HOT: Fan nữ đăng ảnh 𝔰ờ 𝔰𝔬ạ𝔫𝔤 tượng sáp của Dương Dương khiến cộng đồng fan hâm mộ nổi giận

18 Tháng Mười Một 2020

Những 𝔥à𝔫𝔥 độ𝔫𝔤 𝔫ó𝔫𝔤 𝔪ắ𝔱 của fan nữ này với tượng sáp của Dương Dương khiến netizen xứ Trung 𝔱𝔯𝔞𝔫𝔥 𝔠ã𝔦 𝔨ị𝔠𝔥 𝔩𝔦ệ𝔱.

Trang Sina đưa tin, trên Weibo, những bức ảnh của một fan nữ khoe những khoảnh khắc chụp cùng tượng sáp mô phỏng Dương Dương trong viện bảo tàng đang gây xôn xao MXH. Netizen đều cảm thấy nóng mắt trước những 𝔥à𝔫𝔥 độ𝔫𝔤 𝔱𝔥á𝔦 𝔮𝔲á của fan nữ này khi cô vô tư ghé mặt, sờ tay khắp bức tượng, thậm chí còn 𝔩𝔲ồ𝔫 𝔱𝔞𝔶 𝔠ở𝔦 𝔠ú𝔠 á𝔬 vest của tượng sáp này.

Sự việc xôn xao Weibo: Fan nữ đăng ảnh sờ soạng tượng sáp của Dương Dương, Cnet thắc mắc Đây có phải là quấy rối? - Ảnh 2.

Bức tượng sáp mô phỏng Dương Dương vốn thu hút được rất nhiều khách tham quan

Sự việc xôn xao Weibo: Fan nữ đăng ảnh sờ soạng tượng sáp của Dương Dương, Cnet thắc mắc Đây có phải là quấy rối? - Ảnh 3.

Vậy nhưng, cả Weibo đang xôn xao trước loạt ảnh một cô gái 𝔳ô 𝔱ư 𝔰ờ 𝔰𝔬ạ𝔫𝔤 𝔨𝔥ắ𝔭 𝔱ượ𝔫𝔤 𝔰á𝔭 𝔫ày

Hành động “nóng mắt” của cô gái này được chia sẻ trên MXH khiến Cnet choáng nặng

Sự việc xôn xao Weibo: Fan nữ đăng ảnh sờ soạng tượng sáp của Dương Dương, Cnet thắc mắc Đây có phải là quấy rối? - Ảnh 5.

Sự việc xôn xao Weibo: Fan nữ đăng ảnh sờ soạng tượng sáp của Dương Dương, Cnet thắc mắc Đây có phải là quấy rối? - Ảnh 6.

Cô gái này bày tỏ sự thích thú, liên tục nở nụ cười trong khi thực hiện những 𝔥à𝔫𝔥 độ𝔫𝔤 𝔭𝔥ả𝔫 𝔠ả𝔪 𝔫à𝔶

Trang Sina cùng nhiều blogger xứ Trung đều đặt câu hỏi phải chăng đây có phải là 𝔥à𝔫𝔥 độ𝔫𝔤 𝔮𝔲ấ𝔶 𝔯ố𝔦 hay không. Nhìn loạt những khung hình này, netizen bàn tán xôn xao: “Nếu bức tượng này là nữ, còn người 𝔤𝔦ở 𝔱𝔯ò là nam, liệu cộng đồng mạng có 𝔩ê𝔫 á𝔫 hay không?”, “Có phải mình tôi thấy 𝔟𝔦ế𝔫 𝔱𝔥á𝔦 hay không?”, “Cô ta cố ý gây sự chú ý đây mà”, “𝔓𝔥ả𝔫 𝔠ả𝔪 quá”, “Những hành động này khó chịu thật đấy”, “Dù là tượng nhưng những hình ảnh này vẫn không thể chấp nhận được”,…

Hiện tại, nam diễn viên vẫn chưa đưa ra phản hồi về vụ việc, còn Cnet vẫn𝔱𝔥ẳ𝔫𝔤 𝔱𝔥ắ𝔫 𝔩ê𝔫 á𝔫 𝔥à𝔫𝔥 độ𝔫𝔤 của fan nữ kia.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin mới nhất