Hoắc Kiến Hoa tiều tụy, lần đầu lộ diện sau vụ cãi nhau khiến Lâm Tâm Như bỏ đi, khóc một mình trên phố

24 Tháng Mười 2020

Rất nhiều người lo lắng cho cuộc sống hôn nhân hiện tại của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa.

Scandal cãi nhau trên phố dẫn đến việc hai vợ chồng “đường ai nấy về” của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa bị truyền thông đăng tải vào sáng ngày 23/10 khiến cộng đồng mạng vô cùng quan tâm. Trang Sohu đưa tin, hình ảnh Hoắc Kiến Hoa chụp cùng 1 fan may mắn được chia sẻ mới đây đã nhận được sự chú ý lớn từ các fan. Đây là lần đầu nam tài tử lộ diện sau lùm xùm với bà xã.

Hoắc Kiến Hoa tiều tụy, lần đầu lộ diện sau vụ cãi nhau khiến Lâm Tâm Như bỏ đi, khóc một mình trên phố - Ảnh 2.

Hình ảnh mới của Hoắc Kiến Hoa được các fan chia sẻ vào tối ngày hôm qua (23/10)

Gương mặt tiều tụy, có phần mỏi mệt của ông xã Lâm Tâm Như khiến nhiều fan cảm thấy xót xa. Trang Sohu nhận xét, dù rằng cố nở nụ cười nhưng nam diễn viên trông vẫn buồn bã, không có sức sống khi chụp cùng người hâm mộ. Có lẽ, tinh thần anh bị ảnh hưởng khá nhiều sau khi ồn ào liên quan đến việc cãi nhau với vợ trên phố, bỏ Lâm Tâm Như về một mình dưới trời mưa bị truyền thông khai thác quá nhiều trên mặt báo.

Mặc dù nữ diễn viên đã giải thích rằng hai vợ chồng chỉ đang bất đồng quan điểm nên tranh cãi một vài câu, cô cố gắng trấn tĩnh lại tinh thần bằng cách tới 1 công viên ngồi, song việc Hoắc Kiến Hoa để vợ khóc thút thít, đi về một mình giữa trời tối không an toàn cũng bị chê trách.

Hoắc Kiến Hoa tiều tụy, lần đầu lộ diện sau vụ cãi nhau khiến Lâm Tâm Như bỏ đi, khóc một mình trên phố - Ảnh 4.

Những hình ảnh gây xôn xao MXH suốt 2 ngày qua

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Tin mới nhất