HOT: Lộ giấy xét nghiệm ADN chứng minh quý tử thứ 3 nhà Trương Bá Chi là con trai Tạ Đình Phong

12 Tháng Mười Một 2020

Tuy nhiên, hiện giờ cả Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đều chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Trang Sina ngày 11/11 chia sẻ thông tin gây xôn xao mạng xã hội khi cho biết, truyền thông Hong Kong đã có trong tay kết quả xét nghiệm ADN quý tử thứ 3 nhà Trương Bá Chi. Theo đó, cha của bé Marcus (Tiểu Vương Tử) chính là Tạ Đình Phong – chồng cũ đầy tai tiếng của nữ diễn viên. Điều đáng nói, trước đó, từng có thông tin cho rằng, Thành Long mới chính là bố của bé Marcus sau khi xét nghiệm ADN.

Lộ giấy xét nghiệm ADN chứng minh quý tử thứ 3 nhà Trương Bá Chi là con trai Tạ Đình Phong, cặp đôi chuẩn bị tái hợp? - Ảnh 2.

Hình ảnh mà truyền thông Hong Kong chia sẻ

Trang QQ cho biết thêm, sau khi có kết quả, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong quyết định tái hợp, cặp đôi kim đồng ngọc nữ nức tiếng một thời sẽ quay trở lại bên nhau sau quãng thời gian dài xa nhau với nhiều drama bủa vây. Trước đó, một nhà báo nổi tiếng của Hong Kong cũng đã tiết lộ rằng, TVB sẽ chuẩn bị một chương trình đặc biệt thông báo cặp Phong – Chi tái hợp, đồng thời khẳng định Trương Bá Chi quay trở lại hẹn hò với chồng cũ, cùng nhau nuôi nấng 3 cậu con trai.

Lộ giấy xét nghiệm ADN chứng minh quý tử thứ 3 nhà Trương Bá Chi là con trai Tạ Đình Phong, cặp đôi chuẩn bị tái hợp? - Ảnh 3.

Phóng viên Chu Bì gây sốc khi tuyên bố, ông có rất nhiều mối quan hệ thân thiết cùng nguồn tin khẳng định chắc nịch rằng quý tử thứ 3 của Trương Bá Chi chính là con trai của Tạ Đình Phong

Hiện tại, cả hai nghệ sĩ vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào, còn netizen xứ Trung lại có bình luận trái chiều, người cho rằng cặp đôi Phong – Chi tái hợp là điều hợp lý, người lại tỏ ý nghi ngờ về bức ảnh mờ nhoè, không có bất cứ thông tin nào rõ ràng từ phía truyền thông Hong Kong.

Lộ giấy xét nghiệm ADN chứng minh quý tử thứ 3 nhà Trương Bá Chi là con trai Tạ Đình Phong, cặp đôi chuẩn bị tái hợp? - Ảnh 4.

Liệu rằng cặp kim đồng ngọc nữ lừng lẫy một thời của Cbiz có trở về bên nhau sau bao bão giông?

Lộ giấy xét nghiệm ADN chứng minh quý tử thứ 3 nhà Trương Bá Chi là con trai Tạ Đình Phong, cặp đôi chuẩn bị tái hợp? - Ảnh 5.

Rất nhiều fan của cặp đôi mong chờ Tạ Đình Phong tái hợp với Trương Bá Chi để gia đình nhỏ được đoàn tụ, 3 bé Lucas – Quintus – Marcus được bố mẹ chăm sóc

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Tin mới nhất