Hồ Văn Cường bất ngờ xuất hiện cùng danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy, để lộ mối quan hệ thật sự giữa 3 người

30 Tháng Mười Hai 2021

Mới đây, con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung đã có dịp gặp gỡ danh ca Ngọc Sơn cũng như bầu Thụy.

Sau scandal với mẹ nuôi quá cố là Phi Nhung, Hồ Văn Cường ở ẩn một thời gian dài. Nam ca sĩ cũng cùng bố mẹ dọn khỏi nhà của cố ca sĩ. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Hồ Văn Cường đã dần tái xuất khi hình ảnh nam ca sĩ làm việc với công ty quản lý mới lan truyền khắp các trang mạng xã hội.

Trong livestream được phát sóng mới đây của bầu Thụy trên trang cá nhân đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi có sự xuất hiện của Hồ Văn Cường.

Cụ thể, bầu Thụy, Ngọc Sơn cùng Hồ Văn Cường mặc suit lịch lãm ngồi cùng nhau và trình bày hàng loạt ca khúc dân ca trữ tình như một liveshow. Đây là lần đầu tiên Hồ Văn Cường trở lại với âm nhạc sau khi Phi Nhung ra đi trước đó không lâu.

Hồ Văn Cường bất ngờ xuất hiện cùng danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy, để lộ mối quan hệ thật sự giữa 3 ngườiHồ Văn Cường bất ngờ xuất hiện cùng danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy, để lộ mối quan hệ thật sự giữa 3 người

Điều gây chú ý nhất là Ngọc Sơn đã đề nghị Hồ Văn Cường hát một bài hát gửi tặng mẹ nuôi Phi Nhung. Khi nghe nhắc đến tên mẹ nuôi, Hồ Văn Cường cúi mặt và không nói gì. Lúc này, Ngọc Sơn liền tiếp lời là cả hai sẽ hát ca khúc Lòng Mẹ – như một lời tri ân, cảm ơn gửi tới cố ca sĩ Phi Nhung, cũng như tất cả những người mẹ khác. Nghe vậy, Hồ Văn Cường gật đầu đồng ý.

Hồ Văn Cường bất ngờ xuất hiện cùng danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy, để lộ mối quan hệ thật sự giữa 3 người

Thời gian qua, Hồ Văn cường vướng vào không ít ồn ào với những người quản lý thân thiết của Phi Nhung khi cô không còn. Từ chuyện tiền cát-xê cho đến những “ném đá” về thái độ của giọng ca trẻ khi đối xử với mẹ nuôi, chính vì điều này mà giọng gốc Tiền Giang đã im lặng trong thời gian dài.

Trước đó, doanh nhân Nguyễn Đức Thụy đã lên tiếng giúp đỡ Hồ Văn Cường và gia đình, anh chia sẻ: “Tôi đã giao nhiệm vụ cho một công ty vật tư xây dựng tài trợ cho gia đình em Hồ Văn Cường. Liên hệ với gia đình sớm nhất để bàn bạc xây nhà mới và sắm nội thất cho gia đình”.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Con gái nuôi hiếm hoi kể Phi Nhung lo lắng khi Hồ Văn Cường vỡ giọng

Tin mới nhất

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Những ngày giáp Tết, thị trường cây cảnh lại nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Ngoài đào, quất thông thường thì thông tin về những loại cây quý hiếm, có giá trị lên tới hàng trăm, thậm chí hàng tỉ đồng cũng khiến dư luận ngỡ ngàng. Và mới đây, tại Hà Nội đã có một vị khách sẵn sàng chi 60 triệu đồng chỉ để thuê cây mấy ngày chơi Tết.