Hé lộ nguồn thu bí mật giúp Thủy Tiên, Công Vinh sống thoải mái dù không làm nghệ thuật

09 Tháng Mười Hai 2020

Nhiều người vẫn thắc mắc ngoài nghệ thuật thì vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên lấy nguồn thu ở đâu mà giàu như vậy, trước những tò mò của mọi người, mới đây Thủy Tiên đã lên tiếng phân trần.

Hành trình thiện nguyện của ca sĩ Thủy Tiên tại miền Trung đợt bão lũ vừa qua nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Trước tấm lòng và những hành động tốt đẹp của bà xã Công Vinh, bà con hết mực yêu thương, quý mến. Tuy nhiên, cũng có không ít lần nữ ca sĩ bị các anti fan “soi”, “tố” làm từ thiện không minh bạch, lấy tiền của các mạnh thường quân để bỏ túi, cho đến thái độ không tốt khi trao tiền và quà cho bà con.
Hé lộ nguồn thu bí mật giúp Thủy Tiên, Công Vinh sống thoải mái dù không làm nghệ thuật

Thủy Tiên lặn lội ra miền Trung hỗ trợ bà con mùa lũ lụt

Dù ai nói gì, Thủy Tiên vẫn khẳng định mình “cây ngay không sợ” làm việc tốt chỉ cần mình biết và không thẹn với lòng là được. Nữ ca sĩ còn tốt bụng khi chia sẻ không làm lớn chuyện khi bị các anti fan quấy phá, đe dọa các nhãn hàng dừng ký kết hợp đồng quảng cáo với mình. Hơn thế, tại sự kiện Tuần lễ thời trang vừa mới đây, giọng ca “ngôi nhà hạnh phúc” cho biết sắp tới cô sẽ trở lại với miền Trung và sẽ dùng tiền của chính bản thân chứ không phải của các mạnh thường quân.
Hé lộ nguồn thu bí mật giúp Thủy Tiên, Công Vinh sống thoải mái dù không làm nghệ thuật

Thủy Tiên rạng rỡ tại sự kiện Thời trang

Cụ thể, Thủy Tiên cho biết: “Tôi đã hứa với một số cô chú là sẽ quay lại để hỗ trợ cô chú, giúp cô chú trả nợ. Trong lần từ thiện trước, có những người đã khóc và sốc tới mức ngất xỉu khi gia cảnh mất trắng. Tôi chứng kiến cảnh đó và xúc động, không chịu được. Tôi liền suy nghĩ rằng, nếu hết kinh phí rồi cũng vẫn cố gắng quay lại, bằng khả năng của mình cố giúp được ai thì giúp”.

Ngoài ra, Thủy Tiên chia sẻ thêm về tình hình kinh tế của mình. Cô cảm thấy năm nay khá u ám với showbiz khi nhiều nghệ sĩ bị hủy show, hủy hợp đồng. Thế nhưng, với bà xã Công Vinh thì điều đó không quá ảnh hưởng. Bởi lẽ từ lâu cô chỉ làm nghệ thuật vì đam mê chứ không coi đó là nguồn thu chính.
Hé lộ nguồn thu bí mật giúp Thủy Tiên, Công Vinh sống thoải mái dù không làm nghệ thuật

Thủy Tiên – Công Vinh hạnh phúc, thành công khiến bao người ngưỡng mộ

Không chỉ hoạt động nghệ thuật, vợ chồng Thủy Tiên có rất nhiều công việc kinh doanh. Đó chính là nguồn kinh tế giúp gia đình cô có được cuộc sống dư dả, thoải mái. Đây cũng là câu trả lời thay cho việc vì sao nữ ca sĩ không chạy show nhiều nhưng vẫn rất giàu có.

“Tôi không hẳn kiếm tiền từ nghệ thuật. Nếu có thêm hợp đồng biểu diễn, nghệ thuật tôi cũng để dành để giúp đỡ người khác. Ở nhà, cả hai vợ chồng tôi đều cùng làm, đảm bảo được kinh tế, tôi không làm thì chồng tôi làm. Vì thế, nếu không đi hát thì tôi vẫn lo được cho gia đình mình”, Thủy Tiên tâm sự.

Theo Khỏe & Đẹp

Bích LânTheo

Bài viết gốc Copy link

https://khoevadep.net.vn/he-lo-nguon-thu-bi-mat-giup-thuy-tien-cong-vinh-song-thoai-mai-du-khong-lam-nghe-thuat-12869.html

Yên tâm mua sắm TPBVSK Chính hãng

Tin mới nhất