HH Phương Lê mắng HH Đại dương Đặng Thu Thảo khẩu phật tâm xà, đóng vai người yếu đuối để khơi chiến tranh

28 Tháng Một 2022

Hoa hậu Phương Lê vừa có màn đấu tố cực gắt dành cho Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo.

Vụ ồn ào giữa hoa hậu Phương Lê và Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo ngày càng căng thẳng và chưa có dấu hiệu dừng lại. Sự việc trở nên gay gắt hơn khi chị ruột của hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo là Đặng Thùy Trang đăng đàn chỉ trích Phương Lê đạo đức giả, chỉ giỏi “khè” thiên hạ bằng tiền của chồng đại gia. Không chỉ thế, Đặng Thùy Trang còn mắng thẳng mặt Phương Lê là chuyên “đú trend, đú fame” thu hút sự chú ý chứ không tài năng tốt đẹp gì mà đi phốt người khác.

HH Phương Lê mắng HH Đại dương Đặng Thu Thảo khẩu phật tâm xà, đóng vai người yếu đuối để khơi chiến tranh

HH Phương Lê mắng HH Đại dương Đặng Thu Thảo khẩu phật tâm xà, đóng vai người yếu đuối để khơi chiến tranh
Hoa hậu Phương Lê đăng đàn mắng Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo khẩu phật tâm xà

Tất nhiên, hoa hậu Phương Lê cũng lập tức có động thái phản pháo trên sóng livestream vào tối 27/1. Xuất hiện cùng nàng hậu là nhân viên trong công ty đã từng có thời gian làm việc chung với Đặng Thu Thảo 3 tháng để cùng tố Hoa hậu Đại dương 2014 “khẩu Phật tâm xà”.

Phương Lê gay gắt: “Người hâm mộ chụp màn hình, gửi cho mình những lời xúc phạm, bịa đặt của chị gái hoa hậu Đặng Thu Thảo, đó là những lời của Đặng Thu Thảo giật dây chị gái. Tính Thảo là vậy đó, làm bộ hoa hậu thân thiện song phía trong giật dây thôi, tôi quá rành về Thảo mà. Mọi người nhìn tưởng nó hiền lành nhưng Thảo đúng là khẩu Phật tâm xà. Chị em Thảo xúc phạm Phương Lê, cũng như bịa đặt, không có một cái gì là sự thật hết. Tất cả những gì chị em Thảo nói những ngày qua đều là xúc phạm, một con người nếu nói thật thì trên livestream không ấp a ấp úng vậy”.

Nhân viên của Phương Lê cũng tố cáo Hoa hậu Đại dương 2014 vô ơn: “Khi Thảo bước đến công ty, nhìn như một con ** nào đó chứ không phải hoa hậu Đặng Thu Thảo bây giờ. Trong quá trình làm việc, chị Phương Lê bao bọc thế nào, bản thân Thảo hiểu rõ.

Lúc Thảo bước lên công ty, chỗ ăn ở, cơm nước cho tới tất cả mọi thứ sinh hoạt là Thảo sống trong công ty. Tất cả cơm nước Thảo ăn, phòng ốc Thảo ở, sinh hoạt thì ở đâu?

Nếu như chị Thùy Trang (chị gái Đặng Thu Thảo) nói Thảo không thiếu thốn gì thì tại sao thời gian đó lại nhắn tin xin chị Phương Lê lên làm?”.

HH Phương Lê mắng HH Đại dương Đặng Thu Thảo khẩu phật tâm xà, đóng vai người yếu đuối để khơi chiến tranh
Phương Lê còn mời nhân viên, người từng làm việc chung với Đặng Thu Thảo để nói lên sự giả tạo của nàng hậu này

Tiếp đó, Phương Lê lại vạch ra thêm sự lươn lẹo của đàn em: “Nếu như gia đình Thảo có điều kiện, không để chị Thảo thiếu thốn gì hết thì ngày đầu tiên đến Sài Gòn chị Trang đang ở đâu? Thảo phải ăn nhờ ở đậu công ty em thì chị Trang ở đâu? Thảo chỉ là người không lên tiếng, đóng vai hoa hậu thân thiện để mọi người chỉ trích Phương Lê lúc thì giúp đỡ, lúc không thích nữa thì đòi răng. Ở đây không có đòi răng, cũng không có năn nỉ cho, chỉ là cho đúng người đúng lúc. Khi làm răng cho Thảo là Thảo phải làm việc thật tốt nhưng Thảo không đáp ứng được chuyện đó.

Rồi lên nói “có chồng đại gia nuôi” thì những chuyện đó chỉ có Thảo đứng sau lưng giật dây để người ta có thể lên nói chị Phương Lê. Và mọi người nhầm rồi, Thảo lúc nào cũng giả bộ mình là người hiền lành, bị ức hiếp”.

>> Xem thêm: Phương Lê “bóc” Đặng Thu Thảo: Tối nào cũng đi nhậu về ói tùm lum, đột ngột “mất tích” 4 ngày không làm việc

TheoCông lý xã hội

Bài viết gốc Copy link

https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/hh-phuong-le-mang-hh-dai-duong-dang-thu-thao-khau-phat-tam-xa-dong-vai-nguoi-yeu-duoi-de-khoi-chien-tranh-107965.html

Tin mới nhất