Hình ảnh anh trai còn lưng dắt xe đạp chờ em lên dốc cao tới trường khiến nhiều người xúc động

01 Tháng Tám 2020

Hì hục còng lưng dắt xe chở em lên dốc cao tít, cậu bé không hề biết mình vô tình làm bao người xúc động rơi nước mắt: Nhà có anh trai thật tốt!

Ngày hôm nay cộng đồng mạng được phen xôn xao khi truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cậu bé đang dắt bộ chiếc xe đạp lên một con dốc cao và để cho người em yên vị trên ghế sau. Dù đoạn đường khá dài nhưng cậu bé không nề hà và tỏ ra mệt mỏi, tiếp tục đẩy con xe cùng em trai mình vượt qua đoạn dốc.

Anh trai còng lưng dắt xe đạp chở em lên dốc cao tới trường khiến CDM rơi nước mắt - Ảnh 1

Đoạn dốc cao tít khiến ia nhìn cũng thấy thương cậu bé đang dắt bộ chiếc xe

Anh trai còng lưng dắt xe đạp chở em lên dốc cao tới trường khiến CDM rơi nước mắt - Ảnh 2

Có anh trai bên cạnh thì mọi chuyện đều được giải quyết

Anh Trần Tuấn – người chia sẻ đoạn video cho biết hình ảnh này được ghi lại tại Thị trấn D’ran, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng. Cậu bé hiện đang là học sinh tiểu học theo học trường Trần Quốc Toản tại địa phương, còn em trai hiện đang đi học mẫu giáo gần đó. Hình ảnh dắt bộ chiếc xe chở em trai lên dốc cao của cậu bé này thường xuyên diễn ra.

Anh trai còng lưng dắt xe đạp chở em lên dốc cao tới trường khiến CDM rơi nước mắt - Ảnh 3

Khoảnh khắc đẹp này khiến rất nhiều người xúc động.

Được biết, mỗi ngày, hai anh em đều đèo nhau đi học trên chiếc xe đạp mà có lẽ hơi quá khổ so với hai cậu nhóc. Mặc dù đường đi có vất vả nhưng chưa bao giờ người anh trai tỏ ra mệt mỏi vì phải chở em trai cả. Khi có anh hai bên cạnh, mọi chuyện đều được giải quyết và chẳng có gì phải lo lắng. Người anh trong đoạn clip chắc chắn sẽ là bờ vai tuy nhỏ bé nhưng vững chãi để em mình dựa vào.

Theo Webtintuc

Tin mới nhất