Lên mạng tuyển người yêu, nàng hot girl gây sốc với tiêu chí: “Chỉ yêu thương tôi là mỗi tháng nhận ngay 100 triệu’

18 Tháng Tám 2020

Ai mà làm được người yêu của cô nàng hot girl này thì sướng khỏi phải bàn rồi.

Cộng đồng mạng vốn luôn đầy rẫy những sự kiện lạ lùng, và mới đây thôi, một cô nàng hot girl tại Nhật Bản tên Miu Miu vừa khiến cho tất cả được một phen sốc nặng khi đăng tin tuyển người yêu. Thực tế, việc các cô nàng hot girl xinh xắn, có nhiều lượt follow đăng tìm người yêu trên mạng cũng không phải là câu chuyện mới, nhưng khi đọc được những tiêu chí tuyển người yêu của Miu Miu, hàng trăm, thậm chí là cả ngàn thanh niên đã không thể ngồi chờ mà vội vàng ứng cử ngay lập tức. Vì rất đơn giản, những tiêu chí ấy, Miu Miu gần như chẳng đòi hỏi bất kỳ điều gì ở người bạn trai của mình, thậm chí sẵn sàng chu cấp tiền cho anh ta mỗi tháng.

Lên mạng tuyển người yêu, nàng hot girl xinh đẹp gây sốc với tiêu chí: Không cần ngoại hình, nghề nghiệp miễn yêu thương tôi là mỗi tháng nhận ngay 100 triệu - Ảnh 1.

Miu Miu – cô nàng hot girl đang gây sốt với màn tuyển người yêu lạ lùng

Theo đó, bên cạnh việc giới hạn độ tuổi của người yêu từ 18-28, cô nàng cũng đồng thời nhấn mạnh vào tiêu chí chỉ cần chung tình với mình, không cho phép bất cứ trường hợp ngoại tình nào. Miu Miu còn gây sốc hơn khi tuyên bố mình không quan tâm tới ngoại hình của đối tượng, thậm chí ngay cả các thói hư tật xấu như lười biếng, bài bạc, hút thuốc cũng chẳng quá quan trọng với cô nàng. Thậm chí, sau khi đăng tuyển “ứng viên”, Miu Miu còn cho biết đấy sẽ là công việc hấp dẫn với một bài đăng trên Twitter: “Mỗi tháng tôi còn có thể trả cho bạn 400.000 yên (hơn 87 triệu đồng). Bạn không cần làm việc nhà, không cần chia sẻ tiền ăn, chỉ cần sống cùng tôi, yêu thương tôi thật nhiều”.

Lên mạng tuyển người yêu, nàng hot girl xinh đẹp gây sốc với tiêu chí: Không cần ngoại hình, nghề nghiệp miễn yêu thương tôi là mỗi tháng nhận ngay 100 triệu - Ảnh 2.

Cô nàng gây sốc với những tiêu chí tuyển người yêu đầy bá đạo

Và có thể thấy, Miu Miu gần như chẳng đòi hỏi bất kỳ điều gì ở người yêu mình, chỉ cần yêu cô, thương cô là được. Bù lại, anh chàng sẽ có cơ hội nhận được tới gần 100 triệu đồng mỗi tháng chỉ nhờ làm bạn trai của Miu Miu. Xem ra công việc này cũng quá hấp dẫn đi mà. Thế nên chẳng lạ khi chỉ sau ít ngày, đã có hàng ngày “hồ sơ” được gửi để nàng hot girl xét duyệt. Ai cũng mong muốn có một ngày vừa được làm bạn trai của nàng hot girl, vừa được “không làm mà vẫn có ăn”.

Lên mạng tuyển người yêu, nàng hot girl xinh đẹp gây sốc với tiêu chí: Không cần ngoại hình, nghề nghiệp miễn yêu thương tôi là mỗi tháng nhận ngay 100 triệu - Ảnh 3.

Điều này xuất phát từ tư tưởng tình yêu khá kỳ quái của Miu Miu

Lý do cho việc tuyển người yêu gây sốc cũng được Miu Miu chia sẻ sau đó, khi cô cho biết mình làm vậy để có một “vị thế” cao hơn trong tình yêu. Và khi là người chu cấp, đối phương dựa dẫm vào mình, Miu Miu sẽ có thể giành toàn quyền kiểm soát, ngăn chặn đối phương làm việc sai trái với bản thân. “Tôi có thể tự quyết định mọi chuyện thay vì ủy mị, lụy tình như các cô gái khác”, Miu Miu chia sẻ. Hiện tại, ý kiến của cô nàng vẫn đang gây ra khá nhiều tranh luận. Người thì cho rằng Miu Miu không hiểu rằng tình yêu là thế nào mà chỉ đơn giản muốn được yêu thương và sở hữu.

Theo Phapluat&bandoc

Tin mới nhất