Hồ Văn Cường mặc suit bảnh bao, tái ngộ danh ca Ngọc Sơn nhân dịp năm mới

03 Tháng Một 2022

Hình ảnh Hồ Văn Cường trong những ngày gần đây nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Vài ngày qua, Hồ Văn Cường đã dần xuất hiện trở lại trên mạng xã hội và trong showbiz sau thời gian ở ẩn vì loạt scandal vô ơn và bạc bẽo. Đáng nói hơn là ngay trong ngày Tết Dương lịch (1/1), Hồ Văn Cường đã có buổi livestream cùng danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy. Cả 3 mặc suit lịch lãm ngồi cùng nhau và trình bày hàng loạt ca khúc chủ đề Xuân. Đây là lần thứ 2 con trai nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung trở lại với âm nhạc.

Hồ Văn Cường mặc suit bảnh bao, tái ngộ danh ca Ngọc Sơn nhân dịp năm mới

Có thể thấy, sau loạt biến cố, thần thái Hồ Văn Cường dần rạng rỡ hơn trước. Tuy nhiên, vóc dáng nhỏ bé của giọng ca sinh năm 2003 khiến người hâm mộ lo lắng không biết sức khỏe đã ổn định chưa.

Hồ Văn Cường hát song ca cùng Ngọc Sơn ca khúc về mùa xuân kèm với lời chúc: “Ba bác cháu, chúc mừng năm mới đại gia đình dấu yêu, kính chúc các bậc cha mẹ có những người con hiếu thảo, đó là những tài sản quý báu mà ba mẹ mong ước nhất”. Trong buổi phát trực tiếp gần 1 tiếng cả ba đều gửi đến khán giả những bài hát hay chứ không tâm sự trò chuyện, càng không nhắc về ồn ào.

Hồ Văn Cường mặc suit bảnh bao, tái ngộ danh ca Ngọc Sơn nhân dịp năm mớiHồ Văn Cường mặc suit bảnh bao, tái ngộ danh ca Ngọc Sơn nhân dịp năm mới

Trước đó, danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy là hai người đỡ lời cho Hồ Văn Cường khi nam ca sĩ nhận búa rìu dư luận vì quay lưng với mẹ nuôi Phi Nhung. Cũng vì thế, Ngọc Sơn cũng chịu không ít điều tiếng khiến anh phải trần tình: “Thầm mong chấm dứt những chuyện lùm xùm vừa qua để cho em gái Phi Nhung thân yêu của anh Ba Ngọc Sơn ra đi thanh thản, cháu Hồ Văn Cường tập trung học tập thật tốt và vươn lên mạnh mẽ trong vòng tay yêu thương của mọi người”.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Hồ Văn Cường bất ngờ xuất hiện cùng danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy, để lộ mối quan hệ thật sự giữa 3 người

Tin mới nhất