Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh lộ bụng bầu to vượt mặt lang thang trên đường khiến cộng đồng mạng quan tâm

16 Tháng Mười 2020

Hình ảnh mang thai của Triệu Lệ Dĩnh trong phim “Hạnh phúc đến Vạn Gia” đang gây xôn xao mạng xã hội.

Cư dân mạng lại có dịp xôn xao khi những hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với bụng bầu to vượt mặt được chia sẻ trên mạng xã hội. Trong ảnh, Triệu Lệ Dĩnh buộc tóc đơn giản, gương mặt hầu như không trang điểm. Cô mặc váy bầu màu vàng cam, bên ngoài khoác áo denim màu xanh.

Khi bước trên đường, Triệu Lệ Dĩnh còn để lộ gương mặt lo lắng, khắc khổ. Nhiều fan xôn xao đồn đoán, chẳng lẽ nào Triệu Lệ Dĩnh có thai lần 2 với ông xã Phùng Thiệu Phong? Tuy nhiên, sau khi tra cứu kỹ càng, khán giả mới vỡ ra rằng đây chỉ là tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh lúc đóng phim truyền hình Hạnh phúc đến Vạn Gia.

Triệu Lệ Dĩnh gây hoang mang khi lộ bụng bầu to vượt mặt trên đường - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh gây hoang mang khi lộ bụng bầu to vượt mặt trên đường - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh gây hoang mang khi lộ bụng bầu to vượt mặt trên đường - Ảnh 4.

Hình ảnh đang mang thai của Triệu Lệ Dĩnh trong “Hạnh phúc đến Vạn Gia”.

Hạnh phúc đến Vạn Gia được xem như 1 trong 100 hạng mục trọng điểm của Tổng cục Quảng Điện. Phim do Trịnh Hiểu Long – Diêu Viễn làm đạo diễn, Tào Bình đảm nhận vai trò Tổng Giám chế. Hạnh phúc đến Vạn Gia kể về quá trình trưởng thành của 1 người phụ nữ có tinh thần giúp đỡ người nghèo. Trải qua nhiều khó khăn, thử thách, cô vẫn quyết tâm vượt qua để xây dựng 1 xã hội tốt đẹp.

Triệu Lệ Dĩnh gây hoang mang khi lộ bụng bầu to vượt mặt trên đường - Ảnh 5.

Tạo hình đậm chất nông thôn được hé lộ trước đó.

Vai diễn mà Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận sống ở nông thôn, phải chịu nhiều uất ức vì định kiến cổ hủ của người dân nơi đây. Tuy nhiên, nhân vật này từng bước vượt qua khó khăn, đồng thời khẳng định giá trị đích thực của mình.

Khi Triệu Lệ Dĩnh mới nhận lời đóng vai chính trong Hạnh phúc đến Vạn Gia, nhiều người đã cho rằng đây là quyết định sai lầm. Bởi nội dung phim kể về đời sống nông thôn nghèo nàn, lạc hậu, hoàn toàn không phù hợp với hình tượng nữ thần mà Triệu Lệ Dĩnh xây dựng bao lâu nay. Thậm chí, nhiều người còn nặng nề chê bai Triệu Lệ Dĩnh tự làm mất giá trị bản thân.

Triệu Lệ Dĩnh gây hoang mang khi lộ bụng bầu to vượt mặt trên đường - Ảnh 6.

Triệu Lệ Dĩnh sang chảnh, xinh đẹp ngoài đời thực.

Dẫu vậy, đạo diễn của Hạnh phúc đến Vạn Gia – Trịnh Hiểu Long đã lên tiếng bênh vực. Đạo diễn cho rằng lạc hậu hay không là do quan điểm của từng người, và ông tin tưởng vào tâm huyết cũng như công sức mà đội ngũ sản xuất dành cho dự án lần này.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Tin mới nhất