Hoài Linh quyên góp được hơn 3 tỷ sau 24 giờ, nhắn mọi người cẩn thận vì sợ kẻ xấu lợi dụng

22 Tháng Mười 2020

Người dân miền Trung đang phải oằn mình chống chọi với mưa lũ lịch sử. Lúc này, các nghệ sĩ Việt cùng nhiều cá nhân, tập thể tiếp tục kêu gọi quyên góp, chung tay giúp đỡ bà con.

Tối 20/10, nghệ sĩ Hoài Linh thông báo bắt đầu nhận quyên góp thông qua tài khoản cá nhân. Hoài Linh viết: “Tôi kêu gọi anh, chị, em quen thân mỗi người góp một tay. Tôi chỉ xin lúc ngặt chứ không xin lúc nghèo. Quý vị nào ủng hộ thì gửi vào tài khoản Linh nhé. Vui lòng ghi ủng hộ miền Trung”.

Hoài Linh quyên góp được hơn 3 tỷ sau 24 giờ, nhắn mọi người cẩn thận vì sợ kẻ xấu lợi dụng

Để tránh tình trạng bị giả mạo trên mạng xã hội, nghệ sĩ hài khuyến cáo khán giả rằng anh chỉ sử dụng một tài khoản ngân hàng.

Tối 21/10, trên trang cá nhân, danh hài Hoài Linh thông báo tổng số tiền anh nhận được đến thời điểm này là hơn 3 tỷ đồng. Anh chụp kèm bức hình có con số cụ thể trong tài khoản.

Nghệ sĩ hài gửi lời cảm ơn tới khán giả trong và ngoài nước đã gửi tiền quyên góp, giúp đỡ bà con miền Trung vượt qua khó khăn do bão lũ. Để tránh tình trạng bị giả mạo trên mạng xã hội, Hoài Linh cũng khuyến cáo khán giả rằng anh chỉ sử dụng một tài khoản ngân hàng duy nhất.

Hoài Linh quyên góp được hơn 3 tỷ sau 24 giờ, nhắn mọi người cẩn thận vì sợ kẻ xấu lợi dụng

Nam danh hài viết:

“BẢN TIN 24 GIỜ

Thông tin ghi nhận từ ngân hàng qua tin nhắn, tình hình ủng hộ của bà con từ 18h chiều ngày hôm qua 20/10 đến 18h ngay hôm nay 21/10 , tức là 24 tiếng đồng hồ kêu gọi, thì số tiền đã đuợc 3 tỷ 294 triệu 235 ngàn 325 đồng . Cám ơn mọi người đã hướng về miền Trung . Mọi sự ủng hộ, trợ duyên xin chuyển vào tk.

– Ngân hàng vừa thông báo với Linh có rất nhiều số tiền gửi sai tên trong tk nên bị treo . Mong quý vị lưư ý ghi đúng họ và tên của Linh là : VÕ NGUYỄN HOÀI LINH nếu không đúng tên, tiền quý vị gửi vào sẽ bị treo và sẽ gửi trả lại quý vị .

-Linh chỉ dùng đúng 1 tk này thôi . Mong mọi người chú ý để tránh kẻ xấu lợi dụng .”

Dưới phần bình luận, người hâm mộ gửi lời cảm ơn trước tấm lòng hướng về miền Trung của Hoài Linh.

Theo 2sao

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/hoai-linh-quyen-gop-duoc-hon-3-ty-sau-24-gio-nhan-moi-nguoi-can-than-vi-so-ke-xau-loi-dung-a187399.html

Tin liên quan

Tin mới nhất