Hoài Linh nhận giải thưởng đầu tiên sau khoảng thời gian ở ẩn

18 Tháng Một 2022

Sau khoảng thời gian dài ở ẩn vì những ồn ào tiền từ thiện, NSƯT Hoài Linh vừa tái xuất showbiz cách đây ít ngày. Chính vai diễn này đã giúp nam nghệ sĩ mang về giải thưởng danh giá tại lễ trao giải Liên hoan kịch nói toàn quốc 2021, khu vực phía Nam.

Hoài Linh nhận giải thưởng đầu tiên sau khoảng thời gian ở ẩn
NSƯT Hoài Linh nhận được giải thưởng đầu tiên sau thời gian ở ẩn. (Ảnh: FB Võ Hoài Linh)

Tối hôm qua (ngày 17/1), lễ trao giải Liên hoan kịch nói toàn quốc 2021, khu vực phía Nam đã được diễn ra tại nhà hát Trần Hữu Trang. Đáng chú ý, NSƯT Hoài Linh đã nhận được giải thưởng huy chương Vàng cho vai diễn ông Tài trong vở kịch Lạc Giữa Biển Người cách đây ít ngày của anh.

Đây cũng chính là giải thưởng đầu tiên mà nghệ sĩ Hoài Linh nhận được sau khoảng thời gian dài ở ẩn vì ồn ào. Tuy nhiên, vì bận việc gia đình nên nam nghệ sĩ không thể đến nhận giải. Dẫu vậy nhưng khi nghệ sĩ Hoài Linh được xướng tên, đông đảo nghệ sĩ có mặt tại đó như Trịnh Kim Chi, Gia Bảo, Quốc Thảo,… đã không ngừng vỗ tay chúc mừng nam danh hài.

Hoài Linh nhận giải thưởng đầu tiên sau khoảng thời gian ở ẩn
Nam nghệ sĩ nhận được huy chương Vàng tại Liên hoan kịch nói toàn quốc 2021. (Ảnh: FB Võ Lý Phú Hưng)

Nhà báo Song Minh cũng chia sẻ về việc nghệ sĩ Hoài Linh nhận huy chương vàng tại Liên hoan kịch nói toàn quốc 2021 trong sự vui mừng. Nam nhà báo cảm thấy hạnh phúc và đặc biệt hào hứng khi sự trở lại của NSƯT Hoài Linh được nhiều người đón nhận như thế.

Song Minh bày tỏ trên Facebook cá nhân: “Ngày trở lại trong sự chào đón, anh vẫn duyên dáng với từng miếng hài, ông Tài chủ nhà trọ khẳng định độ chín muồi trong diễn xuất của Hoài Linh. Hạnh phúc vỡ òa! Lại một đêm mất ngủ cùng các người mình thương của mình đây!”.

Hoài Linh nhận giải thưởng đầu tiên sau khoảng thời gian ở ẩn
Sự trở lại của NSƯT Hoài Linh được nhiều người hết lòng ủng hộ. (Ảnh: FB Song Minh)

Được biết vào ngày 7/1 vừa qua, NSƯT Hoài Linh chính thức tái xuất showbiz thông qua vở kịch Lạc Giữa Biển Người diễn cùng với Việt Hương, Khương Ngọc, Huỳnh Tiến Khoa, Hồng Trang,… Vừa biết tin nam nghệ sĩ sẽ trở lại sân khấu, nhiều khán giả và các sao Việt như Trịnh Kim Chi, Phương Dung, Phi Phụng, Đức Tiến, Cát Tường, Bình Tinh, Lê Phương, Cát Phượng, Vy Oanh, Dương Ngọc Thái, Hoài An, Kiều Linh,… đều vui mừng và gửi lời chúc mừng đến “anh Bốn”.

Hoài Linh nhận giải thưởng đầu tiên sau khoảng thời gian ở ẩn
Nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương trong vở kịch Lạc Giữa Biển Người. (Ảnh: FB Lý Võ Phú Hưng)

Khi đó, Dương Triệu Vũ – em trai ruột của nghệ sĩ Hoài Linh cũng đăng tải tấm poster vở kịch và chúc mừng người anh. Nam ca sĩ viết: “Sau một năm với nhiều sự ra đi mất mát của người thân, em mong anh 4 sẽ tìm thấy sự thăng hoa của mình trên “thánh đường”. Em thích kiểu lườm này của anh nè”. Vào đêm biểu diễn, nhiều nghệ sĩ Việt cũng đã đến để ủng hộ sự trở lại của nam danh hài.

Hoài Linh nhận giải thưởng đầu tiên sau khoảng thời gian ở ẩn
Dương Triệu Vũ và nhiều sao Việt ủng hộ nghệ sĩ Hoài Linh. (Ảnh: FB Dương Triệu Vũ)

Hoài Linh nhận giải thưởng đầu tiên sau khoảng thời gian ở ẩn
Nhiều nghệ sĩ đã đến chúc mừng “anh Bốn” trong đêm diễn. (Ảnh: Phạm Thành Trung)

Trước đó, NSƯT Hoài Linh cũng được minh oan trước nghi án ăn chặn tiền từ thiện. Cơ quan Công an cũng đã ra thông báo xác minh nam nghệ sĩ không có dấu hiệu ăn chặn và quyết định không khởi tố anh. Ngay khi vừa được minh oan, “anh Bốn” đã được nhiều người ủng hộ.

Điển hình như Quách Tuấn Du vui mừng viết: “Trời cao có mắt. Anh Hoài Linh đã được giải oan. Ở hiền gặp lành, từ từ báo sẽ lên hết. Những ai vu khống, rồi sẽ đền tội thích đáng tôi tin pháp luật Việt Nam sẽ làm sáng tỏ hơn trả lại danh dự cho anh và những nghệ sĩ bị lôi vào cuộc vì chuyện này trong gần 1 năm qua…

Còn diễn viên Hiếu Hiền cũng hào hứng chia sẻ: “Vui lắm! Chỉ mong cả gia đình yêu chia sẻ để lấy lại uy tín cho anh Bốn nha! Em cầu chúc cho anh được nhiều sức khoẻ và bình an!”

Hoài Linh nhận giải thưởng đầu tiên sau khoảng thời gian ở ẩn
Nghệ sĩ Hoài Linh được minh oan và vui vẻ trở lại showbiz. (Ảnh: FB Song Minh)

Có thể nói, nghệ sĩ Hoài Linh là một trong những nghệ sĩ được đông đảo khán giả và đồng nghiệp yêu mến, kính trọng. Ồn ào về tiền từ thiện đã gây ra nhiều ảnh hưởng lớn đối với anh. Dẫu vậy nhưng sau khi được minh oan, nam danh hài dần lấy lại được vị thế của mình, đầu tiên chính là giải thưởng huy chương Vàng lần này.

TheoThể thao & Văn hoá

Bài viết gốc Copy link

http://yan.thethaovanhoa.vn/hoai-linh-nhan-giai-thuong-dau-tien-sau-khoang-thoi-gian-o-an-289363.html

Tin mới nhất