Hoa hậu Đỗ Thị Hà “dương tính” Covid, phải hủy chuyến bay về Việt Nam để ở Mỹ chữa trị

23 Tháng Mười Hai 2021

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ thông báo cô đã nhiễm Covid-19 và phải ở lại nước ngoài điều trị.

Sau khi Miss World 2021 hoãn Chung kết trước giờ G vì có nhiều người nhiễm Covid-19, Đỗ Thị Hà đã rời Puerto Rico về Mỹ để chờ chuyến bay trở lại Việt Nam. Trước khi bay sang Mỹ, Đỗ Hà đã âm tính với virus Sar-Cov 2. Theo dự kiến, nàng hậu Gen Z sẽ về nước vào ngày 22/12, Chung kết Miss World 2021 thông báo sẽ diễn ra vào ngày 16/3/2022.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà “dương tính” Covid, phải hủy chuyến bay về Việt Nam để ở Mỹ chữa trị
Do chung kết Miss World bị hoãn, hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đã quá cảnh sang Mỹ trước khi trở về Việt Nam.

Trong khi người hâm mộ vui mừng vì sắp đón hoa hậu Đỗ Thị Hà trở về Việt Nam thì ít phút trước, nàng hậu bất ngờ thông báo tin tức không vui. Hoa hậu Việt Nam 2020 – Đỗ Thị Hà đã nhiễm Covid-19: “Đáng lẽ ra bây giờ Hà đang trên chuyến bay về Việt Nam, về gặp lại bạn bè và gia đình sau một quãng thời gian dài. Nhưng có những chuyện dù mình không muốn nhưng nó đã xảy ra. Hà đi test PCR và nhận được kết quả DƯƠNG TÍNH với Covid 19, nên mình phải ở lại Mỹ cho đến khi khỏi mới có thể về Việt Nam. Sức khoẻ của mình vẫn ổn và mình vẫn đang rất lạc quan để điều trị, mong sớm khoẻ để về nước và tiếp tục công việc”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà “dương tính” Covid, phải hủy chuyến bay về Việt Nam để ở Mỹ chữa trịHoa hậu Đỗ Thị Hà “dương tính” Covid, phải hủy chuyến bay về Việt Nam để ở Mỹ chữa trị

Thông tin này khiến người thân, bạn bè và người hâm mộ vô cùng lo lắng cho nàng hậu. Trước đó, cô đã tiếp xúc thân mật với 4 người nhiễm Covid-19 tại Miss World 2021. Tuy nhiên, sau nhiều lần thử nhanh thì kết quả đều âm tính. Mãi đến khi xét nghiệm PCR mới có kết quả dương tính. Nàng hậu cho biết mình vẫn ổn và tinh thần vẫn tốt. Cô khẳng định sẽ sớm khỏi bệnh nhanh để quay về nước.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Thăm phòng thống đốc, Đỗ Thị Hà diện váy sắc màu khoe chân dài 1m11

Tin mới nhất