Hari Won gặp nạn trong thang máy, hốt hoảng “cầu cứu” Trấn Thành

29 Tháng Mười Hai 2021

Chỉ với một hành động nhỏ, Trấn Thành đã khiến Hari Won không ngừng hãnh diện về mình.

Vợ chồng Trấn Thành – Hari Won luôn khiến người hâm mộ ganh tỵ vì cuộc sống hôn nhân quá đỗi ngọt ngào. Tất nhiên đi cùng với đó không thể thiếu được những câu chuyện vừa hài hước nhưng không kém phần hài hước.

Hari Won gặp nạn trong thang máy, hốt hoảng “cầu cứu” Trấn Thành
Trấn Thành – Hari Won là một trong những cặp vợ chồng quyền lực nhất Vbiz

Điển hình là mới đây, Hari Won bất ngờ chia sẻ trên story Facebook cá nhân của mình về “tai nạn” mới vừa gặp phải trong thang máy chung cư. Cụ thể, giọng ca “Hương đêm bay xa” đã chia sẻ:

“Vào thang máy đang đi lên thì thấy con gián xuất hiện. Eo ơi tầng mình đến thì còn xa mà không có cách xuống. La om sòm nhảy tưng tưng. Mà con đó định qua chỗ mình cái ông chồng chà đạp nó hai lần. Buệt buệt. Nó tiêu đời. Chưa bao giờ hãnh diện chồng mình như lần này. Đôi giày mới mua mà dùng cho giết con gián. Cảm ơn chồng”.

Hari Won gặp nạn trong thang máy, hốt hoảng “cầu cứu” Trấn Thành
Dòng trạng thái được Hari Won chia sẻ trên Facebook

Chả là khi hai vợ chồng đang trong thang máy thì bỗng xuất hiện một con gián khiến nữ ca sĩ giật mình. Đây cũng là con vật mà Hari Won rất sợ hãi. Do đó mà cô nàng đã la lối om sòm khi nhìn thấy nó. Lúc này, Trấn Thành đã nhanh chóng dùng chân để “kết liễu” đời con gián đáng ghét khiến vợ mình sợ hãi.

Cảm động trước hành động “dũng cảm” của chồng, Hari Won không ngừng tiếc lời cảm thán và khoe trên trang cá nhân cho mọi người cùng biết và không ngừng cho biết cô chưa bao giờ cảm thấy tự hào về chồng mình như bây giờ.

Hari Won gặp nạn trong thang máy, hốt hoảng “cầu cứu” Trấn Thành
Hành động “dũng cảm” của ông xã khiến Hari Won vô cùng hãnh diện

Có thể thấy kể từ khi kết hôn được nhiều năm, Trấn Thành thôi chưa bao giờ dừng yêu chiều và luôn tỏ ra ga lăng với bà xã từ những điều vô cùng nhỏ nhặt. Mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, nam danh hài thường thường xuyên vào bếp để nấu ăn cho hai vợ chồng. Đặc biệt, thú cưng trong nhà cũng do một tay anh chăm sóc.

Hari Won gặp nạn trong thang máy, hốt hoảng “cầu cứu” Trấn Thành
Trấn Thành thường xuyên vào bếp nấu ăn cho cả nhà

Trong khi đó, Hari Won lại cực kỳ an nhàn vì chỉ được phân công những việc vô cùng nhẹ nhàng. Thậm chí đôi khi cô cũng chẳng cần “chạm tay” vào vì chồng cô cũng lo hết. Chưa dừng lại ở đó, nữ MC “Nhanh như chớp” còn rất hay tặng cho vợ những món quà đắt đỏ và thường xuyên đi ăn tại những nhà hàng sang trọng.

Chẳng trách vì vậy mà Trấn Thành luôn được bạn bè ưu ái đặt hẳn cho danh hiệu “ông chồng quốc dân” vì khả năng chiều chuộng bà xã bậc nhất showbiz Việt.

>> Xem thêm: Ví von Hoài Linh là “quà Noel to bự”, Nam Thư bị mỉa mai dựa hơi: “Bà tổ nịnh nọt”

Mỹ Duyên

Tin mới nhất