lần hiếm hoi make up chỉn chu mới đây của TikToker nhanh chóng trở thành tâm điểm.