Hồng Quế: Từ đấu đá căng đét đến cà khịa sương sương, không kiêng nể một ai trong showbiz

27 Tháng Mười Một 2020

Mặc dù đã làm mẹ đơn thân và tuyên bố rút khỏi showbiz được vài năm nhưng Hồng Quế vẫn chưa ngừng khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì những phát ngôn của mình.

Từng là một người mẫu được kỳ vọng nhưng Hồng Quế lại nhanh chóng sa đà vào những thị phi khiến hình ảnh của mình trở nên xấu đi. Nếu như trước đây cô bị gắn mác ‘gái hư’ vì liên tiếp dính phốt ăn mặc phản cảm thì giờ đây cô lại được biết đến với những lần cà khịa, thậm chí đấu đá các mỹ nhân Việt, không kiêng nể một ai.

Mặc dù đã làm mẹ và tuyên bố rút khỏi showbiz nhưng Hồng Quế vẫn luôn khiến cộng đồng mạng dậy sóng mỗi khi cô có phát ngôn gì đó mới.

Hồng Quế: Từ đấu đá căng đét đến cà khịa sương sương, không kiêng nể một ai trong showbiz
Hồng Quế từng là người mẫu đầy tiềm năng.
Cà khịa Thủy Tiên: ‘Bao nhiêu năm đèn sách của dân kiểm toán cũng phải ngả mũ trước một cô Tiên’

Mới đây Thủy Tiên đã công khai các bản sao kê, các giấy tờ thu chi trong suốt hành trình từ thiện, cứu trợ miền Trung lũ lụt. Chuyến từ thiện đã kết thúc sau 40 ngày nhưng có vẻ những thị phi đeo bám lấy Thủy Tiên thì chưa. Gây sốc hơn cả là phát ngôn đậm mùi cà khịa của Hồng Quế. Nữ người mẫu cho rằng Thủy Tiên đưa ra bảo sao kê lem nhem, bỏ mặc người dân ở một số nơi chờ đợi mà không phát quà.

Hồng Quế: Từ đấu đá căng đét đến cà khịa sương sương, không kiêng nể một ai trong showbiz
Hồng Quế cà khịa Thủy Tiên.
‘Bao nhiêu năm đèn sách của dân kiểm toán cũng phải ngả mũ trước 1 Cô Tiên. Một công ty nhỏ cỡ 10-20 tỷ mà giấy tờ kiểm toán còn lên hàng mấy chồng, nhưng không, 178 tỷ chỉ cần 1 tờ giấy A4 lem nhem!’ – Hồng Quế viết trên mạng xã hội.

Cô còn chia sẻ thêm: ‘Cảm ơn cô Tiên đã chừa ra một số nơi ‘nhỏ bé’ đó để đoàn cứu trợ chúng em có cơ hội giúp đỡ người dân đáng thương thiệt thòi’.

Chẳng ai còn lạ gì tính cách của Hồng Quế, từ đá xoáy, móc mỉa đến công kích trực diện, Hồng Quế chưa từng ‘ngán’ bất kỳ ai trong showbiz. Lần này, Thủy Tiên lại không may là người dính đạn.

Ẩn ý chê bai nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Chỉ trong vòng vài ngày mà Hồng Quế gây hết ồn ào này đến xôn xao khác với những phát ngôn có phần ‘vô tư’ của mình. Tuy không trực tiếp đăng đàn chê bai nhan sắc hoa hậu nhưng cô đã trả lời bình luận của một người bạn trên trang cá nhân với ý đồng tình với ý kiến của người bạn này.

Cụ thể, người bạn bình luận một từ ngắn gọn ‘xấu’, còn Hồng Quế vào hưởng ứng ‘nói hộ em quá chuẩn’. Cô còn công khai đăng đàn ủng hộ một thí sinh khác chỉ lọt top 15 chung cuộc.

Yêu thích ai là quyền của mỗi người, nhan sắc của một người còn phụ thuộc vào con mắt nhìn của mỗi cá nhân. Tuy nhiên việc Hồng Quế ‘hùa’ vào chê bai nhan sắc hoa hậu được cho là hành động không đẹp.

Hồng Quế: Từ đấu đá căng đét đến cà khịa sương sương, không kiêng nể một ai trong showbiz
Sau khi hùa với chê nhan sắc tân hoa hậu, Hồng Quế đăng đàn ủng hộ thí sinh khác.
Đòi ‘xử’ Lưu Đê Ly vì mâu thuẫn chuyện con cái

Lần này không còn bóng gió móc mỉa, Hồng Quế thẳng tay dằn mặt Lưu Đê Ly trên trang cá nhân, cô xúc phạm Lưu Đê Ly bằng những từ gay gắt, khó nghe và còn đòi gặp mặt để giải quyết. Lưu Đê Ly đã chủ động gọi điện cho Hồng Quế để giải quyết khúc mắc.

Hồng Quế: Từ đấu đá căng đét đến cà khịa sương sương, không kiêng nể một ai trong showbiz
Hồng Quế từng đòi xử Lưu Đê Ly.
Sau đó chính Lưu Đê Ly đăng đàn phân bua rằng lần này do hiểu lầm từ chuyện học hành ở trường của các con mà sinh mâu thuẫn. Theo đó, vì cô giáo đón con của Lưu Đê Ly mà không kịp đón con của Hồng Quế nên Hồng Quế đã bực bội và trút giận lên nữ diễn viên. Sau màn giãi bày của Lưu Đê Ly, nhiều người cũng cho rằng Hồng Quế đang làm quá lên.

Cà khịa Hương Giang, bóng gió về thái độ làm việc của hoa hậu

Cách đây 2 năm, khi cùng tham gia trình diễn trong show của NTK Đỗ Long, Hồng Quế bất ngờ chia sẻ việc một hoa hậu đi trễ, thái độ không chuyên nghiệp. Mặc dù không chỉ đích anh nhưng ai cũng đoán ra ‘hoa hậu’ mà Hồng Quế nhắc tới là Hương Giang.

Sau đó cả Hương Giang và NTK Đỗ Long đều lên tiếng về sự cố ngoài ý muốn. Hương Giang cho biết mình phải chờ vì chuyên gia trang điểm khi ấy vẫn đang hỗ trợ Phạm Hương.

Hồng Quế: Từ đấu đá căng đét đến cà khịa sương sương, không kiêng nể một ai trong showbiz
Hồng Quế đá đểu cả Hương Giang.
Không lâu sau đó, NTK Hà Huy tố Hương Giang, người được mời với vai trò vedette có thái độ thiếu chuyên nghiệp, chảnh chọe trong hậu trường. Hồng Quế như châm thêm dầu vào lửa với comment hưởng ứng: ‘Phải tôn trọng mọi người thì mới được thành công. Đó cũng chính là việc tôn trọng chính bản thân mình trước tiên’.

Động thái của Hồng Quế đã vấp phải sự chỉ trích của fan Hương Giang. Hồng Quế cũng không ngại đấu đá và gọi thẳng mặt: ‘Fans Hương Giang vô học giống chủ’.

Trả treo với vợ cũ Việt Anh chuyện tiền nong

Hồng Quế với Hương Trần – vợ cũ Việt Anh, từng là đôi bạn thân thiết. Tuy nhiên tình chị chị em em chắc có bền lâu vì những mâu thuẫn về tiền bạc.

Hồng Quế châm mồi lửa khi đăng ‘tút’ đá xéo ai đó: ‘Tôi có cách sống của riêng tôi. Không hoàn hảo cũng chẳng quá tốt đẹp. Nhưng tôi là tôi và không giả tạo như bạn. Tôi chỉ sợ ai đối xử với tôi tốt quá, tôi không đền đáp được. Chứ đểu với tôi là tôi đểu lại gấp đôi. Bổn cung cũng cùn và dư thời gian lắm. Buồn cười, chả nhẽ… thôi không được sân si’.

Ngay sau đó, Hương Trần đã tag thẳng mặt Hồng Quế trong ‘tút’ dằn mặt: ‘Chị không hiền đâu em Trịnh Hồng Quế, trả tiền chị xong xóa bạn bè và đá đểu là chị không thích đâu. Xóa status đi không chị đăng lên lại hay. Chưa bao giờ thấy đi đòi tiền nợ mà bị chửi đểu đấy mọi người ạ’.

Hồng Quế: Từ đấu đá căng đét đến cà khịa sương sương, không kiêng nể một ai trong showbiz
Làm mẹ rồi nhưng Hồng Quế vẫn chưa tém tém cái miệng lại.
Theo Hương Trần thì Hồng Quế nợ tiền hàng mình đến mấy chục triệu nhưng lại nhây không trả. Sau khi Hương Trần lên tiếng, Hồng Quế tiếp tục thách thức: ‘Ôi buồn cười, không chơi với nhau thì chẳng xóa. Còn em thích thì em trả, không thích thì em không vội. Đã thiếu nhau đồng nào chưa? Chưa bao giờ và không có nhé, chỉ là vui hay không vui thôi. Nó là tùy tâm trạng.’

Chưa biết Hồng Quế sẽ còn tiếp tục gây thù chuốc oán, chọc ngoáy ai nữa không nhưng có lẽ việc cà khịa người khác là đam mê đã ăn vào máu của bà mẹ một con rồi.

Theo Báo Đất Việt

Bích LânTheo

Bài viết gốc Copy link

http://gioitre.baodatviet.vn/hong-que-tu-dau-da-cang-det-den-ca-khia-suong-suong-khong-kieng-ne-mot-ai-trong-showbiz-2002223.html

Yên tâm mua sắm TPBVSK Chính hãng

Tin mới nhất