HOT: Phạm Băng Băng lại bị tố lừa đảo, mua vé trà trộn vào show lớn để chụp hình ‘ké fame’?

13 Tháng Mười Một 2020

Hiện tại, Phạm Băng Băng vẫn chưa đưa ra phản hồi về vụ việc.

Phạm Băng Băng sau một thời gian dài tưởng chừng nỗ lực quay trở lại showbiz, danh tiếng sạch bóng scandal sau vụ trốn thuế “căng đét” năm 2018 thì nay lại bị truyền thông đưa ra những phốt mới. Trên trang Sohu, một bài viết chia sẻ những màn đấu tố của các nhân vật liên quan đang gây chú ý lớn.

Phạm Băng Băng vướng liên hoàn phốt căng: Bị tố lừa đảo, mua vé trà trộn vào show lớn để chụp hình ké fame? - Ảnh 2.

Phạm Băng Băng cùng em trai bị tố lừa đảo?

Cụ thể, vào ngày 10/11, một thương hiệu lớn đã chia sẻ 1 bài đăng so sánh Phạm Băng Băng và Trương Hinh Dư kèm theo một dòng nhắn gây xôn xao: “Phạm Băng Băng đúng là không ra gì, cả cậu em trai cũng như vậy”, đồng thời cho hay hai chị em đã nhận một số tiền khổng lồ của thương hiệu nhưng không có động thái làm việc, hợp tác nào.

Phạm Băng Băng vướng liên hoàn phốt căng: Bị tố lừa đảo, mua vé trà trộn vào show lớn để chụp hình ké fame? - Ảnh 3.

Bài đăng tố cáo Phạm Băng Băng lừa đảo gây xôn xao MXH

Cnet đã tìm thông tin và cho biết, thương hiệu tố Phạm Băng Băng lừa đảo là một công ty Nhật Bản chuyên về các sản phẩm tăng cường sức khoẻ. Nữ diễn viên từng giới thiệu sản phẩm của thương hiệu trên MXH. Theo tuyên bố chính thức của nhãn hàng, Phạm Băng Băng và Phạm Thừa Thừa đã trở thành người phát ngôn của thương hiệu, nhưng sau khi nhận tiền từ hợp đồng, cả hai chị em lại… không làm gì cả. Trang Sohu đánh giá đây là một hành vi gian lận không thể chấp nhận được.

Phạm Băng Băng vướng liên hoàn phốt căng: Bị tố lừa đảo, mua vé trà trộn vào show lớn để chụp hình ké fame? - Ảnh 4.

Tuy nhiên điều đáng nói, sau khi đăng bài tố cáo Phạm Băng Băng và Phạm Thừa Thừa gian lận, thương hiệu kia đã vội vàng xoá bài viết và đăng lời xin lỗi trên Weibo, chia sẻ rằng tài khoản của thương hiệu bị hack. Công ty sẽ tiến hành điều tra kỹ lưỡng vụ việc.

Netizen đều bày tỏ rằng Phạm Băng Băng rất có thể bị oan trong scandal này, bởi thương hiệu dường như muốn lôi tên cả hai chị em vào để gây sự chú ý nhân dịp ngày lễ Độc thân nhằm kích cầu mua sắm.

Mua vé trà trộn vào show lớn, giả vờ mình là đại diện thương hiệu?

Tháng 9 vừa qua, Phạm Băng Băng gây xôn xao khi chia sẻ loạt hình ảnh tại sự kiện triển lãm xe hơi tại Bắc Kinh. Đây là một sự kiện khủng với sự hiện diện của rất nhiều thương hiệu xe lớn cùng các nhân vật “máu mặt”. Nhiều người cho rằng, Phạm Băng Băng là đại diện của thương hiệu này nên mới có những tấm hình thả dáng sành điệu đăng trên Weibo. Đó là còn chưa kể tới lời chia sẻ đậm chất quảng cáo: “Chiếc xe này rất oách, tôi rất thích nó”.

Phạm Băng Băng vướng liên hoàn phốt căng: Bị tố lừa đảo, mua vé trà trộn vào show lớn để chụp hình ké fame? - Ảnh 5.

Phạm Băng Băng vướng liên hoàn phốt căng: Bị tố lừa đảo, mua vé trà trộn vào show lớn để chụp hình ké fame? - Ảnh 6.

Phạm Băng Băng và hình ảnh chia sẻ trên MXH

Vậy nhưng, theo trang Sohu, Phạm Băng Băng thực chất là đã mua vé để trà trộn vào sự kiện này, “tự biên tự diễn” tất cả mọi thứ. Một netizen cho biết, Phạm Băng Băng không hề có tên trong danh sách khách mời, thương hiệu cũng không hề xác nhận ảnh chụp của nữ diễn viên.

Phạm Băng Băng vướng liên hoàn phốt căng: Bị tố lừa đảo, mua vé trà trộn vào show lớn để chụp hình ké fame? - Ảnh 7.

Một netizen khác nhận mình là nhân viên thuộc ekip tổ chức sự kiện cũng đã tiết lộ thêm rằng, Phạm Băng Băng đã dự sự kiện “chui”, cố tình làm màu. Người này còn chia sẻ cả thẻ nhân viên để chứng minh thân phận của mình.

Phạm Băng Băng vướng liên hoàn phốt căng: Bị tố lừa đảo, mua vé trà trộn vào show lớn để chụp hình ké fame? - Ảnh 8.

Tuy nhiên, trên trang Sina lại có “thuyết âm mưu” khác về sự việc. Theo đó, Phạm Băng Băng thật sự không được mời tới sự kiện, tuy nhiên, cô có bỏ tiền mua 1 chiếc xe (trang Sina không nói rõ xe thuộc thương hiệu nào), sau đó vào nơi trưng bày của thương hiệu xe hơi đắt tiền kia để chụp ảnh. Hành động này của cô khiến nhân viên nhãn hàng “tức nổ mắt”.

Phạm Băng Băng vướng liên hoàn phốt căng: Bị tố lừa đảo, mua vé trà trộn vào show lớn để chụp hình ké fame? - Ảnh 9.

Thông tin được trang Sina chia sẻ

Trong khi đó, 1 blogger tự xưng là nhân viên của phía thương hiệu lại có bài viết cho hay, ekip của Phạm Băng Băng đã chủ động đến buổi trải nghiệm lái thử xe, bên nhãn hàng sẽ không loan thông tin này ra. Giờ đây, câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc chính là, Phạm Băng Băng thực sự là đại diện của hãng xe hay dùng chiêu trò để “ké fame” nhằm nâng cao danh tiếng.

Trên Weibo, hãng xe vào ngày hôm đó chia sẻ rất nhiều hình ảnh các nghệ sĩ có hợp tác với thương hiệu đến trải nghiệm tính năng của xe, gồm nam diễn viên Cận Đông và ca sĩ Tôn Lộ, hoàn toàn không nhắc gì tới Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng vướng liên hoàn phốt căng: Bị tố lừa đảo, mua vé trà trộn vào show lớn để chụp hình ké fame? - Ảnh 10.

Phạm Băng Băng vướng liên hoàn phốt căng: Bị tố lừa đảo, mua vé trà trộn vào show lớn để chụp hình ké fame? - Ảnh 11.

Tuy nhiên, trang Sina lại có cách giải thích khác, bởi những video của ngày hôm đó cho hay, Phạm Băng Băng không chỉ trải nghiệm xe hơi mà còn nhận trả lời phỏng vấn tại sảnh, điều đó có nghĩa là mỹ nhân họ Phạm thực sự tham dự sự kiện.

Trong sự kiện hôm đó, Phạm Băng Băng được rất nhiều phương tiện truyền thông đưa tin chứ không chỉ có nhân viên riêng, không chỉ nhận lời phỏng vấn, cô còn được chủ tịch bộ phận marketing của nhãn hàng tháp tùng, trò chuyện thân mật.

Phạm Băng Băng vướng liên hoàn phốt căng: Bị tố lừa đảo, mua vé trà trộn vào show lớn để chụp hình ké fame? - Ảnh 12.

Ngoài ra, với sự kiện ô tô triển lãm hoành tráng tại Bắc Kinh hồi tháng 9, dù người nổi tiếng hạng VIP đến đâu cũng cần báo cáo trước lịch trình với chính quyền địa phương, sẽ không có chuyện sự kiện lớn để người nổi tiếng tự ý tiến hành hoạt động thương mại cá nhân. Nếu Phạm Băng Băng đến triển lãm ô tô, chắc chắn người đẹp này sẽ phải đưa ra thông báo với các bên liên quan.

Lý do không đề cập tên Phạm Băng Băng với tư cách khách mời đặc biệt có thể được giải thích vì thương hiệu lo lắng Phạm Băng Băng sẽ gây ảnh hưởng tới mình nên đã chọn cách giữ kín, nhưng điều đó đã trở thành chi tiết khiến nhiều người cho rằng nữ diễn viên tự ý tham gia.

Phạm Băng Băng vướng liên hoàn phốt căng: Bị tố lừa đảo, mua vé trà trộn vào show lớn để chụp hình ké fame? - Ảnh 13.

Hiện Phạm Băng Băng vẫn chưa đưa ra phản hồi rõ ràng về 2 scandal trên. Tuy nhiên, có thể thấy rằng, giờ đây Phạm Băng Băng đang bị netizen săm soi nhất cử nhất động về việc quay trở lại showbiz Hoa ngữ.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin mới nhất