Hoa hậu chuyển giới Thái Lan xuất hiện với hình hài đàn ông khi trao lại vương miện

01 Tháng Mười Một 2020

Miss Trans World Thailand 2019 Trithipnipa Thippaphada xuất hiện với hình hài đàn ông trong đêm chung kết Miss Trans Thailand 2020 để trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Tối 21/7, chung kết cuộc thi Miss Trans Thailand 2020 đã diễn ra với sự tham gia của 52 thí sinh. Người đẹp Krisaporn Porntriwong đã dành được ngôi vị cao nhất – Miss Trans Universe Thailand 2020.

Ngoài giải thưởng cao nhất, ban tổ chức còn trao thêm năm giải hoa hậu khác và hai giải á hậu. Điều đáng chú ý đó là khi xuất hiện trên sân khấu để trao lại vương miện cho người kế nhiệm với danh hiệu Miss Trans World Thailand 2020, người đẹp đương nhiệm Trithipnipa Thippaphada xuất hiện với hình hài đàn ông.

Hoa hậu chuyển giới Thái Lan xuất hiện với hình hài đàn ông khi trao lại vương miện - ảnh 1

Trithipnipa Thippaphada xuất hiện với hình hài đàn ông trong đêm chung kết Miss Trans Thailand 2020.

Hoa hậu chuyển giới Thái Lan xuất hiện với hình hài đàn ông khi trao lại vương miện - ảnh 2

Trithipnipa Thippaphada để tóc ngắn màu vàng tuy nhiên vẫn trang điểm và đi giày cao gót.

Trước đó, sau khi giành được danh hiệu Miss Trans World Thailand 2019 (tương đương với vị trí thứ 2 chung cuộc), Trithipnipa Thippaphada đã có một quyết định gây sốc khi ngừng sử dụng hormone nữ, phẫu thuật trở lại với ngoại hình nam giới.

Xuất hiện trong đêm chung kết để trao lại vương miện cho người kế nhiệm, Trithipnipa Thippaphada để tóc ngắn màu vàng, mặc vest hồng tuy nhiên vẫn trang điểm và đi giày cao gót.

Hoa hậu chuyển giới Thái Lan xuất hiện với hình hài đàn ông khi trao lại vương miện - ảnh 3

Trithipnipa Thippaphada và các người đẹp từng giành được danh hiệu ở cuộc thi Miss Trans Thailand 2019.

Trithipnipa Thippaphada (hay còn được gọi là Arm) sinh năm 1989 là người mẫu, dancer nổi tiếng tại Thái Lan. Năm 2013, anh phẫu thuật thẩm mỹ chuyển thành nữ giới và đạt thành tích cao trong nhiều cuộc thi sắc đẹp. Năm 2019, Arm đăng quang Miss Trans World Thailand, trở thành nguồn cảm hứng lớn của cộng đồng LGBT.

Hoa hậu chuyển giới Thái Lan xuất hiện với hình hài đàn ông khi trao lại vương miện - ảnh 4

Trithipnipa Thippaphada mặc vest hồng khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Hoa hậu chuyển giới Thái Lan xuất hiện với hình hài đàn ông khi trao lại vương miện - ảnh 5

Tuy nhiên, sau đó không lâu, Trithipnipa Thippaphada gây sốc khi cắt tóc ngắn, ngừng sử dụng hormone nữ và quyết định phẫu thuật trở lại với ngoại hình nam giới. Quyết định này của người đẹp khiến không ít người ngỡ ngàng, trong đó có bạn đời của Arm là Chairat Vee Jailek.

Chia sẻ về lý do phẫu thuật chuyển giới lần 2, Arm cho biết: “Tôi đã sống trong hình hài nam giới 23 năm, 6 năm sau là phụ nữ. Sau khi thử cả 2 việc đó, tôi nhận ra rằng tôi thích mặc quần áo của đàn ông hơn. Tôi mong muốn mọi người theo dõi, yêu mến tôi bởi con người thật của tôi”.

Hoa hậu chuyển giới Thái Lan xuất hiện với hình hài đàn ông khi trao lại vương miện - ảnh 6

Trithipnipa Thippaphada xinh đẹp và quyến rũ khi giành giải Miss Trans World Thailand 2019.

Hoa hậu chuyển giới Thái Lan xuất hiện với hình hài đàn ông khi trao lại vương miện - ảnh 7

Hình hài của Trithipnipa Thippaphada sau khi ngừng sử dụng hormone nữ, phẫu thuật trở lại với ngoại hình nam giới.

Sau khi phẫu thuật loại bỏ túi ngực và ngừng sử dụng nội tiết tố nữ, Trithipnipa Thippaphada d đang tích cực tập gym để tăng tỷ lệ cơ bắp và có hình hài khoẻ mạnh như ý muốn.

Tin mới nhất