Hari Won tiết lộ lý do khiến Trấn Thành kiệt sức chạy show

12 Tháng Tám 2020

Vì công việc mà không ít lần Trấn Thành mệt mỏi đến mức ngủ gục trong hậu trường hay ăn vội vàng bát mì trước khi lên sóng. Điều này khiến Hari Won lo lắng.

Trấn Thành là nghệ sĩ đình đám bậc nhất hiện nay với sự đa tài trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chính vì thế mà anh ngày càng bận rộn, mất ăn mất ngủ với công việc.

Mới đây, bà xã Hari Won đã chia sẻ lý do vì sao nam danh hài lại “bán mạng” cho công việc như vậy. Tất cả điều đó cũng tựu chung lại vì hai chữ đam mê.

Hari Won tiết lộ lý do khiến Trấn Thành kiệt sức chạy show
Hari Won chia sẻ lý do vì sao Trấn Thành lại sống chết vì công việc như vậy. (Ảnh: Facebook Hari Won)

Hari Won tiết lộ lý do vì sao Trấn Thành vắt kiệt sức chạy show

Tại buổi talk show, khi chia sẻ về công việc của Trấn Thành, Hari cảm thấy bực bội và khó chịu vì chứng kiến anh mệt mỏi, nhiều lần phải ngủ thiếp trong hậu trường hay nhịn đói quay cho kịp giờ. Trấn Thành đã dành phần lớn quỹ thời gian của mình để “bán mạng” cho công việc. Hari Won cho rằng nguyên nhân khiến anh vắt kiệt sức chạy show vì Trấn Thành sinh ra là để làm nghề này.

Hari Won tiết lộ lý do khiến Trấn Thành kiệt sức chạy show
Trấn Thành ngủ thiếp đi trong hậu trường sau khi quay xong. (Ảnh: Lao Động)

Nếu như cô hay những đồng nghiệp khác làm nghề này vì yêu thích và có trách nhiệm thì Trấn Thành lại sống chết với nó. Nữ ca sĩ tiết lộ: “Trấn Thành mà không có nghề là chết! Đó là điều khiến tôi vô cùng ngưỡng mộ ở chồng mình”.

Trấn Thành là một người cực kỳ nhiệt huyết với nghề, anh luôn đòi hỏi những việc mình làm phải hoàn hảo đến từ chi tiết nhỏ nhất. Là một nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu, nam danh hài có đủ mọi thứ từ sự nổi tiếng đến tiền bạc. Thế nhưng, anh vẫn hết mình trong mọi công việc, chứng tỏ với nam danh hài, nghề không còn đam mê nữa mà là sự sống còn.

Hari Won tiết lộ lý do khiến Trấn Thành kiệt sức chạy show
Nam danh hài nhiều lần phải nhập viện vì mệt mỏi, kiệt sức. (Ảnh: FBNV)

Những lần Trấn Thành chạy show đến kiệt sức

Việc Trấn Thành chạy show nhiều đến kiệt sức không còn xa lạ với người hâm mộ. Không ít lần cư dân mạng bắt gặp nam danh hài phải ăn vội bát mì trước khi lên sóng hay thậm chí là nhịn đói cho kịp giờ quay. Hay hình ảnh Trấn Thành ngủ vạ vật ở mọi nơi trong hậu trước trong khi đồng nghiệp nói chuyện vui vẻ khiến người khác xót xa.

Hari Won tiết lộ lý do khiến Trấn Thành kiệt sức chạy show
Trấn Thành bị bắt gặp ngủ gục khi đang quay show. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chưa dừng lại ở đó, nhiều lần cư dân mạng đã bắt gặp cảnh Trấn Thành ngủ gục khi đang quay trên sóng truyền hình. Phải là quá mệt thì một người cầu toàn như Trấn Thành mới mắc lỗi như thế này. Tuy nhiên bằng sự nhanh nhạy của mình, ngay sau đó anh đã lấy lại tinh thần để không ảnh hưởng đến công việc.

Hari Won tiết lộ lý do khiến Trấn Thành kiệt sức chạy show
Hình ảnh Trấn Thành ngủ gục trong hậu trường khiến người khác xót xa. (Ảnh: Vietnamnet)

Khác với Trấn Thành, Hari Won làm việc vì yêu thích và để hưởng thụ

Trong một video đăng tải trên trang cá nhân, Hari Won đã chia sẻ về bản thân cũng như chồng của mình khi làm việc. Cô luôn cố gắng hết mình trong công việc và làm tốt nó chứ không có tham vọng nhiều. Trong khi Trấn Thành luôn đặt mục tiêu là đạt được điều gì đó vượt giới hạn bản thân thì nữ ca sĩ lại chỉ dừng ở mức làm tốt. Với cô công việc làm là để hưởng thụ và yêu thích chứ không phải “bán mạng” vì nó. Chính sự khác biệt này đã khiến nữ ca sĩ hết mực khâm phục chồng.

Hari Won tiết lộ lý do khiến Trấn Thành kiệt sức chạy show
Khi làm việc, Hari Won chỉ dừng lại ở mức làm tốt chứ không có nhiều tham vọng. (Ảnh: Facebook Hari Won)

Trong sự nghiệp của mình, cô nàng đã cố gắng rất nhiều để làm tốt ở các lĩnh vực khác nhau như ca sĩ, dẫn chương trình, diễn viên. Bằng sự chăm chỉ và cố gắng, Hari Won nổi tiếng bằng chính nỗ lực của bản thân mình.

Hiện tại, cô là một trong những cái tên nổi tiếng được nhiều người yêu thích. Cũng trong những video chia sẻ trên trang cá nhân, Hari Won đã tiết lộ rằng, bản thân thành công được như ngày hôm nay là nhờ một phần ở Trấn Thành. Anh chăm chút và yêu cầu cô làm tốt từ những việc nhỏ nhất như ăn mặc, cách nói chuyện, giao tiếp…

Hari Won tiết lộ lý do khiến Trấn Thành kiệt sức chạy show
Hari Won thành công được như ngày hôm nay cũng nhờ một phần lớn ở Trấn Thành. (Ảnh: Facebook Hari Won)

Hiện tại, Trấn Thành đang dồn nhiều tâm huyết cho các sản phẩm mới. Mong rằng bằng sự nỗ lực hết mình và niềm đam mê mãnh liệt, anh sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Bạn nghĩ sao về người đàn ông này, hãy chia sẻ ý kiến của mình ngay nhé.

Tin mới nhất